Giả Lập Tay Cầm Xbox 360 Trên Pc

Quý Khách mới mua một chiếc tay cầm loại “dỏm” và vẫn layhoay không biết tại sao gắn vào rồi mà vẫn ko đùa được một sốgame.Hôm nay mình sẽ hướng đẫn các người dùng biến nó thành một chiếc taycầm xbox360 “xịn” qua phần mềm giả lập xbox360.nói là giả lập chứthực ra rất solo giản và ko tốn rất nhiều thời gian của người dùng.

Bạn đang xem: Giả lập tay cầm xbox 360 trên pc

Đang xem: Giả lập tay nỗ lực xbox 360

Đầu tiên,các bạn buộc phải download phần mềm giả lập xbox360 trên đây: http://www.mediafire.com/download/pwf9fnsmefr2ioh/xBox360.rar Sau đó các bạn bung file ra 3 tệp tin.copy vào cùng thỏng mục với gameai đang ý muốn nghịch,ở chỗ này bản thân ví dụ game Deathspank.

*

Sau đó gặm tay thay của khách hàng vào và chạy tệp tin x360ce.exe lên.ban đầu đèn xanh sẽ không hiện như hình dưới.các người mua hàng phải làm thao tác tiếp theo thì đèn mới hiện.

Xem thêm: Mega Man X6 Rom (Iso) Download Megaman X6 Pc Games, Mega Man X6 Pc Game Download

*

*

Sau kia các bạn qua tab Advanced với vứt stiông xã Native mode với chọngamepad làm việc mục Device type dịp này đèn xanh sẽ bật lên.nếu nó chưa bậthãy xác định lại kết nối tay cầm của người mua hàng.

*

Sau đó vào tab Force Feedbaông chồng để chỉnh chế độ rungmang lại tay cầm chú ý là game các người mua chơi phải hỗ trợ rung nhé.

*

Qua tab opition, Ở mục Hook mode các quý khách chỉnh nomalđể biến tay cầm của người mua thành tay cầm xbox360 thực thụ.tuy vậy nếu khôngđược thì các người mua chọn thanh lịch mục Compatibilit.

*

Blog được thành lập nhằm mục đích reviews các ứng dụng,ứng dụng,game thú vị và có ích trên PC cùng Android.Các nội dung bài viết trên Blog được tổng vừa lòng tự các website đáng tin tưởng bên trên gắng giới

*

Từ Triều Châu sống cùng làm việc trên thành phố TP HCM,ưng ý đi du lịch,xem phyên,nghe nhạc và chơi trò chơi.Dự định vẫn đi vòng quanh thế giới sau này.Châm ngôn sống: “Hãy học Khi tín đồ không giống ngủ,lao rượu cồn Khi bạn khác lười nhác,chuẩn bị Lúc tín đồ không giống nghịch bời và bạn sẽ gồm giấc mơ Khi nhưng người khác chỉ ao ước” Hãy lượt thích cùng chia sẻ các nội dung bài viết vào blog nếu bạn cảm thấy nó có lợi với thú vị lúc xào luộc những bài viết trong Blog vui mừng ghi rõ mối cung cấp thanghanh.com Không “tách bóc tem” nội dung bài viết,các comment không cân xứng với ngôn từ của Blog sẽ ảnh hưởng xóa Tôn trọng và đối xử hòa nhã với tất cả người