Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng - Sophie Kinsella full prc pdf epubGiới thiệu:Cuộc sống của Becky Bloomwood rất hoàn hảo: Cô trở thành người tư vấn mua sắm giỏi nhất ở Barneys, cô và bạn trai doanh nhân, Luke, đang sống hạnh phúc ở Manhattan, và hàng xóm của cô là một nhà thiết kế thời trang, Nhưng Suze bạn thân của cô, đính hôn" /> Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng - Sophie Kinsella full prc pdf epubGiới thiệu:Cuộc sống của Becky Bloomwood rất hoàn hảo: Cô trở thành người tư vấn mua sắm giỏi nhất ở Barneys, cô và bạn trai doanh nhân, Luke, đang sống hạnh phúc ở Manhattan, và hàng xóm của cô là một nhà thiết kế thời trang, Nhưng Suze bạn thân của cô, đính hôn" />

GAME TÍN ĐỒ SHOPPING LẤY CHỒNG


*

*
" />

Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng - Sophie Kinsella full prc pdf epub

Giới thiệu:Cuộc sinh sống của Becky Bloomwood vô cùng trả hảo: Cô biến chuyển fan tư vấn bán buôn giỏi duy nhất ở Barneys, cô với chúng ta trai doanh nhân, Luke, đang sống niềm hạnh phúc ở Manhatrã, cùng láng giềng của cô ấy là 1 trong công ty thi công năng động.

Bạn đang xem: Game tín đồ shopping lấy chồng

Nhưng Suze đồng bọn của cô, đính hôn. Nên làm thế nào Becky quan trọng phân biệt ngón tay đeo nhẫn của chính mình đang trống không?Rồi Luke cầu hôn! Những món vàng cưới nhảy đầm múa vào đầu Becky. Và điều nan giải là, gồm mang lại nhị tín đồ vẫn tổ chức đám hỏi đến cô, bà bầu sung sướng vô biên bến của Becky đã mòn mỏi mong chờ nhằm tổ chức một tiệc cưới trên sảnh đơn vị, với nàng dâu lộng lẫy vào loại áo cưới cũ diêm dúa của người mẹ. Trong Khi bà bầu phong phú của Luke khăng khăng đòi một tiệc cưới hùng hổ tại khách sạn Plaza.

Xem thêm: Tải Game Chiến Binh Cs Bất Ngờ Đóng Cửa Tại Việt Nam, Chiến Binh Cs

Cả nhị ăn hỏi trong cùng một này. Mà làm sao Becky không đồng ý ai được... Liệu trước khi phần đa rắc rối đó được giải quyết, cô bé tín đồ dùng shopping được hầu hết người yêu dấu tất cả thành thân được hay không?Tác giả:
*

Sophie Kinsella

Sophie Kinsella, tên thiệt là Madeleine Wicksi mê đang sinh sống tại London cùng ck với ba nhỏ. Cô từng là giáo viên cùng phóng viên tài chủ yếu. Cô cũng từng viết nhiều tác phđộ ẩm dưới thương hiệu thật của bản thân, tuy nhiên đề nghị chờ đến lúc loạt truyện về Tín đồ dùng Shopping được xuất bản, tăm tiếng của cô ý bắt đầu lọt được vào list những tác giả có sách bán chạy bậc nhất nhân loại.SeriesTín đồ vật Shoppingnày gồm các cuốn:- Tự thú của một Tín thứ Shopping (2000),- Tín đồ Shopping oanh kích Manhatchảy (2001),- Tín thứ Shopping mang chồng (2002),- Tín đồ gia dụng Shopping cùng chị gái (2004)- Tín thiết bị Shopping tất cả baby (2007).- Và Tín đồ gia dụng Shopping minniSở phyên ổn thứ nhất dựa vào seriesTín đồ Shoppingnày được reviews mon 3 năm 2009.Mời chúng ta đón hiểu Tín Đồ Shopping đem ông xã của tác giảSophie Kinsella.