HARRY POTTER: AND DEATHLY HALLOWS


*
☆ Giới thiệu:Cách lên cùng chơi các phần của những nhân vật của chúng ta trong trận tầm thường kết hoành tráng của việc khiếu nại vui chơi của thập kỷ.

Bạn đang xem: Harry potter: and deathly hallows

Chơi nlỗi Harry cùng chiếc chìa khóa không giống các nhân thứ trong Harry Potter với Bảo bối tử thần - Phần 2 trò chơi năng lượng điện tử, ai đang trong một trách nhiệm nguy hại cùng cần thiết nhằm khẳng định cùng hủy diệt Horcruxes còn lại, và cùng với chúng ta, Voldemort. Đột nhtràn vào cao kho chi phí bảo mật của Ngân hàng Gringotts, thoát ra khỏi Fiendfyre vào Phòng của Yêu cầu cùng chiến đấu cùng với các liên minh vượt trội nhất của Voldemort khi bạn đảm bảo Hogwarts trong kinh nghiệm tay nghề đóng gói hành động này.

Xem thêm: Tải Thế Giới Football League 1, Thế Giới Football League

Nổi nhảy tốt nhất cuộc chiến của bất kỳ trò chơi Harry Potter như thế nào đã diễn ra trước khi đây là trận chiến sau cùng trận đấu với Voldemort với Lực lượng trơn về tối của anh ý ta. Số phận của thế giới phù tdiệt phía bên trong tay các bạn trong cuộc chiến sau cùng cho Hogwarts.Đặc trưng:
Chơi những phần tử của hero của người sử dụng - Đảm dìm sứ mệnh không giống nhau từng nhân trang bị đóng vai trò cốt cán trong trận chiến giành Hogwarts. Vào vai Harry, Hermione, Ron, Ginny, Seamus, Neville, Molly Weasley cùng Giáo sư McGonagall Lúc mọi cá nhân đóng vai trò đảm bảo an toàn Hogwarts cùng sự bài trừ của VoldemortTrải nghiệm sức khỏe của Chúa tể trơn tối - Thu thập mã thông báo Dark Markn vào trò nghịch nhằm msinh hoạt khóa và chơi như Voldemort vào chính sách đa số người nghịch.Ghxay đôi - Để đối mặt với Lực lượng trơn về tối mạnh mẽ nhất, các bạn sẽ phải cơ mà ngươi bạn của bạn. Ckhá qua tất cả các cung cấp nlỗi một nhóm, bảo đảm lẫn nhau tự cái ác ẩn núp mọi đầy đủ nkhe ngách.Chống lại những thế lực tối tăm - Sử dụng những tài năng yêu thuật của công ty nhằm vượt mặt Tử thần Thực tử, Snatchers, cùng triệu phú có ý định hủy diệt.☆ Hình game:
*
*
*
*
*
☆ Video game
: