Left 4 Dead 2 Remaker V2221 Online

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn giá thành phiên bản mới nhất 2021 để có gần như thời gian thư giãn giải trí, vui chơi giải trí khôn xiết hấp dẫn. Link tải với lí giải thiết đặt tức thì tiếp sau đây, mời chúng ta thuộc tìm hiểu thêm nhé!

*


email.com Shop chúng tôi đang gửi lại tệp tin thiết đặt mang đến bạn 

Rất tiếc nuối, hiện giờ các bạn cần thiết xem hoặc mua xuống tệp này.

Bạn đang xem: Left 4 dead 2 remaker v2221 online

Gần đây, có rất nhiều người tiêu dùng đã xem hoặc download xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng mà các bạn truy vấn rất cao hoặc bị chia sẻ với rất nhiều tín đồ, bạn có thể mất mang lại 24 giờ đồng hồ nhằm rất có thể coi hay sở hữu tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn cấp thiết truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy tương tác cùng với cai quản trị viên thương hiệu miền của bạn.

2. Thông tin về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là 1 tựa game bắn với nhiều khung chình họa ma, phần nhiều pha hành vi cam go. Tại phía trên bạn sẽ cùng anh em thông qua đầy đủ váy đầm lầy, thị trấn, tha ma Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri gồm toàn cảnh là ngày tận vắt khôn cùng hồi vỏ hộp. Nội dung game ham người đùa tự gần như giây phút thứ nhất.

Trong phần 2 của trò đùa, vẫn chính là trận chiến đấu của rất nhiều binh sĩ với zombie – quái vật từ bỏ dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng nlỗi phần 1, con số chiến binh Survivor là 4, tuy thế được tân trang thêm nhiều khí giới bắt đầu với tương đối nhiều kỹ năng rộng.

Xem thêm: #1 Download The Binding Of Isaac Afterbirth Plus + Online Mới Cập Nhật

Người đùa vẫn vào vai với được tân trang các loại tranh bị buổi tối tân: súng với thêm một số trong những một số loại trang bị mang tính chất tán sát cao nlỗi cưa sản phẩm công nghệ, rìu, chảo rán…

Nếu tại vị trí 1, người đùa chỉ việc một súng tè liên cùng một khẩu súng lục là rất có thể đánh nhau lại với lũ Zombie, thì tại đoạn 2 này, nếu bạn chỉ sử dụng 2 tranh bị kia thì Việc càn quét bọn chúng đang trsống buộc phải khó khăn hơn rất nhiều.

Trong seri game này, con số thiết bị sẽ được ngày càng tăng tự con số cho đến chủng các loại như súng to, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính chính vì vậy nhưng mà Left 4 Dead 2 đã trngơi nghỉ đề nghị chân thật đụng rất thực.

Cấu hình yêu thương cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPSở xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ đoạn phim cùng với 128 MB, Shader Model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trlàm việc lênDirectX: Phiên bản 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm thanh hao cân xứng DirectX 9.0c

Các bước setup game Left 4 Dead 2

Bước 1: Tải game về trang bị cùng tiến hành giải nén (chú ý đề nghị tắt hết những phần mềm diệt virut trước khi thiết lập đặt)

Cách 2: Tiến hành chạy tệp tin Setup.exe cộ để thiết lập đặt–> chọn ngữ điệu giờ đồng hồ Anh–>Nhấn OK

Bước 3: Chọn Next–>Next (lựa chọn băng thông nhằm thiết lập đặt)

*

Bước 4: Nhấn Next–>Install rồi đợi.

Cách 5: Hoàn tất cài đặt, sẽ thấy xuất hiện thêm hành lang cửa số sau. Lúc đó chúng ta clichồng vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Cách 6: Đợi Update hoàn thành, lựa chọn Patch

*

Bước 7: Sau Khi chọn Patch, sẽ xuất hiện một của sổ CMD màu sắc xanh–>Update–>Đợi để tụ hễ vào game.

*

Hy vọng phần đa chia sẻ nghỉ ngơi bên trên của Shop chúng tôi về thiết lập left 4 dead 2 tải về để giúp đỡ chúng ta bao hàm giây phút thư giãn giải trí thú vị thuộc phần game này.