GAME YUGIOH PC VIỆT HÓA

YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò Ckhá ) là một trong những tựa game được rước thuộc thương hiệu với cỗ truyện cực kỳ khét tiếng này.

Bạn đang xem: Game yugioh pc việt hóa

trò chơi vua trò nghịch này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản sự so sánh. Và vào bài viết hôm nay, Long Tướng vẫn share đến bạn links tải về game YuGiOh Full Card Việt Hóa trên PC mới nhất hiện nay nay? Phiên bản kia mang tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.You watching: Game yugioh pc việt hóaQuý Khách đã xem: Download game yugioh full card việt hóa tiên tiến nhất 20trăng tròn, tải game yugioh power of chaos: yugi the destiny

Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game các bạn sẽ hóa trang thành nhân thiết bị YuGi nhằm đấu theo lần lượt không còn đối thủ này mang lại địch thủ không giống. Cũng nhỏng những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò nghịch bài ma thuật. Ở chỗ đó quý khách phải vận dụng trí thông minh của mình để tính toán đưa đến những nmong đi thật thận trọng để hạ gục đối thủ.See more: Prúc Nữ Có Thích Quan Hệ Tình Dục Qua Đường Hậu Môn Có Dễ Lây Nhiễm Hiv Không? ?


*

Dựa trên uy tín manga / anime nổi tiếng, phần 3 của nguồn of Chaos mang lại PC cản lại Joey, tín đồ bạn giỏi của Yugi và đối phương tranh đấu lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của khách hàng với hàng ngàn thẻ bài bắt đầu với thách thức Joey. Mệnh lệnh vẫn chờ đợi trên PC của khách hàng cùng với Yu-Gi-Oh! Sức táo tợn của sự lếu láo loạn: Joey Passion.

Xem thêm: Download Songoku - Download Game 7 Vien Ngoc Rong Offline Pc

Trading Card Game – đấu với Joey nhằm thu thập hơn 450 thẻ và desgin tủ đồ của người tiêu dùng. Một cơ chế gợi ý được xây dừng vào dạy các kế hoạch cùng chuyên môn tiên tiến và phát triển.See more: Số Tổng Đài BH Hãng Sony Và Những Điều Cần Biết, Số Tổng Đài Bảo hành Hãng Sony

Yêu cầu cấu hình máy vi tính nghịch game

Cấu hình thưởng thức về tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card đồ họa cân xứng DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b đi kèm theo bên trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

Cấu hình khuyến cáo để chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh cân xứng DirectX 8.1

Link tải về Yugioh Full Card Việt hóa

Link Download: https://www.fcốt truyện.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau khi tải game về ngừng người mua hàng tiến hành setup nhỏng bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe pháo để đùa nhé!

Hướng dẫn cài để Full Card (lá bài) vào Yugioh Power Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua liên kết ở bên trên nhé. Trong File vừa thiết đặt có một tệp tin mang tên là All Cards Windows10 các bạn tiến hành run cùng với quyền Admin nhé. bởi vậy là rất có thể vào đùa full thẻ luôn rồi đấy nhé.

Nếu các bước cài để có lỗi gì thì có thể để lại Comment mặt dưới mình sẽ trả lời nkhô nóng cngóng nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về trò chơi Yugioh nguồn Of Chaos, cũng giống như Link Download Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ gợi ý. Thường xuim theo dõi chăm mục trò chơi Offline của Long Tướng để có những trò nghịch xuất xắc nhé! quý khách hãy ra mắt nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã xem bài viết!