DOWNLOAD CF OFFLINE

Những các bạn yêu mếm tựa game bắn súng chắc chắn rằng không thể bỏ qua mất Cf Offline. Đây là tựa game đình đám một thời sau half life.

Bạn đang xem: Download cf offline

Game tương xứng với đa số cấu hình máy tính, tải game nhanh và mượt. Nếu bạn muốn chia sẻ cùng đàn chúng ta trong thời gian ngày vào buổi tối cuối tuần thì còn mong chờ gì nữa nhưng mà ko thiết lập ngay lập tức game cf offline về và chiến thôi!


Tải game CF offline – trò chơi bắn súng rất sẽ trên PC

Anh em làm sao nhưng đang bận chuyên con tuyệt giạt xống áo, nấu ăn cơm mang đến vk ko luôn tiện phát âm không còn có thể bấm ngay lập tức vào links bên dưới để bắt đầu tải nhé. Link bản thân đặt ở google driver buộc phải tải rất là nkhô nóng thôi, bnóng sở hữu xuống và hóng một chút là bao gồm game chơi ngay thức thì.


*
Chế độ zombie đầy hấp dẫn

Đấu tay đôi: phía hai bên đối diện nhau cùng tiến hành đấu súng

Đấu dao: Trong map này bạn chỉ được sử dụng dao hoặc thiết bị cận chiến để tiêu diệt đối thủ

Kho vũ khí

So cùng với số đông tựa game khác thì CF tất cả kho khí giới đa dạng mẫu mã, nhiều các loại súng, bom, áo sát, rùi, xẻng… Tha hồ nước mang đến chúng ta chọn lựa áp dụng.

Bên cạnh đó còn những vật dụng phẩm huyền thoại cực chất, không chỉ đẹp mà lại hỏa lực bạo dạn. Quý Khách sẽ được sử dụng hồ hết trang bị mới nhất update tiếp tục.

Xem thêm: Tải Geometry Dash Subzero Full Version, Tải Về Apk Geometry Dash Subzero 1

*
Kho vật nhiều mẫu mã trong CF offline

Game cũng khá được chia ra có tác dụng những các loại thiết bị nhỏng hay, red, gold, vip, Royal Dragon, Transformers, vv…

ùng nhiều các loại khác nữa. Một số tên súng phổ biến như: AWM, Bazzet, 6 lòng, MG3, thomson, RPK, M4A1, Kiss Supper V, vv…

Hệ thống bạn dạng đồ gia dụng – maps

Hiện tại VTC cũng đã cập nhật tương đối nhiều bản đồ đến bạn bè tò mò, hoàn toàn có thể nói tới như: Hoàng lăng, khu chợ nguy khốn, hội hoa đăng, bổ tứ, trạm phân phát sóng, viện phân tích, trang bị 6 ngày 13, vv….

Các bản vật size chình họa đẹp tuyệt, xây cất 3D tươi mới, rất có thể tuyển lựa maps theo ngày hoặc đem vừa lòng bạn

Cấu hình đề xuất nhằm chơi CF offline

trò chơi tương đối nhẹ máy tính xách tay cũ có cấu hình trung bình hoặc yếu phần đông đùa được. Kể cả chiếc máy bản thân thiết lập từ 2010 RAM bao gồm 2GB chạy mềm mịn và mượt mà không biến thành giật.

Máy của đồng đội hóa học hơn coi đồ họa phê khỏi chê.

Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành: Như bên trên cấu hình yếu ấyRAM: 2 GBCPU: bộ vi xử lý Core 2 DualCard màn hình: card đồ họa GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c

Trên đấy là liên kết download CF offline, nếu như link có vụ việc hoặc gặp trục trẹo vào khâu cài đặt rất có thể nhắn tin bản thân cung cấp nhé.