Outlast Trên Steam

Cốt truyện Outlast 2 cực kì cạnh tranh hiểu bởi nó có 2 mẩu chuyện cá biệt vặn xoắn sát vào nhau, một là thế giới thực tại ngôi làng mạc hung tàn và một là thế giới ảo: ngôi trường chỗ Blake chứng kiến cái chết của Jessica.

Bạn đang xem: Outlast trên steam


Chào bằng hữu, có thể nói rằng cùng với xóm game nhân loại lẫn toàn nước thì một tuần vừa mới rồi là 1 trong tuần rét hừng hực với Outlast 2 - trò đùa kinh dị tốt nhất năm 2017 (tính tới thời khắc hiện tại). Bên cạnh Việc nó khiến tuyệt hảo bởi vì sự run sợ khủng khiếp xuyên thấu nhiều giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thì diễn biến khó hiểu tới cả độ "haông chồng não" cũng khiến cho fan ta bắt buộc buôn dưa lê không khỏi bệnh.


*

Hôm nay, tôi đã nỗ lực để lý giải tình tiết Outlast 2 một bí quyết đơn giản và dễ dàng dễ nắm bắt với nthêm gọn tuyệt nhất để bằng hữu khỏi cần bị "hack não" lần 2 sau khi thi đấu game.

trước hết, nhằm nói tới Outlast 2 thì bọn họ buộc phải mang định thừa nhận một số điều sau:

- Không hề gồm cái gì Call là quyền lực thần thánh trong game, gần như sự khiếu nại ra mắt hầu như vày nhỏ tín đồ.

- Không đề nghị đồ vật gì ta nhìn thấy qua đôi mắt của nhân thiết bị bao gồm (Blake) cũng có thiệt.

- Game bao gồm 2 câu chuyện hiếm hoi vặn xoắn sát vào nhau, một là nhân loại thực trên ngôi thôn tàn tệ và một là trái đất ảo: ngôi ngôi trường địa điểm Blake chứng kiến chết choc của Jessica.

***TỔNG QUAN CỐT TRUYỆN (TUYẾN CHÍNH: NGÔI LÀNG)

Nói một biện pháp dễ hiểu nhất thì game bước đầu khi nhân đồ vật thiết yếu Blake (Blake Langermann) cùng vợ Lynn (Lynn Langermann) ngồi trên trực thăng tới vùng hoang mạc Arizomãng cầu để gia công pchờ sự điều tra về chết choc của một cô bé vô danh được tìm kiếm thấy ngay gần khu vực này. Bất ngờ các cái chớp sáng sủa thường xuyên từ phía chân trời khiến cho động cơ thiết bị cất cánh ngừng lại với rơi xuống, kể từ lúc kia Blake bị chia giảm cùng với Lynn.Blake trên tuyến đường đi tìm kiếm bà xã đã tìm hiểu ra rằng họ vừa rơi xuống một ngôi làng mạc rất là tàn ác được điện thoại tư vấn với cái thương hiệu Temple Gate (Cổng Đền ?). Người dân tại phía trên bóc biệt cùng với thế giới bên phía ngoài, cực kỳ mộ đạo cùng có niềm tin rằng Ngày Tận thế đang đến cùng với loài bạn. Lãnh đạo đám cư dân này là cha Knoth (Sullivan Knoth).

----------

Thực chất, sự điên loạn của dân thôn (giết mổ lẫn nhau, từ bỏ sát) là vì tác động của sóng tẩy óc dưới dạng chớp sáng nhưng mà tháp radio sống sát gần đó vạc ra. Tháp radio này bởi tập đoàn lớn Murkoff (cũng là tập đoàn thua cuộc các nghiên cứu kinh khủng nghỉ ngơi trại thương thơm điên vào Outlast 1) tạo với mục tiêu biến hóa cả vùng này thành nơi phân tích cho nghiên cứu tẩy óc với tinh chỉnh và điều khiển bé bạn.
Sullivan Knoth và các nhỏ cừu vào ngôi làng man rợ có niềm tin rằng Ngày Tận cầm sắp tới cùng với loài người.


