GAME THE WALKING DEAD VIỆT HÓA

Hello cả nhà! Hôm ni, Khí Phách xin đem lại links thiết lập tương tự như chỉ dẫn thiết đặt tựa game khá lôi kéo The Walking Dead Season 3 Việt hóa.

Bạn đang xem: Game the walking dead việt hóa

The Walking Dead Season 3: A New Frontier

Như sẽ hứa thì lúc này, The Walking Dead Season 3 xuất xắc nói một cách khác là A New Frontier sẽ tiến hành kiểm tra với đưa về cho những chưng. Bản Việt hóa này của game được mình đem tự gametiengviet.com nhé. Bật mí bé dại là team cũng đang ủ ấp ý muốn Việt hóa game hay cho những chưng đấy. Nhớ cỗ vũ bầy mình nhé.


*
The Walking Dead Session 3 viêt tiếp câu chuyện hấp dẫn

Nếu những bác sẽ đùa hai phần trước của series game này, thì chắc đã hết không quen cùng với lối chơi tương tự như độ lôi kéo trong từng câu chuyện của nó. Và The Walking Dead Season 3 đã làm tốt nhất vào câu hỏi thừa kế mạch truyện của series. Chúng ta vẫn vào vai Javier để rồi chạm mặt nhân trang bị không gì không quen cô nhỏ bé Clementine (hiện thời mập rồi nhé hehe). Quá cuốn hút yêu cầu không như thế nào haha.

Cấu hình hưởng thụ nhằm nghịch game

The Walking Dead Season 3 full Việt hóa mang đến PC có thông số kỹ thuật tầm trung bình nhé. Các bác có trang bị tương đối yếu vẫn có thể try hard bởi low settings nha. Dù sao thì cũng tham khảo thông số kỹ thuật bên dưới. Nếu như thấy ko tương xứng thì những bác hoàn toàn có thể tìm game khác nghỉ ngơi siêng mục trò chơi Offline đến PC ha.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ quản lý và điều hành 64bit thôi! Bác như thế nào 32bit thì sở hữu lại win đi à :v

*
Cấu hình nhằm nghịch The Walking Dead Season 3 full Việt hóa mang lại PC

Yêu cầu cầu hình buổi tối thiểu:

➤ OS: Windows 7 64Bit Service Paông xã 1 or higher➤ Processor: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz➤ Memory: 3 GB RAM➤ Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 8 GB available space➤ Sound Card: Direct X 11 sound device

trò chơi đã được demo trên hệ điều hành quản lý Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Vi xử lý Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của Khí Phách. Max settings luôn nhưng mà bao mượt haha. Anh em như thế nào đùa OK rồi thì có thể cho doanh nghiệp xin mẫu cấu hình thiết bị dưới phần phản hồi nhằm cho bạn không giống vào tìm hiểu thêm nhé.


Download The Walking Dead Season 3 Việt hóa Full cho PC 1 Link Fshare

Để tải về The Walking Dead Season 3 A New Frontier Việt hóa, các bác cliông chồng vào ô đỏ phía dưới để bước đầu tải nha. Link rút ít gọn gàng đấy nhé. Các bác bỏ chỉ việc xác nhận rồi đợi 7s là thiết lập được thôi.

Để gồm tốc độ cao thì ghi nhớ getlink trước khi mua nha, links mình up lên Fchia sẻ. Link die hoặc ko cài nhanh khô được thì đến ad biết, tụi mình đã giải quyết nkhô hanh độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.

Cliông chồng Download trò chơi Ngay!!!

Pass bung file giả dụ có: thanghanh.com

*
Tải The Walking Dead Season 3 full Việt hóa mang đến PC với cùng một link Ftóm tắt duy nhất

Tổng dung tích game ~5GB thôi, tương đối là nhẹ nên không làm sao. Tải hoàn thành thì trở về coi phần trả lời thiết lập cũng như Việt hóa game nhé.

Hướng dẫn thiết lập game The Walking Dead Season 3 Việt Hóa Full mang lại PC

Sau khi sở hữu về thì chúng ta làm theo khuyên bảo ngay dưới trên đây để có thể thiết lập dòng tựa game The Walking Dead Season 3 Full cho PC này nhé.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Trên Máy Tính, Pc, Laptop, Game Đua Xe Trên Máy Tính

Cách #1: Sau khi mua dứt thì đồng đội tiến hành Mount File ra ổ đĩa, hoặc sử dụng Winrar để bung file nha.

Bước #2: Các chúng ta có thể nhấn Verify BIN files before installation.bat để khám nghiệm File trước khi setup. Nếu toàn bộ Ok thì đã thấy thông tin nlỗi bên dưới.

*
Kiểm tra File trước lúc thiết lập game The Walking Dead 3

Bước #3: Chạy file thiết đặt.exe pháo nhằm bắt đầu thiết lập nhé. Chọn ngôn từ English với bấm OK.

Bước #4: Chọn Next >> Next >> Sau đó lựa chọn đường truyền setup game còn trống 22GB.

*
Hướng dẫn thiết đặt The Walking Dead Season 3 Full

Bước #5: Nhấn Next >> Install cùng chờ đón nhá. Khá là thọ :v.

Bước #6: Sau lúc hoàn chỉnh đồng đội quăng quật tích nhỏng hình bên dưới và dìm Finish nhé.

*
Hoàn tất quá trình setup trò chơi The Walking Dead 3

Bước #7: Phần mượt đang auto check lại xem hầu hết máy OK không nhé. Nếu nlỗi không có lỗi sẽ hiển thị ra nlỗi hình bên dưới.

*
Chechồng lại File sau khoản thời gian hoàn toàn quá trình cài đặt trò chơi TWD Season 3

Xong rồi thì tắt đi và mang lại phần việt hóa nhé!!

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead Season 3

Sau Khi cài đặt dứt thì nhằm việt hóa game chúng ta làm cho thêm 1 vài bước bên dưới đây để hoàn toàn có thể tận hưởng được đầy đủ nhé.

Cách #1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead Season 3 về qua liên kết này!!

Cách #2: Giải nén File vừa cài đặt xuống bởi Winar nhé. Trong đó tất cả 14 File. Tiến hành Copy cục bộ tệp tin đó và dán đè cổ vào tlỗi mục Archives ngơi nghỉ khu vực setup game.

Bước #3: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

*
Chiến trò chơi The Walking Dead Season 3 Việt Hóa Full