DOWNLOAD GAME YUGIOH: JOEY THE PASSION FULL CARD VIỆT HÓA

YuGiOh (thương hiệu việt hóa là Vua Trò Chơi ) là 1 tựa game được rước thuộc tên cùng với bộ truyện hết sức nổi tiếng này. Game vua trò đùa này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản sự khác biệt. Và trong nội dung bài viết từ bây giờ, Long Tướng đang chia sẻ mang lại các bạn liên kết tải về game YuGiOh Full Card Việt Hóa bên trên PC tiên tiến nhất hiện nay? Phiên bản kia có tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.quý khách đã xem: Cách thiết lập yugioh việt hóa

Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ vào vai thành nhân thiết bị YuGi nhằm đấu theo lần lượt không còn kẻ thù này mang lại địch thủ khác. Cũng như những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở chỗ đó người mua hàng phải vận dụng kiến thức của mình để tính toán gửi đến những ncầu đi thật sáng suốt để hạ gục đối thủ.

Bạn đang xem: Download game yugioh: joey the passion full card việt hóa


*

Dựa bên trên thương hiệu manga / anime khét tiếng, phần 3 của Power of Chaos đến PC cản lại Joey, tín đồ bạn giỏi của Yugi và đối phương đương đầu lâu năm của Yugi. Xây dựng cỗ bài của người sử dụng cùng với hàng nghìn thẻ bài xích new với thử thách Joey. Mệnh lệnh sẽ chờ đợi bên trên PC của người sử dụng cùng với Yu-Gi-Oh! Sức táo bạo của việc lếu láo loạn: Joey Passion. Trading Card Game – đấu với Joey để thu thập rộng 450 thẻ cùng thành lập tủ đồ của công ty. Một chế độ khuyên bảo được desgin trong dạy những kế hoạch cùng chuyên môn tiên tiến.

Xem thêm: Tải Game Devil May Cry 5 Free Download, Tải Devil May Cry 5 Vergil Full Việt Hóa Cho Pc

Yêu cầu cấu hình máy vi tính nghịch game

Cấu hình những hiểu biết buổi tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card hình ảnh tương xứng DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b đi kèm theo bên trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm tkhô giòn tương hợp DirectX 8.1

Cấu hình khuyến cáo để chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card bối cảnh tương hợp DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm tkhô giòn tương xứng DirectX 8.1

Link download Yugioh Full Card Việt hóa

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về quý khách truy tìm cập vào đường dẫn bên dưới nhé! Sau Lúc tải về người mua hướng theo những khuyên bảo mặt dưới để chơi game.

Link Download: https://www.fshare.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau lúc tải game về kết thúc người mua tiến hành thiết đặt nhỏng bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe pháo để nghịch nhé!

Hướng dẫn cài để Full Card (lá bài) trong Yugioh Power nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua links ngơi nghỉ trên nhé. Trong File vừa thiết đặt có 1 file mang tên là All Cards Windows10 các bạn thực hiện run với quyền Admin nhé. do đó là hoàn toàn có thể vào nghịch full thẻ luôn luôn rồi đó nhé.

Nếu quá trình cài để có lỗi gì thì có thể để lại Comment mặt dưới mình sẽ khuyên bảo nhanh cđợi nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về trò chơi Yugioh Power nguồn Of Chaos, cũng như Link Download Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời. Thường xuyên ổn theo dõi siêng mục trò chơi Offline của Long Tướng để có những trò nghịch tuyệt nhé! Bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã xem bài viết!