GAME SÁT NHÂN GIẤU MẶT 2

Vòng tổng kết cuối cùng của Shop chúng tôi về các ứng dụng trò nghịch bí hiểm, trinc thám với tội phạm tốt tốt nhất bao gồm 47 trò chơi giành riêng cho Apple iPhone cùng Android đáp ứng nhu cầu nhiều nhu cầu không giống nhau. Giờ phía trên, các trò chơi cổ điển nlỗi Max Payne đã duyên dáng những người thèm ước ao một vài mẩu truyện hành động đầy hành động trong những khi phần đa mẩu chuyện như Adam Wolfe: Thám tử tối tăm quá qua tinh ma giới bí ẩn thuần túy. Cuối cùng, bao gồm một số trong những trò chơi bí ẩn truyền thống cuội nguồn được bao hàm nhỏng Agatha Christie – The ABC Murders.

Bạn đang xem: Game sát nhân giấu mặt 2

Bạn vẫn xem: trò chơi tiếp giáp nhân giấu phương diện 2

Đang xem: Cách chơi trò giải trí gần kề nhân giấu mặt

You might also like

5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt

1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Tổng hợp những ưu thế của casino trực con đường

Điều quan trọng đề xuất để ý là vấn đề khắc số trong list chỉ nhằm mục tiêu mục đích tham khảo và ko ngụ ý xếp hạng. Để biết về các áp dụng phạm nhân cùng bí mật khác của Shop chúng tôi, chúng ta có thể coi 6 ứng dụng số 1 dành riêng cho tất cả những người hâm mộ Sherloông xã Holmes tối thượng,Trsinh sống thành một thám tử cùng với 9 vận dụng bậc nhất cho ipad với iPhone nàyTop 5 trò đùa bí mật hay duy nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là 1 trò chơi vui nhộn với sự phối kết hợp của các thách thức hành vi với trang bị thể ẩn. Tham mê gia Đặc vụ Alice Wallace và đi sâu vào một thế giới trọn vẹn bắt đầu cùng với mọi câu đố mới cùng gần như nhân trang bị thú vui. phiêu lưu làm mai và thực hiện tài năng của chúng ta để tiết lộ thực sự ẩn dưới tội trạng, ái tình hữu tình, những quan hệ với thậm chí là là phần đông bí ẩn sâu sắc rộng.

Agent Alice miễn tầm giá nhằm tải xuống cùng đùa, mà lại nó cũng được cho phép bạn đặt hàng các vật dụng phẩm ảo bởi chi phí thật vào trò chơi. Quý Khách có thể tắt kỹ năng mua sắm vào ứng dụng trong thiết đặt đồ vật của chính bản thân mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm bí ẩn


*

Đây là 1 trong những trò đùa tuyệt tuy nhiên thực thụ chưa phải là 1 trong những trò đùa trinc thám ko kể chủ thể hoặc cốt truyện phía sau câu hỏi đi đến những địa điểm khác biệt. Nói tầm thường, chúng ta có thể giải quyết và xử lý những ngôi trường vừa lòng cực nhọc đọc trong trò đùa đồ vật thể ẩn MIỄN PHÍ trọn vẹn new này! Truy tra cứu mai mối và vun è hộp động cơ ẩn giấu của bọn tù mà lại cảnh sát quan trọng bắt được.

45. Kẻ giết mổ người là ai (Tập I)


*

Trò nghịch nơi bắt đầu này dựa vào các luật lệ trinh thám truyền thống của Anh. Từng Ngày đều phải sở hữu tín đồ bị tiêu diệt cùng bạn cần phải tìm ra ai là kẻ thịt người. Mọi bạn đều có một câu chuyện bí hiểm chung của vượt khứ. Mọi fan phần nhiều hoàn toàn có thể có hộp động cơ để triển khai điều đó. Và bạn chỉ bao gồm bảy ngày để ngăn ngừa kẻ giáp nhân.

