Giả Lập Wii U Trên Pc

Bảng điều khiển và tinh chỉnh trò đùa Wii U sẽ ngừng chuyển động tự đầu xuân năm mới 2017. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu nghịch bảng điều khiển Nintenbởi cũ này bên trên phần cứng hiện đại, bạn có thể, nhờ Trình giả lập Cemu mang lại PC Windows.Trình giả lập này không những được cho phép chúng ta nghịch các trò chơi Wii U bên trên PC Hơn nữa nâng cấp phần cứng cội, nâng cấp các trò nghịch nhất định lên độ phân giải 4K. Tuy nhiên, được chú ý rằng trong khi Cemu không xong xuôi cải cách và phát triển, chất lượng trò chơi đã biến đổi tùy thuộc vào từng trò đùa.

Bạn đang xem: Giả lập wii u trên pc

quý khách sẽ xem: Giả lập wii u trên pc


*

Cách thích hợp pháp để đùa những trò nghịch Wii U bên trên PC

Vi phạm bản quyền là vụ việc nhưng các cửa hàng trò nghịch ưng ý Nintenbởi rất là tráng lệ và trang nghiêm. Điều kia có nghĩa là không nên tra cứu cùng thiết lập xuống các trò chơi Wii U lậu trực tuyến đường.

Cách tốt nhất có thể để nghịch các trò chơi Wii U là thực sự mua những trò chơi Wii U mà lại bạn có nhu cầu đùa cũ và áp dụng ddd WiiU Tiêu đề nhảy hoặc đĩa2tiện ích để quét với xóa các tập tin trò chơi Wii U. Bạn sẽ đề nghị một giao diện tinh chỉnh và điều khiển Wii U của homebrew đã có sửa thay đổi để được cho phép chúng ta chạy phần mềm không hẳn của Nintenvì chưng nhằm có thể có tác dụng điều đó.


*

Nếu chúng ta thiết yếu tự xào luộc những trò nghịch Wii U hoặc các bạn không có sẵn hình ảnh tinh chỉnh Wii U homebrew, các bạn Sẽ đề xuất kiếm tìm tìm các tệp trò nghịch Wii U trực tuyến đường. Tuy nhiên, như Shop chúng tôi vẫn đề cập, điều này đem lại rủi ro khủng hoảng cùng có thể vi vi phạm luật riêng rẽ tư sống tổ quốc của chúng ta, vị vậy trên đây không phải là điều Shop chúng tôi khulặng cần sử dụng.

Cài đặt Trình trả lập Cemu

Giả sử các bạn gồm sẵn những tệp trò nghịch Wii U với trước khi cài đặt trình mang lập Cemu, các bạn sẽ phải một PC tất cả yêu cầu hệ thống tương xứng. Yêu cầu hệ thống buổi tối thiểu bao hàm bao gồm Windows 7 (hoặc cao hơn) cùng với ít nhất 4GB RAM, mặc dù khuyến nghị 8GB. Quý khách hàng cần phải đảm bảo rằng gói phân pân hận lại C ++ tiên tiến nhất được download đặt trên PC của chúng ta.

Quý khách hàng cũng trở nên yêu cầu một thẻ đồ họa NVIDIA hoặc AMD chất lượng giỏi. Nếu chúng ta tất cả đồ họa Hãng Intel, Cemu hiện tại đang rất được hỗ trợ. Nhóm cải tiến và phát triển Cemu sẽ chỉ ra điều đó là do các vấn đề thị giác cực đoan khiến chúng ta cần thiết chơi trò giải trí với nhiều loại chipphối giao diện này.

Nếu PC của chúng ta thỏa mãn nhu cầu những tận hưởng khối hệ thống về tối tphát âm, sở hữu phiên bạn dạng tiên tiến nhất từ bỏ trang web của Cemu. Cài đặt mang lại bên dưới dạng tệp ZIP., bởi vì vậy hãy trích xuất nó mang đến một địa điểm tương xứng nlỗi thỏng mục Windows Desktop của người sử dụng.
*

Quý khách hàng cũng cần phải làm giống như với Móc Cemu, một tiện ích bổ sung về đồ họa cùng hiệu suất đến Cemu. Tải xuống phiên bạn dạng Cemu Hook phù hợp đến phiên bạn dạng Cemu của công ty, tiếp đến trích xuất nội dung của tệp ZIPhường vào thỏng mục thiết đặt Cemu của bạn.
*

Với Cemu Hook được cài đặt, hãy chạy Cemu bằng cách nhấp đúp vào Cemu.exetrong thư mục Cemu của người sử dụng. Nếu bao gồm một font chữ bị thiếu thốn share, bị lỗi share ở một màn hình hiển thị Cemu, hãy nhấp vào Tải xuống tức thì bây giờ. Quá trình sẽ auto hoàn chỉnh.
*

Cuối cùng, chúng ta có thể để ý tải xuống cỗ đệm shader cho các trò đùa Wii U của bản thân mình. Đây chưa phải là quan trọng, nhưng lại nếu bạn không tồn tại, bộ mang lập Cemu đang rất cần được tự sản xuất bộ đệm. Vấn đề này hoàn toàn có thể tạo ra độ trễ trò nghịch nặng trĩu vào vài ba lần test thứ nhất lúc thi đấu trò chơi trong những khi cỗ đệm được sản xuất. 7này còn có một danh sách lâu năm các bộ nhớ lưu trữ cabít bạn có thể tải xuống. Sao chnghiền các tệp BIN được bao gồmvào thỏng mục cài đặt Cemu / shaderCabít / transferable /của người tiêu dùng.