Dưới sự lãnh đạo của Knoth (cũng bị tác động của sóng tinh chỉnh và điều khiển não), dân thôn có niềm tin rằng phần đa đứa ttốt khi có mặt tại phía trên rất nhiều hoàn toàn có thể có vào bản thân sức mạnh của quỷ Sarã và đang với thế giới tới khu vực tận diệt, chính vì thế chúng giết hết trẻ em để ngừa chuyện này.

Tuy nhiên bài toán hạ sát các đứa tthấp là một Việc làm cực kì khủng khiếp cùng nó tác động mang đến tinh thần của một bộ phận fan dân trong xã. Những tín đồ này bị ám ảnh và tách bóc riêng biệt thoát khỏi cộng đồng, chúng ta sống dưới hầm mỏ dưới tên gọi Heretics, lãnh đạo vị 1 người thiếu phụ tên Val (chính là người thanh nữ giảm tóc ngắn, white color cùng từng liếm mặt nhân đồ chính). Heretics bao gồm đa số là phần nhiều dân buôn bản bị dịch bệnh, nhớp nhúa cùng tin rằng chúng ta yêu cầu hỗ trợ cho hồ hết đứa bé (giỏi quỷ Satan) Ra đời nhưng mà không xẩy ra giết mổ.


Ngoài lực lượng của Knoth cùng Val ra thì còn 1 lực lượng rùng rợn sản phẩm công nghệ 3 nữa có tên The Scalled vì 2 tên Boss Laird với Byron lãnh đạo (Laird có vóc tín đồ nhỏ thó ngồi trên vai thương hiệu kếch xù Byron). Thành viên The Scalled sống vào vùng đồi núi ngay gần xóm, bao gồm đa số những người dân dân mắc căn bệnh tim la hoặc lậu nhưng lại tưởng rằng mình bị chửi rủa.

Tóm lại, 3 lực lượng bao gồm tại ngôi xã mà lại nhân đồ dùng chủ yếu bị chúng truy sát từ trên đầu mang đến cuối game là lực lượng của phụ vương Knoth (đông nhất, khóe nhất), lực lượng Heretics của Val và lực lượng The Scalled.

---------

Trngơi nghỉ lại với nhân vật chủ yếu, sau đó 1 hồi lạc trôi trong làng mạc, Blake tra cứu thấy Lynn vừa trốn thoát ra khỏi phụ thân xứ Knoth. Lynn bất thần nói với Blake rằng mình vẫn có tnhị (trong những khi Blake trọn vẹn bất thần về chuyện này). Cả 2 tiếp nối liên tiếp bị phân tách giảm khi đội Heretics tới bắt mất Lynn (cũng là lần thứ nhất bọn họ gặp Val).


Blake tỉnh lại, gặp mặt một ông già có tên Ethan và được ông này dẫn về công ty mang đến trú ẩn, ông ta cũng trường đoản cú dìm bản thân là phụ vương của cô gái có tnhị bị tiêu diệt trên xa lộ mà 2 bà xã chồng nhân đồ chủ yếu đang khảo sát. Không thọ sau đó, Ethan bị mụ già Marta (kẻ trùm khăn nỗ lực chiếc cuốc, một trong số những boss chính của Outlast 2) tiến công bị tiêu diệt vày không chịu knhị ra khu vực giầu Blake.

*Chụ ý: Ông già Ethan không có thiệt cơ mà chỉ là thành phầm từ trí tưởng tượng của Blake. Bằng bệnh cho chuyện này sẽ tiến hành phân tích và lý giải sinh sống dưới.

*Crúc ý: Marta là 1 trong những member cao cấp vào lực lượng của Knoth, cực kì dã man với có sức mạnh khủng khiếp. Mụ sử dụng vũ trang là dòng cuốc được thay đổi trông gần giống nlỗi lưỡi hái để truy lùng bất kể ai dám chống lại Knoth.