Nó chưa phải là một trong những trò đùa cảm thấy phổ biến phổ biến – không tồn tại xong gồm hậu trong kịch bản này, bạn có thể thắng hoặc lose trò chơi (trường hợp mọi tín đồ chết). Nói cthị xã cùng với những nhân đồ vật, điều tra hiện tại trường vụ án, đoán ai nói dối, chú ý vào giấc mơ của người tiêu dùng nhằm tra cứu dắt mối và cố gắng bắt kẻ giết thịt bạn trước khi vượt muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn


*

“CSI: Những tội tình tiềm ẩn” dựa trên “CSI: Điều tra hiện tại ngôi trường tội phạm”, bộ phim truyền hình vẫn tía lần giành giải Phyên ổn vô tuyến giỏi tuyệt nhất vì chưng Festival de Television de Monte-Carlo trao tặng kèm và được vinc danh là lịch trình được coi như nhiều tuyệt nhất trên quả đât đến lần máy 5 vào thời điểm năm 2012.

Trong trò đùa, chúng ta có thể mnghỉ ngơi ktrở thành tích, cấu hình thiết lập hình đại diện thay mặt của bản thân mình, điều tra tốt hơn cùng với phần nhiều tân binch của người tiêu dùng với đạt được phần lớn ưu thế đưa ra quyết định Lúc hợp tác cùng với đội CSI! Đắm bản thân vào ngoài trái đất CSI cùng với những trường vừa lòng được viết vày các đơn vị văn của chương trình cội.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn


*

Tmê mẩn gia cùng Gibbs, Abby và các quánh vụ NCIS không giống nhằm điều tra tù giết thịt bạn với gián điệp có quan hệ cùng với Hải quân cùng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò đùa, các bạn sẽ kiếm tìm thấy những đồ vật ẩn để thu thập bằng chứng, giải quyết những câu đố, đặt lại làm mai cùng thi công vụ án của công ty chống lại đầu óc tội phạm!

Mỗi trường đúng theo số đông mang lại gần như bí mật với bí mật mới, với BẠN được Điện thoại tư vấn nhằm điều tra bọn chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, chúng ta tra cứu tìm đông đảo hiện tại ngôi trường tầy được vẽ đẹp mắt, so với trang bị giết thịt fan, thẩm vấn nhân hội chứng và nghi phạm nhằm tìm ra sự thật.

42. Hội bí mật đối tượng


*

Quý khách hàng đã được tuyển dụng nhằm tđê mê gia Thương Hội Bí ẩn kín sẽ giúp đỡ giải quyết những câu đố và bí ẩn trên khắp Châu Âu. Thoát cho những tỉnh thành xinh xắn như Paris, London, Venice, Athens, Berlin và hơn thế nữa nữa! Tìm đồ vật ẩn, thoát khỏi nguy hiểm cùng leo qua các cấp độ tại Mystery Society cùng biến hóa thám tử bậm bạp duy nhất thế giới từng thấy! Bạn rất có thể xử lý trường hòa hợp !? Tìm đọc trong trò nghịch thiết bị thể ẩn miễn giá tiền này của Rolltower Studquả táo.

41. Một ngôi trường hòa hợp khác đã làm được giải quyết


Đây là một trong những trò nghịch lý thuyết tư duy phi hành vi. Trsinh sống thành một thám tử nổi tiếng với đi mang lại tận thuộc của một âm mưu kẹo gây hiếu kỳ trong Another Case Solved, trò đùa mới nhất của nhà chế tạo Puzzle Craft.

Trò đùa thư giãn với có nhiều thử thách nhỏ dại đề nghị bao gồm cảm hứng ưng ý Lúc từng phần của một vụ án được xử lý và tiếp đến tổng thể vụ án được kết thúc.

40. Six-Guns


Buông chồng Crosshaw ko lúc nào phun một bạn bầy ông ko xứng danh với nó, nhưng hiện giờ anh ấy là một trong người kế bên vòng điều khoản đã buộc phải mang chết của chính mình và chạy trốn tới Arizomãng cầu. Nhưng vào bay ác, Buông chồng là chuẩn bị buộc phải đương đầu khác, cho một khuấy động lực cổ cùng độc ác trong các ngọn đồi của khu vực bí mật này.

Trò nghịch này có không ít hành động rộng, bởi vậy trường hợp bạn có nhu cầu kết hợp nó với cũng đóng vai một nhân thiết bị chủ yếu vào một mẩu truyện ly kỳ, trò chơi này là một trong tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo.

