GAME THIÊN LÔNG BÁT BỘ FPT

Trang fanpage facebook Thiên Long Bát Sở từng siêu danh tiếng một thời của FPT Online thiên nhiên trỗi dậy 1 cách bất thần, khiến một loạt người chơi đặt ngờ vực.


Nếu chúng ta chưa biết thì trong veo 7 năm từ 2007 – năm trước, Thiên Long Bát Bộ được xem là thành phầm chủ lực của FPT Online, với là tượng đài huyền thoại trong tâm người ngưỡng mộ, độc nhất vô nhị là đầy đủ bạn mếm mộ thể các loại kiếm hiệp Klặng Dung. Những năm 2010 – 2011, nói cách khác đó là quy trình tiến độ cực kỳ thịnh trị của tựa game này, có lúc nấc đỉnh CCU sẽ lên tới gần 50.000 với tầm lợi nhuận lên tới mức 49 tỷ tiền nạp thẻ hàng tháng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liệu gồm gì bí hiểm đằng sau vụ câu hỏi này? Hãy thuộc chờ đón công bố tiếp sau từ bỏ chúng tôi!

Nếu chúng ta là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube lôi cuốn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa lối cùng với hàng vạn thông tin Esports với 7749 một số loại meme/đoạn Clip.. vui tính hơn cả crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý Khách có sẵng sàng "tám" xulặng biên cương trên hộ gia đình Mọt Game, chỗ gồm có khả năng nlỗi Elon Musk, bí hiểm nhỏng Dr.Strange với lịch lãm nlỗi Constantine?