Xem thêm: Cách Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 3, Full Mới Nhất 2021


Về sau, khi tới được Nhà Thờ thì Blake khám phá ra rằng Lynn đang bị nhốt bên dưới hầm mỏ (sau màn tra tấn của cha Knoth với cùng một cặp bà xã ck để bắt bạn ck khai ra). Từ đó trsống đi là đoạn đường Blake tìm tới hầm mỏ để cứu vãn bà xã.

Sau không hề ít khó khăn (thông qua cánh rừng của The Scalled cùng chiếc sông xác người) thì sau cùng Blake cũng cho tới được hầm mỏ. Tại trên đây nhân đồ thiết yếu liên tiếp bị cộng đồng Heretics snạp năng lượng đuổi dẫu vậy bay được. Lợi dụng cuộc chiến láo loàn thân nhóm người của Knoth với Heretics (sau trận đánh này Heretic bị phá hủy, Val cũng chết), Blake cứu vãn được Lynn cùng tìm hiểu ra rằng cô sắp sinh nnghỉ ngơi.


Cả 2 chạy tìm kiếm nơi trốn, trên đường bị Marta ngăn lại tuy thế mụ bị giết thịt vì chưng một thanh hao sắt trường đoản cú trên cao rơi xuống. Cuối thuộc tới Nhà Thờ, chỗ Lynn thiết yếu chống chịu nổi nữa cùng quyết định sinch đứa bé nhỏ ngay tại đây, Blake là tín đồ đỡ đẻ thành công xuất sắc nhưng mà Lynn bị tiêu diệt tức thì kế tiếp do mất tiết.

*Chú ý: Đứa bé nhỏ là không có thiệt, bằng chứng là ngoài bài toán trước khi chết Lynn nói cùng với Blake (vẫn bế đứa bé) rằng "chẳng gồm gì sinh sống đó cả" thì đứa bé bỏng cũng không thể tất cả dây rốn với bóng của chính nó chiếu xuống sàn công ty cũng mờ ảo. Blake bắt gặp đứa tthấp chỉ do anh bị chức năng của sóng tinh chỉnh và điều khiển não nhưng mà thôi.


*Chụ ý: Lynn vì chưng tác dụng của sóng tẩy óc đề xuất ban đầu cũng nghĩ bản thân tất cả tnhị, dẫu vậy đến lúc sắp đến chết thì cô mới quan sát ra thực sự trong tích tắc. Nếu đã đùa Outlast 1 thì có 1 tư liệu viết rằng các bệnh nhân thiếu phụ bên dưới công dụng của công tác phân tích hay hoang tưởng mình gồm tnhì.

*Crúc ý: Cả Khi gặp mặt ông già Ethan cùng đứa nhỏ bé sơ sinc, Blake đều phải có một phản bội ứng là "hoa mắt" (screen game mờ đi cùng cảm hứng nlỗi cđợi mặt). Đây là bằng chứng đặc biệt để biết rằng Lúc nhận thấy các thực thể không tồn tại thật thì nhân đồ chính bao gồm thử khám phá này. Qua kia cho biết thêm ông già Ethan cứu Blake là không có thực.


Blake đều phải có một phản ứng là "hoa mắt" (screen game mờ đi và cảm giác nlỗi cđợi mặt) lúc nhìn thấy phần nhiều thực thể không tồn tại thật.


Cảnh ở đầu cuối, phụ vương Knoth bảo rằng "Đấng tối cao đang kết thúc lời" ám chỉ tháp radio không hề vạc ra sóng ánh sáng nữa với trường đoản cú gần kề. Trước Khi chết, hắn khuyên Blake bắt buộc kết liễu đứa bé bỏng bởi vì nó là hiện thân của quỷ Sachảy.

Blake khập khiễng đi ra khỏi Nhà Thờ, phát hiện chình ảnh dân xóm sẽ bị tiêu diệt hết (có thể vày Knoth giết mổ khi biết tận cụ sẽ tới). Mặt ttách hốt nhiên chói lòa cùng game ngừng bằng Credit.