39. Vụ án hình sự

Trường đúng theo tội vạ là 1 trong những trò đùa vô cùng gây nghiện. Quý Khách rất có thể tsay đắm gia cùng Chình ảnh liền kề Grimsborough để xử lý hàng loạt vụ án giết người vào trò chơi cảm thấy, đồ gia dụng thể ẩn hấp dẫn này. Điều tra hiện tại trường vụ án để search mối manh, gửi các nghi phạm vào để thẩm vấn với so với chứng cứ nhằm bắt kẻ thịt tín đồ.

Trò nghịch hình sự trọn vẹn miễn phí tổn để chơi, mặc dù một số trong những đồ phđộ ẩm trò nghịch cũng rất có thể được cài bằng tiền thật. Nếu các bạn không thích áp dụng tính năng này, sung sướng tắt kĩ năng tải trong ứng dụng trong cài đặt lắp thêm của khách hàng.

38. Thoát khỏi chổ chính giữa lý


Điện thoại của bạn đổ chuông. Quý khách hàng nhặt nó lên. Một các giọng nói trầm cùng mạnh mẽ bảo rằng anh ấy đang tới để có được chúng ta. Anh ấy biết chúng ta là ai, nhiều người đang chỗ nào cùng theo dõi hầu hết hành động của người tiêu dùng. quý khách chần chừ anh ta là ai. Quý Khách sẽ có tác dụng gì? Đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ với điện thoại tư vấn chình ảnh sát? Hay nỗ lực trốn thoát? .. Bị săn lùng vày kẻ gần kề nhân với nỗ lực trốn bay vẫn là 1 trong thử dùng kinh hoàng. Liệu bạn cũng có thể giữ bình tĩnh cùng giải quyết và xử lý tất cả đầy đủ bí mật với câu đố mà anh ta đưa ra? Quý Khách vẫn thống trị nhằm sống sót và trốn thoát? Hãy thử tài năng của người sử dụng trong trò nghịch trốn bay new này!

37. Kẻ thịt người theo vừa lòng đồng: Bắn tỉa


Đây là 1 trò đùa hành vi không giống. Quý Khách là một trong sát thủ bậc thầy, được mướn để rạm nhập vào những địa điểm bình an với vứt bỏ những kim chỉ nam thời thượng. Thực hiện tại những cuộc tiến công tạo bị tiêu diệt tín đồ với tuân thủ theo đúng phép tắc tuyệt nhất của bạn: Tôn vinch Hợp đồng.

Một tác hại mới nlỗi đang xuất hiện! Cyborgs cùng các đơn vị chiến tranh cơ giới đã lấn chiếm những đô thị bên trên mọi nhân loại. Đằng sau hành động bất thiết yếu này là một trong những tổ chức quân sự kín đã bắt cóc những công ty công nghệ sử dụng để cách tân và phát triển công nghệ tinch thể nano bí mật 1 thời của mình, vốn là trung trung ương của dự án công trình tăng cường tinh chỉnh học tập. Bạn đã làm được mướn nhằm đẩy lùi cuộc xâm lược này, bởi đa số giá!

36. Titanic: Trò đùa nhận ra ra khỏi căn phòng túng thiếu ẩn

Hãy sẵn sàng chuẩn bị – không tồn tại giải đáp như thế nào, chỉ tất cả chúng ta cùng sự hoàn hảo của người tiêu dùng lúc đối mặt cùng với thách thức ở đầu cuối về trí sáng dạ, sự trí trá và vận tốc vào trò chơi giải đố mạo hiểm này. Không bao gồm nhị chình ảnh nào tương đương nhau, do vậy hãy sẵn sàng mang lại bất cứ điều gì khi chúng ta chạy đua nhằm thoát ra khỏi tàu đại dương nổi tiếng nhất nhân loại.Titanic: Lối thoát ra khỏi căn chống bí hiểm cũng bình an đến thanh thiếu hụt niên.

