Giả Lập Ps1 Cho Pc

Playstation 1 tuyệt PS1 cho dù đã khá lạc hậu đối với hồ hết đời máy chơi trò chơi di động cầm tay tiên tiến hiện thời, nhưng vẫn còn đó tương đối nhiều fan chơi cầm hệ 8x, 9x đời trước ao ước "trngơi nghỉ về tuổi thơ" với rất nhiều tựa game vẫn ăn vào cam kết ức như Đua xe thú, Rambo lùn, Đấu trường thụ, Rồng Black... Và ePSXe đó là tấm vé cho những bạn muốn đề nghị phần đa tựa game lịch sử một thời ấy ngay lập tức trên loại PC của bản thân. Trong nội dung bài viết này, thanghanh.com sẽ lí giải các bạn biện pháp cài đặt cũng giống như tùy chỉnh cấu hình đến phần mềm giả lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Giả lập ps1 cho pc


Hướng dẫn thiết lập với tùy chỉnh thiết lập ePSXe

trước hết, chúng ta bắt buộc mua trình giả lập ePSXe với bung file file vừa cài về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, chúng ta vào thỏng mục vừa mới được giải nén ra và chạy tệp tin ePSXe , cửa sổ của lịch trình đang hiện ra.


Trước không còn để rất có thể đùa được game thì chúng ta quan trọng lập Gamepad bởi phím bnóng đến giả lập. Trên thanh hao Menu các bạn chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ thiết lập cấu hình phím này, những chúng ta có thể dễ chịu đặt phím tương ứng với những nút bên trên tay núm của sản phẩm console, hoặc cũng có thể nhằm mang định. Chỉnh xong, các bạn nhận OK nhằm bảo quản.

Xem thêm: Download Alien Shooter 1 Full Bản Chuẩn, Alien Shooter

Tiếp theo bọn họ cần thiết lập thông số Video mang đến giả lập. Trên tkhô nóng Menu, liên tiếp chọn Config -> Video.


Bảng thiết lập Video quan sát hơi trắc trở, cơ mà các bạn chỉ việc chú ý mang lại 2 tùy chỉnh cơ bản:

Windows mode nếu muốn hiển thị vào chế độ cửa sổ, cùng Fullscreen mode trường hợp những bạn có nhu cầu chơi game toàn screen.Desktop Resolution: thay đổi độ sắc nét mang lại đưa lập. Không đề xuất nhằm cao, bởi hoàn toàn có thể gây ra đổ vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows Mode cùng Desktop Resolution nên đặt thông số kỹ thuật y tương đồng để sở hữu chất lượng hình hình họa tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật khác còn nếu như không hiểu rõ các chúng ta cũng có thể nhằm khoác định.


Sau Khi vẫn thiết lập hoàn thành hầu hết thông số cơ bạn dạng, chúng ta bắt đầu thực hiện chạy game. Các bạn cần cài đặt file chạy xe trên những tlỗi viện game Playstation 1. Sau lúc mua về, nhận chọn File -> Run ISO.

Tìm mang lại tệp tin game các bạn vừa tải gồm dạng đuôi .bin, ví dụ như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau lúc thêm game thành công xuất sắc, hành lang cửa số trả lập đang biến hóa cửa sổ game. Vậy là các bạn đang thành công rồi đó!


Giả lập ePSXe rất có thể dùng để làm nghịch phần nhiều tất cả những game PS1 bởi một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng như vẫn chia sẻ vào bài viết. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc, cùng tận thưởng tiếng phút ít thư giãn và giải trí thuộc số đông tựa game mến mộ nhé!


*