Game Sinh Tồn Trên Đảo Hoang Pc

Last Day Rules: Survival là 1 trò đùa sống sót không ít người chơi có lối đùa sandbox thu hút dành cho gốc rễ cầm tay.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trên đảo hoang pc

Survival Island: EVO đến iOS là game tồn tại bên trên một quần đảo hoang vắng vẻ. Trong môi trường xung quanh hà khắc này, các bạn yêu cầu hoàn toàn nhờ vào sức lực lao động với năng lực của chính mình để sống sót.
Last Island of Surviva‪l‬, thương hiệu cũ Last Day Rules: Survival, là game sandbox tồn tại chỉ gồm chính sách nhiều người nghịch trực tuyến trên iOS. Mục tiêu của doanh nghiệp là sinh tồn vào trong ngày cuối cùng của Trái Đất.
Stranded I là tựa game sống sót miễn phí bên trên máy tính xách tay. Ra mắt người đùa thứ 1 vào khoảng thời gian 2003, Stranded I được xem là 1 giữa những game phiêu dạt tồn tại đầu tiên.
Woodcraft - Survival Island là game sống sót tiên tiến nhất mang lại Android. trò chơi đựng được nhiều trường hợp stress cùng nhiệm vụ ly kỳ mang lại gần như bạn đang tìm kiếm kiếm một trò đùa sống sót phong thái bắt đầu.
Tree of Life: Oddria! là phần new của game sinh tồn Tree of Life. Trò chơi bước đầu khi chúng ta đặt chân lên đảo Vegonian, những hiểu biết đông đảo điều thú vị lúc định cư, cải tiến và phát triển cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người nghịch không giống.
trò chơi sinh tồn Ocean Is Home 2 đến iOS chuyển bạn cho với cùng 1 quần đảo hoang gồm phong cảnh rất đẹp nhỏng tnhãi vẽ, gần như là bóc ra khỏi nền văn minc thế giới. Tại phía trên, chúng ta buộc phải từ nhờ vào bạn dạng thân nhằm kiếm tìm bí quyết tồn tại trong môi trường xung quanh hoang vắng vẻ này.

Xem thêm: Tại Sao Tốc Độ Download Chậm ? Tại Sao Tốc Độ Download Chậm

Hãy chuẩn bị chuẩn bị cho một cuộc lưu lạc sinh sống còn mới vào Survival Island: Ocean Adventure mang đến iOS - tựa game sống sót trên hòn đảo hoang rất thú vui với thách thức.
Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo sau của game Survival Island: EVO, khu vực chúng ta nên kiếm tìm biện pháp sống sót bên trên một quần đảo hoang vu, khắt khe và nguy khốn.
Last Pirate: Island Surviva‪l là 1 trong những trò chơi xiêu dạt hành động trong những số ấy, phương châm của bạn là nỗ lực sinh tồn bên trên một quần đảo đầu phần nhiều nguy khốn, rắc rối.
Last Pirate: Island Surviva‪l là một trong trò chơi sản xuất, tồn tại hoàn toàn bắt đầu trên điện thoại, có cách chơi tương tự các game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO tốt Ocean Is Home 2.
Trong Survival Island: EVO PRO, các bạn thực dậy bên trên một hòn đảo hoang vắng tanh, ko thức ăn, nước uống, xống áo với chỉ với một cái đầu thờ thẫn cùng một đụn thắc mắc. quý khách hàng buộc phải tồn tại bởi những phương pháp với trlàm việc về nhà!
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ câu chữ nào nằm trong thanghanh.com khi không được phnghiền.
*