35. Căn uống phòng

Căn phòng là 1 trò đùa giải đố thiết bị lý, được gói gọn gàng trong một trò chơi bí mật, bên phía trong một trái đất 3 chiều xúc giác giỏi đẹp. Đây là một giữa những trò đùa trình bày năng lực nghệ thuật của máy tính bảng ipad. Thận trọng: Đây là một trong trò nghịch gây thích. Nó núm đem bạn với gửi các bạn xuống một chiếc lỗ thỏ mờ ảo của việc bí ẩn và hoang đem lại giả klặng thuật.

34. Túi phòng


Dựa bên trên sự thành công của trò chơi cội The Room, phiên bản này đảm bảo vẫn giải trí cho tất cả những người nghiện câu đố. Tuy nhiên, tận hưởng giao diện của trò chơi tương đối nặng nên nó chạy giỏi hơn trên các chủng loại Smartphone logic tiên tiến nhất. Dưới đây là nắm tắt nội dung của trò chơi:

quý khách khỏe không, các bạn cũ? Nếu ai đang phát âm tính năng này, thì nó sẽ hoạt động. Tôi chỉ muốn bạn vẫn có thể tha trang bị mang đến tôi. Chúng tôi chưa lúc nào chú ý mang lại nghiên cứu của tôi, tuy vậy các bạn phải kê phần lớn điều điều này sau lưng các bạn. Quý khách hàng là tín đồ độc nhất vô nhị nhưng tôi hoàn toàn có thể khước từ.

quý khách phải đến ngay chớp nhoáng, vì chưng tất cả chúng ta vẫn gặp mặt gian nguy béo. Tôi tin tưởng các bạn lưu giữ nhà? Phòng học của mình là phòng tối đa. Nhấn về vùng phía đằng trước cùng với trái tyên. Không tất cả đường quay lại hiện thời.

33. Adventure Escape: Murder Manor


Được mời tham gia một bữa tiệc buổi tối trên Wicksay đắm Manor lừng danh Khi xe của cô ý bị hỏng bên phía ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc vì chưng một vụ giết mổ bạn xẩy ra trước lúc món tnúm mồm được Giao hàng. Tđê mê gia cùng hàng trăm nghìn bạn nghịch Adventure Escape và xem bạn cũng có thể thoát khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến


Lễ giết mổ fan rùng rợn, gớm hoàng. Trò nghịch đáng sợ gay cấn, nghẹt thtrọng tâm một kẻ giáp nhân tàn tệ với kẻ đào tẩu cute.

Bạn đang là một kẻ giết bạn tàn nhẫn, hay là 1 kẻ chạy trốn cùng trốn tách kẻ làm thịt người? Sử dụng các điểm sáng địa lý khác nhau, kẻ giáp nhân hoàn toàn có thể Cảm Xúc hứng trúc lúc tra cứu với giết thịt một siêu mẫu đang cố gắng lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn có thể trải qua sự stress cùng hồi vỏ hộp tuyệt đỉnh khi trốn thoát với lẩn trốn kẻ sát nhân, cũng như nỗi ghê hoàng và lo sợ khi không biết mình sẽ ảnh hưởng giết mổ khi nào.

31. Shadow City: Blood Sacrifice


Đây là 1 trò nghịch trốn bay truyền thống. Người nghịch đã yêu cầu đương đầu với một vài câu đố được bố trí cảnh giác với mong muốn là sử dụng suy đoán ngắn gọn xúc tích ngặt nghèo để msinh sống khóa. Trò chơi này yên cầu tài năng tư duy chặt chẽ với tư duy súc tích ngặt nghèo. Nó cân xứng cùng với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta


Quý Khách nên kiên trì nhằm chơi trò giải trí này vì một phần quan trọng đặc biệt của rất nhiều gì chúng ta làm cùng với bốn bí quyết là một người nghịch là phát triển cương vực của chính mình với đầu tư vào nó cùng điều này bắt buộc thời gian (nó tựa như như Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết người nlỗi Lúc nó trlàm việc bắt buộc. Xây dựng băng đảng của chúng ta từ 1 loạt những cựu yếu điểm trở ngại tuyệt nhất cùng số đông kẻ lừa đảo hy vọng chuyển vùng trong các khu vực nhà.

