Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Trong bài viết, FPT Shop xin share đến chúng ta cách để sửa lỗi ko sở hữu được vận dụng trên Store Win 10 thật hối hả và dễ dàng và đơn giản độc nhất.


*

Fix lỗi ko download được ứng dụng bên trên Store Win 10

Nếu nlỗi laptop của khách hàng đang áp dụng Windows 10 cùng chạm mặt lỗi ko mua được vận dụng trên Store Win 10 thì hãy đừng băn khoăn lo lắng. 4 bí quyết tiếp sau đây để giúp bạn hạn chế điều đó. quý khách rất có thể gạn lọc bất kì một biện pháp như thế nào để sửa lỗi không mua được áp dụng trên Store Win 10 gấp rút nhất.quý khách đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update với hỗ trợ mua game

Tđắm đuối khảo: Cách sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận tai nghe trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng qui định Troubleshooter của Microsoft

Đây là 1 phần mềm vày thiết yếu Microsoft cung cấp đề nghị những bạn cũng có thể im trọng tâm để áp dụng và chuẩn đân oán lỗi sẽ xẩy ra bên trên Windows Store. Để tải luật pháp sửa lỗi không tải được áp dụng bên trên Store Win 10, các bạn hãy truy vấn đường link này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game


*

Sau lúc hoàn chỉnh vấn đề cài nguyên lý Troubleshooter về máy, bạn hãy kích hoạt nó lên với chọn Next để nó rất có thể tự động chẩn đân oán và sửa lỗi lỗi không download được vận dụng bên trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm Windows Store

Quý Khách cũng có thể áp dụng phương thức xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cađậy của Windows Store để khắc phục và hạn chế tình trạng không cài đặt được áp dụng bên trên Store Win 10. Cách này tương đối dễ dàng và đơn giản nhưng mà kết quả lại cao.


*

Cách 3: Sửa lỗi trong Registry

Để vào vào Registry, bạn nhấn mặt khác tổng hợp hành lang cửa số Win + phím R hoặc cần sử dụng search tìm vỏ hộp thoại Run bên trên Desktop App rồi gõ lệnh regedit với Enter. Sau lúc hộp thoại Registry xuất hiện, các bạn hãy tra cứu theo băng thông bên dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles


*

*

khi tìm được đúng đường truyền trên, các bạn hãy click chuột đề xuất vào mục Profiles cùng chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object nhỏng vào hình. Sau đó nhấn OK để hoàn chỉnh quy trình. Quý khách hàng có thể truy cập lại vào Windows Store để kiểm xem lỗi không download được ứng dụng bên trên Store Win 10 đã có được fix giỏi chưa.

Xem thêm: Play Dragon Ball Z/Gt/Kai/Super Games Online Games, Dragon Ball Z Games

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 cách bên trên, chúng ta cũng có thể áp dụng phương thức sẽ là kích hoạt ĐK lại Windows Store. Để tiến hành điều đó các bạn hãy msinh hoạt hộp thoại PowerShell sinh sống vào Desktop App. Lưu ý bạn nên msinh hoạt bằng con chuột yêu cầu với lựa chọn Run As Administrator như hình.


Sau Khi đã chạy được Powershell thì hãy copy chiếc lệnh dưới đây với paste vào vào hộp thoại PowerShell vừa mlàm việc và Enter nhằm hoàn tất quá trình ĐK lại kích hoạt Windows Store."và $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"


do vậy, FPT Shop đã hướng dẫn kết thúc phương pháp chúng ta cách fix lỗi ko thiết lập được ứng dụng trên Store Win 10. Nếu các bạn có vướng mắc hãy vướng lại bình luận vào phần cuối của nội dung bài viết.


Bài viết coi nhiều