TỔNG QUAN CỐT TRUYỆN (TUYẾN PHỤ: NGÔI TRƯỜNG)

Dưới ảnh hưởng của sóng tẩy óc, Blake liên tục gồm đòi hỏi "trnghỉ ngơi về thừa khứ" khi anh còn học tập tại ngôi trường học tập thuộc cô bạn bè Jessica (Jessica Gray). Cái chết của Jessica vào thừa khứ khiến Blake ko nguôi ám ảnh.

Trên thực tế, Jessica, Lynn với Blake là 3 bạn bạn thân. Jessia yêu Blake cơ mà Blake lại yêu thương Lynn (còn Lynn coi Jessica nlỗi em gái). Trong 1 tối Jessica đã cùng Blake trung ương sự và cả 2 định về bên Blake nghịch thì bị cha Loutermilch bắt gặp.


Gã này xua đuổi Blake về nhà cùng gồm có hành động đấm đá bạo lực (hoặc dâm ô) với Jessica. Nghe giờ đồng hồ thét của con bạn, nhân đồ vật chủ yếu quay lại xua theo 2 người với vạc hiện tại Jessica bị té ngã từ bỏ cầu thang xuống gãy cổ bị tiêu diệt, đằng sau là Loutermilch thường xuyên nói rằng phía trên chỉ là một trong vụ tai nạn thương tâm.

Lắp ghnghiền lại những cụ thể ảo hình ảnh cũng tương tự tư liệu trong trường, bạn có thể đi tới kết luận rằng Loutermilch sau tai nạn ngoài ý muốn bên trên đang dàn chình ảnh Jessica treo cổ chết (bởi treo cổ hay cũng bị gãy cổ) để hòng qua phương diện cảnh sát khảo sát. Dường như gã cũng dọa nạt Blake không cho tâm sự.


Blake phần bởi vì lo âu, phần vày cảm giác lỗi lầm Lúc quăng quật Jessica sinh hoạt lại 1 mình đã không knhì ra thực sự cùng giữ nó như 1 nỗi ám ảnh trường đoản cú khi còn bé nhỏ đến tận hiện giờ lúc đang cưới Lynn. Chính sóng điều khiển não của tập đoàn lớn Murkoff đã một đợt nữa đào xới toàn bộ lên, khiến cho Outlast 2 biến chuyển sự "văn xoắn" của quả đât thực với ảo qua nhỏ mắt Blake.

*Chú ý: Nếu theo dõi và quan sát kỹ sẽ thấy trình tự của tuyến tình tiết ngôi trường được làm theo hướng ngược (Tức là lẹo nối các đoạn ảo hình ảnh của Blake từ lúc cuối game lên đầu game sẽ ra trình từ thật). Chính vấn đề hòn đảo trình trường đoản cú này sẽ khiến cho diễn biến game cực kì khó hiểu.


*Crúc ý: Con quỷ lưỡi dài những tay trên trường học tập chính là biểu tượng phụ thân Loutermilch qua lăng kính tưởng tượng của Blake. Ngoài vật chứng là vệt sút trên trán ra thì vấn đề con quỷ này còn có lưỡi dài, những tay cũng đại diện cho sự dâm ô và đấm đá bạo lực của gã này.

*Chú ý: Tại cảnh gặp mặt Jessica cuối game, có bạn đùa thì thấy cổ Jess hằn rõ vệt dây thừng treo cổ nhưng mà lại có bạn ko thấy. Lúc Này vẫn chưa tồn tại tóm lại như thế nào đúng đắn về đổi khác này, một trong những giả thiết nhận định rằng hành vi làm sao đó của Blake vào quy trình chơi vẫn mang đến 2 kết cục không giống nhau như thế.


Đọc tới đây, có lẽ rằng đồng đội cũng đã phần làm sao có được bức tranh toàn chình ảnh về Outlast 2 với thấy nó đỡ "khó hiểu" rộng những rồi đúng không ạ. Trên thực tiễn phần cốt truyện game vẫn tồn tại tương đối nhiều điều để ngỏ với hi vọng rằng họ đã đáp án hết chúng qua DLC giới thiệu sau đây.


Đánh giá bán cụ thể Outlast 2: Dù ai tất cả chê nphân tử đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh tuyệt nhất 2017