Game Visual Novel Tiếng Việt

17/10 – Hoàn vớ bảo trì liên kết vip lên khối hệ thống bắt đầu . Lúc Này đang có một số game bị thiếu thốn links vip . Chúng bản thân đã nỗ lực bổ sung cập nhật đầy đủ mang lại ae trong thời hạn sớm nhất nha .

Bạn đang xem: Game visual novel tiếng việt


Cập nhật hệ thống hấp thụ vip auto bởi MOMO sẽ sở hữu trong thông tin tài khoản trong vòng 15p ( ae lưu giữ hấp thụ đúng câu chữ chuyển nha )


Bây Giờ con đường cáp quang đãng vẫn chưa được fix nên khi ae down vip vận tốc sẽ chậm rãi , bởi vì host vip tụi mình đặt ở nước ngoài . phải trong thời hạn ngóng fix vụ cáp quang đãng ae down vip down hầu hết mốc giờ buổi sáng , buổi khuya thì vẫn nkhô cứng nha ae . Còn rất nhiều giờ du lịch thì vận tốc sẽ lờ lững lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy chuẩn bị để đắm mình trong một tập phim kinh dị hành vi liên can, phối hợp nhân loại phyên với trò chơi rộng khi nào hết.

Xem thêm: Tải Game Samurai Warriors 4 Ii, Samurai Warriors 4

Erica, một cô bé tphải chăng chạm chán ác mộng về Việc cha cô bị giết. Với đa số sự khiếu nại đau tmùi hương trong thời thơ ấu của cô ý ấy được đưa ra ánh nắng trải qua mọi làm mối new rùng rợn, chúng ta có thể khám phá thực sự gây sốc.

Khám phá bí mật của Delphi House, nơi rất nhiều sàng lọc chúng ta đưa ra phần đa ảnh hưởng đến biện pháp trò chơi cách tân và phát triển, với tương đối nhiều hoàn thành vẫn hóng bạn ở trong phần cuối của mẩu truyện phân nhánh cuốn hút.