Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.09Kích Thước1GGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 7.0
Mục lụcGrand Theft Auto: Vice City: Cướp thành phốPhiên bản MOD APK của Gr& Theft Auto: Vice City

Gr& Theft Auto: Vice City: Cướp thành phố

Hồi đó, trò đùa thực thụ là 1 trong những trong số những trò chơi tất cả bối cảnh tiến bộ và đẹp tuyệt vời nhất. Mình vẫn ngay lập tức mau chóng tuyệt vời với trò đùa này. Mình thường xuyên từ bỏ hỏi “tại sao lại có trò chơi thực tế mang đến vậy”, được cho phép fan nghịch có tác dụng hồ hết sản phẩm vào một thị thành y hệt như ko kể đời thực. Sau đó, trò nghịch vẫn cung ứng cả hệ máy Xbox với PC vào năm 2003. Trò đùa đã xuất hiện thêm trên App Store ngày 28 tháng 8 năm 2011. Không yêu cầu nói các về trò đùa này. Nếu đã chơi test một lần, chắc chắn là các bạn sẽ mong mỏi chơiGrand Theft Auto: Vice City thêm 1 đợt nữa.

Bạn đang xem:

Bối cảnh

*

quý khách hàng sẽ được thoải mái khám phá thành phố mnghỉ ngơi của trò đùa này. Lái các cái xe pháo đắt tiền độc nhất, dịch rời xung quanh thị thành cùng trêu chọc tập rất nhiều cô gái dễ thương trên đường. Tất nhiên bạn sẽ nkhô hanh Cảm Xúc chán thôi. Thđọng giúp choGrvà Theft Auto: Vice City đích thực thu hút với người nghịch là hệ thống trọng trách quan trọng. Sau khi lái một mẫu xe pháo cho vỏ hộp tối để đón phụ nữ ông quấn Cortez mang tên Mercedes (fan sau này trở nên bạn nữ của Tommy), anh thỏa thuận thao tác làm việc đến ông trùm nhằm tìm lại số ma túy đã hết. Thực hiện nay các nhiệm vụ nlỗi giật bóc, chào bán ma túy hoặc thậm chí là thịt bạn.

Chắc chắn rồi, cảnh sát sẽ không còn thể yên cthị trấn này. Họ luôn mong muốn kiếm tìm cùng bắt duy trì chúng ta. quý khách hàng có thể bắn bọn họ, nhưng mà điều này không được khuyến nghị lắm. Mỗi khi chúng ta bắn công an, bạn sẽ tăng con số sao để cho bản thân. Càng những sao, mức độ truy nã nã càng tăng. Chình ảnh sát đã kêu gọi một lực lượng rất lớn để hạ gục các bạn. Nếu bạn có năm sao thì chắc hẳn rằng chúng ta vẫn thừa nhận thừa nhận án tử.

Vũ khí & phương thơm tiện

Một trinh sát chắc hẳn rằng phải biết thực hiện vũ khí một phương pháp nhuần nhuyễn. Số tiền vàng bạn cũng có thể mua được nhiều các loại khí giới không giống nhau. Quý khách hàng có thể thực hiện không thiếu những nhiều loại vũ trang rất gần gũi nhỏng súng máy, súng trường, súng sáu,… vào trò đùa này. Một tin vui dành riêng cho chính mình. Quý Khách không cần thiết phải cài đặt xe cộ vì chúng ta cũng có thể rước một dòng xe cộ sinh hoạt bất cứ đâu. Các dòng xe trong Gr& Theft Auto: Vice City cũng tương đối nhiều chủng loại. quý khách hàng chỉ cần xuống phố với chọn một cái xe pháo thương mến. quý khách hàng rất có thể tài xế cùng với vận tốc tia nắng trong thành phố, hoặc… vâng lệnh luật pháp lệ giao thông.

Xem thêm: Mã Lệnh Game Alien Shooter 1 & 2, Mẹo Mở Khóa Vũ Khí Bí Mật Trong Alien Shooter

Đồ họa

*

Gr& Theft Auto: Vice City có độ họa khôn xiết chân thực. Diện mạo của trò đùa có phong cách Đất nước Mỹ những năm 80. Nếu đã từng coi gần như tập phim nlỗi Scarface,Carlito’s WayvàBlow, bạn sẽ cảm thấy thân thuộc khi chơi.Phong phương pháp xe cộ, năng động, âm thanh gần như phản ảnh phần lớn điều có thực trong tầm thời hạn này.

Phiên bạn dạng MOD APK của Grvà Theft Auto: Vice City

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Chọn Save sầu ở Slot 3 nhằm ban đầu trò đùa cùng với vô hạn chi phí.

Tải game Grvà Theft Auto: Vice City MOD APK mang đến Android

cũng có thể nóiGrvà Theft Auto: Vice City của Rockstar Games đang trở thành một Một trong những tượng đài trên Thị Phần. Mỗi Khi bi tráng, bạn có thể chơi trò chơi này nhằm những hiểu biết được thiết kế phạm nhân, hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là lái xe đi vòng xung quanh thị trấn.

Sau lúc thi đấu trò chơi này, chúng ta có thể yêu cầu một trong những trò đùa giống như nhưGrvà Theft Auto: Chinatown Wars hayGr& Theft Auto: San Andreas, GTA: Liberty City Stories, Gr& Theft Auto III… Chúc các bạn vui vẻ!