Hướng dẫn sử dụng joytokey để cài đặt cho gamepad

Trò nghịch chúng ta ngưỡng mộ không cung cấp tay cầm chơi trò chơi các bạn đang sẵn có, hoặc trò nghịch này chỉ sử dụng bàn phím cơ mà ko dùng tay cầm nghịch game? Không sao, với phần mềm JoyToKey, chúng ta cũng có thể chiến bất kỳ trò đùa như thế nào với sản phẩm tay cố gắng chơi game của bản thân.

Bây Giờ, giá bán của tay thế chơi trò giải trí ngày dần rẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng joytokey để cài đặt cho gamepad

Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn thực hiện joytokey để cài đặt đến gamepad

Hiện nay chỉ với khoảng 250 nghìn đồng là bạn đã sở hữu thể mua cho bạn một tay cầm cố chơi trò chơi Vinyson V909 rất có thể kết nối với Laptop qua cổng tiếp nối USB để chơi trò giải trí được dễ chịu rộng. Nhưng nếu như khách hàng tất cả một tay rứa chơi game cũ nhưng số đông trò nghịch bạn muốn chơi ko cung cấp, hoặc bạn có nhu cầu áp dụng tay cố kỉnh chơi trò chơi cùng với hồ hết trò đùa không cung cấp sản phẩm công nghệ này thì sao? quý khách đừng lo ngại, đang có JoyToKey giúp đỡ bạn. Phần mượt này vẫn mang lập các phím trên tay núm chơi trò giải trí thành các phím bên trên bàn phím, nhờ vậy nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện tay vậy chơi trò giải trí cho bất kể trò đùa như thế nào mình thích, thậm chí là JoyToKey còn mang lập được những phím bên trên tay rứa chơi game thành những lệnh tự con chuột.

Trước hết, bạn hãy download phần mềm JoyToKey tại ĐÂY.

Sau Khi giải nén, liên kết tay nỗ lực chơi game cùng với hệ thống và chạy JoyToKey, file chạy trực tiếp ko phải cài đặt. Chú ý: JoyToKey chỉ chạy Khi có tay thay chơi trò giải trí đang liên kết cùng với khối hệ thống, nếu như không, phần mềm sẽ báo lỗi.


*

Quý Khách vào Control Panel > trò chơi Controllers, lựa chọn Properties.

Xem thêm: The House Of The Dead Iii For Xbox Reviews, Download The House Of The Dead Iii (Windows)

Trong cửa sổ Test, bấm lần lượt những phím trên tay nuốm chơi trò chơi giúp thấy các phím đó tương xứng cùng với số vật dụng trường đoản cú là bao nhiêu. Mặc định trong size Buttons sẽ sở hữu được tự 8 - 10 số tương xứng với số phím trên tay nắm chơi game của bạn, các phím lý thuyết không được gán số. quý khách ghi ghi nhớ những số khớp ứng, tiếp đến Open sổ JoyToKey. Ngoại trừ các phím định hướng up, down, left, right được ghi sẵn sẽ sở hữu được một dãy số trường đoản cú button 1 mang đến button 32. Bấm đôi vào các button bạn muốn, bnóng phím nên trả lập khớp ứng trên bàn phím. Đặc biệt với phần lớn ai ham mê áp dụng đòn full bộ (những đòn kết hợp), phần mềm được cho phép các bạn tạo nên full bộ từ bỏ 3 phím, bạn cliông chồng lưu ban chuột vào button cần thiết lập, đang thấy phía trái có 3 ô trống, theo thứ tự nhập 3 phím vào vào 3 ô trống, chọn OK. Bây giờ khi bạn nhấp chuột phím đã cấu hình thiết lập, khối hệ thống đang ghi nhấn là tất cả 3 phím thường xuyên vị chúng ta chọn được bấm. lấy ví dụ như nếu khách hàng tùy chỉnh cho button 1 là Ctrl+Alt-Del thì Khi bnóng nút ít vuông khớp ứng trên tay vắt chơi game, cửa sổ Task Manager đã hiển thị ngay lập tức tức xung khắc.


*

Việc sót lại của người tiêu dùng hiện nay chỉ với mở trò nghịch mình thích, khám phá những phím tác dụng với gán vào những button mong muốn, thu nhỏ hành lang cửa số JoyToKey. Quý khách hàng vẫn thực hiện được tay cố chơi trò chơi với tất cả các game, bởi vì từ bây giờ các phím trên tay vậy chơi trò chơi Khi được bấm sẽ tiến hành chuyển thành các lệnh tự keyboard.


*

Riêng so với loài chuột, lúc bnóng song vào các button khớp ứng trong JoyToKey, chọn thẻ Mouse, ứng dụng chất nhận được các bạn gán thành bấm vào trái, buộc phải tuyệt nút ít cuộn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trong quá trình thực hiện.


*

ứng dụng này để giúp chúng ta chơi Fifa Online khôn cùng thuận lợi.

Chúc chúng ta thành công.Nếu bạn cố gắng cài máy tính xách tay cũ để chơi trò chơi, coi tức thì Laptop gaming cũ