Xem thêm: أسرع هكر شادو فايت 2 - Call Of Mini Dino Hunter Mod Appvn Archives

Thiết lập Trình trả lập Wii U

Có không hề ít cài đặt bao gồm các phầm mềm bổ sung hình ảnh với cấu hình cỗ điều khiển và tinh chỉnh mà bạn cần biến đổi hoặc định cấu hình trong Cemu trước trước khi chúng ta có thể ban đầu đùa.

Gói giao diện xã hội bạn tự động hóa mua xuống sinh sống quá trình cuối, từng thiết đặt đơn côi cho từng trò nghịch. quý khách cần phải thiết lập cấu hình hầu như máy này cho từng trò đùa bạn ý định đùa.

Nhấp vào Tùy chọn,tiếp đến Gói bối cảnh.Đối với mỗi trò đùa, hãy nhấp vào + mũi tên. Mỗi trò nghịch sẽ sở hữu setup độ phân giải, vị vậy hãy nhấp vào Độ phân giải, tiếp đến lựa chọn độ phân giải màn hình hiển thị vẫn chọn của doanh nghiệp từ bỏ menu thả xuống Cài đặt sẵn hoạt độngnghỉ ngơi bên cần. Xác nhận bất kỳ thiết lập hoặc sửa thay đổi đồ họa như thế nào không giống đến trò đùa của khách hàng nghỉ ngơi giai đoạn này.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thiết lập bộ điều khiển và tinh chỉnh. Cemu cung ứng các bạn sử dụng bàn phím cùng loài chuột, cũng như gamepad USB cùng Bluetooth. quý khách cần được ánh xạ bộ điều khiển và tinh chỉnh đã lựa chọn của bản thân vào các phím bnóng của bộ điều khiển và tinh chỉnh Wii U được mô bỏng.

Nhấp vào Tùy chọn, tiếp đến Cài đặt đầu vào. Trong Trình tinh chỉnh và điều khiển tế bào rộp,lựa chọn Trình điều khiển Wii U Pro. Chọn API cỗ điều khiểnbằng cách lựa chọn Bàn phímcho bàn phím của người tiêu dùng hoặc XInputđến cỗ điều khiển và tinh chỉnh USB. Chọn Wiimotenếu như bạn sử dụng tinh chỉnh Bluetooth Wii cũ hơn.Đối cùng với mỗi nút ít, bấm kề bên mỗi vần âm hoặc mục tinh chỉnh, kế tiếp bấm phím hoặc dịch rời hoặc nhấn keyboard phù hợp bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của người tiêu dùng nhằm ánh xạ nó. Lúc bộ tinh chỉnh và điều khiển của bạn đã làm được ánh xạ không thiếu thốn, hãy nhập thương hiệu làm hồ sơ vào vỏ hộp Hồ sơ, kế tiếp nhấp vào Lưunhằm lưu hồ sơ.

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về ánh xạ trình tinh chỉnh và điều khiển của chính bản thân mình bằng phương pháp truy cập Hướng dẫn cấu hình cỗ điều khiển Cemu.

Chơi các trò chơi Wii U trong Cemu

Không đề xuất phần lớn trò chơi Wii U phần đông có thể chơi vào Cemu. Cemu vẫn được liệt kê là 1 trình trả lập, nghiên cứu, với một số trong những game hoàn toàn tất yêu đùa được. Với ý tưởng, bạn nên bình chọn Trang Review trò đùa Cemu xác định để xác định xem trò nghịch có nghịch được hay không.

Nếu tất cả, với chúng ta tất cả sẵn các tệp trò nghịch phù hợp , nhấp vào Tệprồi Tải. Trong menu lựa chọn tệp, xác định tệp trò chơi Wii U của doanh nghiệp. Chúng có định dạng tệp WUD, WUX, ISO hoặc RPX, tùy ở trong vào biện pháp chúng ta đạt được những tệp trò đùa. Nhấp vào Mởđể khởi chạy trò đùa.

Sau lúc khởi chạy, bạn có thể ban đầu chơi game của bản thân trong hành lang cửa số Cemu. Nó đang khoác định sử dụng các tùy chọn độ phân giải với cỗ tinh chỉnh chúng ta vẫn thiết lập cấu hình vào các bước trước.

Nếu các bạn bao gồm bất kỳ sự việc như thế nào, Cemu wiki gồm thêm chỉ dẫn với các bước về cách kết xuất Wii của chúng ta Đĩa trò chơi U với bí quyết định cấu hình hoặc khắc phục và hạn chế sự ráng chơi trò chơi Wii U bên trên PC của chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng giả lập Cemu nhằm chơi trò giải trí Wii U, Nitendo trên PC

Làm vắt làm sao để phát triển thành người vào cuộc Xbox Cách đùa Minecraft: Hướng dẫn dành riêng cho tất cả những người new bước đầu Sự biệt lập lớn nhất giữa Nintenvì Switch Lite với Nintenvày Switch Các trang web ROM vừa lòng pháp tốt nhất có thể để tìm những trò chơi Retro yêu mếm của người sử dụng Cách tùy chỉnh hình hình ảnh chơi trò giải trí với bộ lọc trò nghịch tự do NVIDIA NVIDIA Các tùy lựa chọn cho các bạn gồm tàn tật là gì? 4 ứng dụng phát thẳng tốt nhất có thể đến game thủ