Cemu: trình giả lập wii u tốt nhất cho windows

*
*
*
*
*
*
*
GCube, một trình đưa lập Wii vào tiến trình đầu với một sau này hoàn hảo phía trước


Chúng tôi chốt danh sách bởi trình trả lập Wii, nhỏng vào ngôi trường phù hợp trước, gồm tiềm năng phệ. Tuy nhiên, nó vẫn đang trong quy trình tiến độ đầu cùng vì vậy các tính năng của nó vẫn còn khá tiêu giảm.

Bạn đang xem: Cemu: trình giả lập wii u tốt nhất cho windows

Sự thật là GCube các bạn chưa đạt mang đến cấp độ đưa lập thông thạo nhỏng Cemu hoặc Dolphin. Một trlàm việc hổ thẹn không giống mà những đơn vị phát triển của chính nó gặp cần là quan trọng thiết lập những trò đùa thương thơm mại với thông dụng nhất bởi nguyên do pháp luật. Vì vậy, hiện tại công ty chúng tôi chỉ có thể sử dụng trình đưa lập này nhằm chơi những bản demo cùng chạy homebrew được thiết kế mang đến bảng tinh chỉnh này. Hy vọng rằng thời hạn trôi qua, điều đó đã đổi khác và GCube sẽ trsinh hoạt thành trình giả lập năm sao mà nó mong ước.

Link: GCube

Kết luận: Trình giả lập Wii tốt nhất là gì? Nếu các bạn sẽ phát âm nội dung bài viết một biện pháp bình thản, bạn sẽ hiểu rõ rằng bao gồm nhì cái brand name nổi bật hơn các chiếc thương hiệu khác.

Xem thêm: Top 10+ Game Cày Cuốc Offline Pc Offline Hay Nhất Nên Trải Nghiệm

Dường như bao gồm sự đồng thuận rằng Dolphin là sàng lọc giỏi nhất bọn họ nên tế bào bỏng Wii. Đây là trình trả lập hoàn chỉnh tuyệt nhất, hỗ trợ năng suất tốt nhất mang đến ngẫu nhiên trò nghịch như thế nào. Gần nhỏng sống thuộc cấp độ, có lẽ rằng lờ lững hơn một bước nhỏ tuổi, đang là Cemu. Trong các ngôi trường thích hợp, không tồn tại sự khác hoàn toàn mập thân điều này cùng dòng tê. Về chất lượng và sự trôi tung trong thi đua

Lựa lựa chọn Decaf Nó cũng khá đặc biệt quan trọng, quan trọng trường hợp chúng ta vẫn search giải pháp tế bào phỏng Wii U bên trên Linux. Trong ngôi trường thích hợp kia, đấy là sự sàng lọc thích hợp nhất.


Nội dung bài viết vâng lệnh các hình thức của công ty chúng tôi về đạo đức chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn khá đầy đủ mang lại bài xích viết: Diễn bầy cầm tay » Juegos » Trình giả lập Wii tốt nhất có thể mang đến PC chạy Windows 10