Game xây cầu cho pc

Poly Bridge là tựa game tế bào bỏng xây cầu rất độc đáo trên PC. Bạn có thể thỏa mức độ sáng chế, xây đắp theo phong những của riêng rẽ mình. trò chơi đồng ý được desgin trong tháng 6 năm năm trước.

Bạn đang xem: Game xây cầu cho pc


Giới thiệu về game Poly Bridge

Thnghiền, gỗ, dây thừng với tdiệt lực trọn vẹn có thể được tích hòa hợp cùng sử dụng nhằm củng rứa một cây cầu được phong cách thiết kế. Trò đùa trở buộc phải khó khăn vất vả hơn với việc sẵn bao gồm của những thiết bị bốn thiết kế desgin khác biệt với đa số mức ngân sách khác biệt .

*

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của khách hàng trong game là tinh chỉnh và điều khiển các phương tiện đi lại đi qua 1 loạt các dòng sông bằng phương pháp xây dựng số đông cây cầu. Điều đó được tiến hành trải qua mô hình cầu 2 chiều bằng phương pháp sản xuất một chiến lược cụ thể và thao tác cùng với những vật tư được đưa ra áp dụng.


Chế độ chơi

Poly Bridge gồm cơ chế chiến dịch cùng với hàng loạt các kịch bạn dạng thử dùng mọi máy khác biệt nhằm thực hiện với giới thiệu các tài năng địa lý một mực. Trong từng Lever (hơn 60 tổng thể ), có nhị yêu thương cầu: chi phí thi công phải phía trong ngân sách cùng cây cầu đề xuất đầy đủ mạnh khỏe mang đến một số lượng xe hơi cầm cố thể

Có hầu hết một số loại phương tiện vận tải khác biệt, tự xe đồ vật ( nkhô cứng cùng vơi ) cho xe pháo ngựa ( đủng đỉnh và nặng trĩu ). Vì mỗi mẫu xe có một cơ chế cùng khối lượng khác biệt, điều này tức là các chiếc xe cộ dài hơn hoàn toàn hoàn toàn có thể không hề lái lên mọi bé dốc cao với ngược trở lại .

Tính năng bao gồm của game

Xây cầu dựa theo phương pháp vật lý.Chụ trọng vào tính sáng chế.Có rộng 100 level lôi cuốn.Vẽ con đường vòng cung để kẻ mặt đường.Tính tân oán sự kiện theo những giao điểm.

Cấu hình yêu cầu nhằm nghịch Poly Bridge PC

Anh em yêu cầu quan tâm bảo đảm PC của chính mình đáp ứng được số đông thông số nghệ thuật dưới trên đây nha. trò chơi này cũng dịu thôi mà lại, những cái này bản thân đem tự steam cần khá là chuẩn .

Xem thêm: Dynasty Warriors 6: Empires Ps3 Iso Rom Download, Tải Dynasty Warriors 6


Cấu hình về tối thiểu để chơi Game

Tốc độ xử lý: 2.0 GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7Card thứ họa: Video Card with 256 MB Dedicated VRAMDung lượng trống: 150 MBDedicated Video Ram: 256 MB

Download Game Poly Bridge Full PC Link Fshare

Ngay dưới đó là links download game Poly Bridge Fgiới thiệu 1 liên kết. Clichồng tức thì nhằm tải về với hưởng thụ nhé. Và bọn cũng hãy nhờ rằng xem thêm thêm giải đáp tùy chỉnh cấu hình game nha !Link thiết lập game : https://www.fshare.vn/file/UE7JRZEOZN2Z

Hướng dẫn tùy chỉnh game xây cầu Poly Bridge mang lại PC

Cách 1: Sau Lúc sở hữu về kết thúc thì triển khai giải nén File bằng Winrar.

Bước 2: Chạy tệp tin setup nhằm bước đầu thiết lập. Sau đó thì chọn băng thông thiết lập game.

Bước 3: Chọn hoàn thành thì bnóng Next => Next => Install. Chờ đợi 1 xíu, xong xuôi thì nhấn Finish nha.


Cách 4: Rồi giờ thì vào game trải nghiệm thôi.

Lời kết

Và trên đây tôi đã mang đến cho bè phái tựa game xây cầu Poly Bridge đầy hấp dẫn này rồi nha. Hi vọng nó sẽ mang lại cho những người đồng đội tích tắc mê hoặc. Nếu gồm yếu tố gì Khi thiết đặt thì comment tức thì dưới và để được câu trả lời nhe. Chúc bạn thân chơi game thiệt vui !

Và hãy nhờ rằng quan sát và theo dõi chăm mục trò chơi Offline PC hay của Đông Tà Tây Độc nhằm update thêm các tựa game không giống tuyệt hơn thế nữa nhé.