GAME SINH TỒN ZOMBIE PC

Nếu yêu thích thể một số loại game sống sót cùng với vấn đề zombie thì bạn không thể làm lơ vô cùng phẩm bắt đầu của Microsoft, sẽ là State of Decay 2.

Bạn đang xem: Game sinh tồn zombie pc

LifeAfter là game sống sót kết hợp lưu lạc kịch tính, diễn đạt cuộc sống của loại fan vào thế giới hậu tận thế cùng với vô vàn quái vật và những người bị lây nhiễm vi khuẩn chết người.
Game vào vai hành vi phối hợp phiêu bạt Zumbi Blocks dự kiến đang ra mắt tín đồ chơi trong thời hạn 2017. Nhưng ngay lập tức từ hôm nay, chúng ta có thể thanghanh.com Zumbi Blocks cùng nghịch thử trên Steam.
The Last Stand: Aftermath là game xiêu dạt tồn tại new, đem toàn cảnh quả đât hậu khải huyền, sau khi bị truyền nhiễm virus zombie, bạn ban đầu tìm hiểu nhân loại nhằm tìm fan sát cánh cùng bản thân.
Chào mừng bạn mang đến cùng với Z Shelter Survival mang lại Android. Là một giữa những tín đồ sống sót ở đầu cuối, bạn phải vượt qua đầy đủ ĐK sinh sống hà khắc độc nhất vô nhị để đảm bảo với bảo trì tính mạng con người của bản thân mình.
Delivery From The Pain là một trong trò chơi sống sót kết hợp chiến thuật cùng với cốt truyện tuyệt vời nhất. Trong game, chúng ta có nhiệm vụ đề nghị tồn tại vào một quả đât kinh khủng cùng với vô vàn thây ma khát huyết.
quý khách hàng đã sống sót được bao thọ quả đât hậu tận thế? Hãy đưa ra câu vấn đáp trong Mini DAYZ cho iOS - tựa game tồn tại có chủ thể zombie rất giỏi trên iPhone cùng máy tính bảng ipad.

Xem thêm: Game Vùng Đất Quỷ Dữ 2 - Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt

Modern Dead là game tồn tại phối kết hợp giải pháp thời gian thực ly kỳ và hấp dẫn, vị trí các bạn sẽ nhập vai một tín đồ sinh tồn, tìm cách tồn tại vào thế giới hậu tận ráng đựng đầy thây ma và tín đồ biến tấu.
Prey Day đến iOS là game sống sót gồm bối cảnh diễn ra tại 1 thành thị to lớn có thương hiệu Harbortown. Tại phía trên, bạn đề nghị tìm kiếm đầy đủ phương pháp để tồn tại thọ độc nhất vô nhị có thể trước đại dịch zombie nguy hiểm.
Delivery from the Pain là game hành động chủ đề sống sót, khu vực các bạn đóng vai một fan tồn tại đề xuất đi tò mò, tra cứu kiếm những người dân khác, kungfu cùng thu thập tài ngulặng vào một nhân loại đầy zombie.
Heaven Dust 2 là trò chơi sinh tồn đáng sợ truyền thống giữa bầy đàn zombie; tất cả đan xen cả nguyên tố linh cảm mày mò, hành động giải đố cùng thống trị tài nguim nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ!
Kiểm tra năng lực tồn tại cùng kĩ năng Chịu đựng đựng của bạn vào trận chiến hạn chế lại đội quân zombie với tựa game zombie - Survival City cho iOS rất tốt bên trên iPhone với máy tính bảng iPad. Liệu chúng ta có thể sinh tồn qua tối nay?
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ ngôn từ như thế nào thuộc thanghanh.com khi chưa được phép.
*