Game thứ 6 ngày 13

Giới thiệu về Friday the 13th: The Game Friday the 13th: The Game là tựa game ma Thứ 6 ngày 13 cùng với góc nhìn fan sản phẩm 3 to lớn. Sát thủ Jason đã quay trở về và thuộc coi cthị trấn gì vẫn xảy ra?

Friday the 13th: The Game - Game ma Thứ 6 ngày 13

Friday the 13th: The Game là tựa game đáng sợ Thứ đọng 6 ngày 13 với mắt nhìn fan trang bị 3 to lớn. Sát thủ Jason đã trở lại và thuộc coi chuyện gì đã xảy ra?

*

Jason Voorhees đã có được thả thoải mái và xuất hiện thêm nghỉ ngơi Camp Crystal Lake. Đây là nhân vật dụng chính vào trò chơi Friday the 13th: The Game - 1 trong số những tựa game kinh dị được ưa thích tốt nhất rất nhiều thời đại. Trong game, bạn nghịch vẫn vào vai trinh sát Jason Voorhees hoặc nàn nhân là phía dẫn viên của Camp Crystal Lake.

Bạn đang xem: Game thứ 6 ngày 13

Friday the 13th: The Game có thiết kế theo phong cách game sinh tồn, đáng sợ góc nhìn lắp thêm 3. Người đùa vẫn đóng vai hướng dẫn viên du lịch trẻ tuổi hoặc lần đầu tiên tất cả cơ hội vào vai Jason. Nếu là hướng dẫn viên, các bạn và 6 linc hồn rủi ro không giống đang tìm kiếm đều cách để trốn thoát và tồn tại ngoài tên thịt fan nổi tiếng Jason - kẻ ngáng mặt đường với kiếm tìm đầy đủ bí quyết duy trì chân bạn. Người đùa sẽ được cung cấp luật pháp nhằm sinh tồn, trốn thoát, thậm chí còn là đánh gục kẻ giáp nhân bất diệt. Mỗi bàn chơi là một trong những cơ hội mới nhằm các bạn xác minh - mình không chỉ là có tác dụng sống sót ngoài ra đánh bại được kẻ liền kề nhân cuồng loạn kia!

*

Nếu vào vai Jason, bạn sẽ có thêm năng lượng đặc biệt quan trọng để quan sát và theo dõi, snạp năng lượng xua đuổi với tàn phá bé mồi của chính mình. Xuất hiện trường đoản cú trong nhẵn về tối, làm cho phương châm sợ hãi cùng tiêu diệt bọn chúng đúng thời khắc - đó là mọi vấn đề bạn phải làm vào Friday the 13th: The Game PC.

Jason sẽ được thứ đa số năng lực bắt đầu nhằm các bạn điều khiển và tinh chỉnh gã thợ snạp năng lượng hung tợn này theo rất nhiều cách thức không giống nhau. Jason không những khiến các hướng dẫn viên du lịch lo sợ tuyệt đỉnh nhưng mà hắn còn tăng vọt sức mạnh Khi màn đêm xuống.

Xem thêm: Download Far Cry 1 Full Cho Pc Link Fshare Mới Nhất, Download Far Cry 1 Full Crack

*

trò chơi Friday the 13th: The Game được bổ sung chế độ đa số người đùa - Multiplayer. Người nghịch đang lập team để trốn chạy hoặc võ thuật cùng với Jason. Quý Khách đã ẩn náu sau đụn củi để đợi công an cho giải thoát? quý khách đưa ra quyết định sửa tàu nhằm trốn chạy?… Có rất nhiều cơ hội để sinh tồn vào đêm, nhưng lại đưa ra quyết định vẫn trực thuộc về bạn.

Tải game Friday the 13th nếu bạn là fan chơi ưa chuộng loại game đáng sợ phối kết hợp sống sót. Nhưng nếu như khách hàng yếu nhẵn vía với sợ ma, xin hãy quan tâm đến kỹ trước lúc quyết định chơi Friday the 13th: The Game bên trên máy tính.