Half life 2 việt hóa

Half Life 2 Việt Hoá

Half Life 2 Việt Hoá Lúc bạn ban đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng từng giây phút đùa. Bởi vì chưng đó là một game đầy hành động với linh cảm. Trò chơi này được cách tân và phát triển và kiến tạo bởi Valve Corporation . Trò đùa này được sản xuất vào trong ngày 16 tháng 11 năm 2004.

Bạn đang xem: Half life 2 việt hóa

Câu cthị trấn của Half Life 2  siêu độc đáo cùng tuyệt vời. Nhân vật dụng thiết yếu của trò chơi là bạn lũ ông tên Gordon Freeman, người đại diện của một đội chức bí mật. Lúc anh đến trụ ssinh sống của chính bản thân mình. Anh ta tđắm đuối gia cùng một số trong những binh sỹ khác là thành viên của lực lượng phối hợp. Vì vậy, anh cùng đội của chính bản thân mình nhận được nhiệm vụ trường đoản cú các quan lại chức thời thượng của tổ chức triển khai của chính mình.

Xem thêm: Tải Game Bắn Ma Miễn Phí - Tải Game Trồng Cây Bắn Ma 1

1998. Ngành công nghiệp trò chơi năng lượng điện tử nhận được một cú sốc thực sự với việc trình làng của HALF-LIFE, được đặc trưng vì sự phối hợp của những chình họa hành vi điên loạn và một cốt truyện nhưng tín đồ đùa bị say sưa ngay từ giây phút đầu tiên. Trò nghịch đầu tay của Valve sầu đã giành được rộng 50 thương hiệu trò chơi hay tốt nhất của năm kia Lúc ở đầu cuối được PC Gamer vinh danh là “trò chơi PC giỏi độc nhất số đông thời đại”. Nó đã là vấn đề khởi đầu của một giấy phép có khá nhiều lựa chọn khác biệt Tính từ lúc này đã bán được rộng tám triệu bạn dạng bên trên toàn thế giới.

Bây giờ mục tiêu bao gồm của fan nghịch và nhóm của anh ta là tiến công vào căn cứ của kẻ thù cùng nỗ lực tàn phá chúng. Trong trận chiến thú vị này, tín đồ nghịch cần ngừng những trách nhiệm đầy thử thách. khi tín đồ nghịch chấm dứt một trách nhiệm của trò chơi nửa đời 2 pc, các nhiệm vụ tiếp theo sau sẽ tiến hành mngơi nghỉ khóa. Người đùa cũng trở thành áp dụng những nhiều loại vũ khí mới nhất cùng hạng nặng. Nếu mình thích đều các loại trò đùa video clip bắn nhau mắt nhìn bạn đầu tiên.

Đặc nhan sắc Half Life 2 Việt Hoá


*

Cấu hình Half Life 2

HĐH: Windows XP, Vista, 7, Windows 8 và 10RAM: 1 HBBộ xử lý: Pentium 4Dung lượng đĩa cứng: 5 GB dung tích trốngTương thích với 32bit cùng 64bitNhà phát triển: Valve Corporation

Download mua trò chơi Half Life 2 Việt Hoá

Half Life 2 Episode 1 Việt Hoá

FshareUptoBox

Half Life 2 Episode 2 Việt Hoá

FshareUptoBox

Với Episode 2 chỉ việc bung file ra là quẩy nhé

Hướng dẫn cài đặt Half Life 2

Giải nén file game vừa downloadChạy Setup để thiết lập GameSau Lúc cài đặt game dứt mua tiếp Patch việt hoá chọn con đường đẫn mang lại “C:Half-Life 2 Updatehl2 esource“Vào game nhớ lựa chọn SubtitlesXem Clip thiết lập đặt