Để trường tồn cùng cách tân và phát triển Một trong những khu phố nguy hiểm này, bạn cần phải tàn phá các băng team kẻ địch trước khi bọn chúng đến cùng với bạn trước. Hối hả cùng đối phó, bắn và đánh tráo là biện pháp độc nhất vô nhị nhằm đi bên trên hầu như tuyến phố này.

29. Max Payne Mobile


Đây là 1 trong bộ phim ma hành vi đóng gói khiến tín đồ chơi đề xuất nỗ lực mang lại phút ít cuối. Là một cảnh sát chìm chạy trốn bị buộc tội thịt fan, bị snạp năng lượng đuổi vì công an cùng đám đông, Max là 1 trong những người bọn ông dựa sườn lưng vào tường, pk trong một trận đánh nhưng mà anh ta chẳng thể hi vọng thắng lợi. Max Payne là 1 trong những trò nghịch bao gồm cốt truyện ko kết thúc đề cập về một người bầy ông trên bờ vực, kungfu nhằm xóa tên tuổi của bản thân mình trong khi chiến đấu để tìm hiểu thực sự về gia đình đã trở nên thịt của anh ý ta thân rất nhiều tình tiết.

Là game bắn súng hành động năng lượng điện ảnh nơi bắt đầu nâng tầm, Max Payne sẽ đưa ra khái niệm Bullet Time vào trò nghịch năng lượng điện tử. Thông qua lối nghịch súng hoạt động chậm rì rì đầy phong thái kết phù hợp với một mẩu truyện mờ ám cùng xoắn, Max Payne vẫn có mang lại thể loại hành động bắn nhau.

28. Lạc trong


Được ca ngợi là 1 trong giữa những trò chơi tốt duy nhất vào App Store Hay duy nhất năm năm ngoái. Nó bao gồm hình ảnh xuất xắc đẹp mắt với bầu không khí căng thẳng mệt mỏi làm cho một trò chơi cung cấp nhiều cảnh rùng rợn và đang khiến các bạn bị hấp dẫn cho đến phút sau cùng.

Sống sót vào một trại ganh nàn ma ám và rất nhiều Người ngơi nghỉ trọ lạ lùng của chính nó. Đối đầu với cùng một kẻ làm thịt bạn huyền thoại chuyên rình tìm những phường bị bỏ phí. Thu dọn với tạo ra khí giới tạm thời hoặc bảo tồn tài nguim của người sử dụng và sử dụng phương án tàng hình nhằm quá qua nỗi gớm hoàng sẽ rập rình. khi đều bí quyết không giống mọi thất bại, hãy chạy mang mạng sinh sống của bản thân hoặc kiếm tìm một vị trí để trốn. Để trốn bay, các bạn phải mày mò ra bí hiểm tăm tối của trại ganh nạn: kín đáo rã tành dẫn tới sự kết án của chính nó. Có không ít góc cửa, tuy nhiên chỉ gồm một lối thoát.

27. Kẻ giết thịt bạn là ai (Tập II)


Tập thiết bị hai này sẽ không được thành lập trừ Khi ý tưởng ẩn dưới toàn cục trò đùa không đủ tốt. Trò đùa nơi bắt đầu này dựa vào các phép tắc trinch thám cổ điển của Anh trong truyền thống của Sherlock Holmes. Hàng ngày gồm tín đồ bị tiêu diệt cùng bạn phải tìm ra ai là kẻ giết mổ bạn bằng cách thực hiện logic. Mọi tín đồ đều có một mẩu truyện bí mật tầm thường của quá khứ. Mọi fan hồ hết hoàn toàn có thể có hộp động cơ để gia công điều đó. Và các bạn chỉ gồm bảy ngày để ngăn ngừa kẻ liền kề nhân.

26. Ngôi nhà lo sợ 2

Có tính gây mê cao, trò chơi này cất đầy các câu đố vào một bầu không khí kinh hãi. quý khách hàng có thể ra khỏi ngôi nhà hại hãi? Nó sẽ không được dễ dãi, chúng tôi đảm bảo cùng với bạn! Chúng tôi cũng khá ấn tượng vì chưng đồ họa trong trò chơi.

25. Bí ẩn cùng ác mộng


Một câu chuyện bí ẩn phía trong diễn biến cổ tích: Ngày xửa thời trước tại một vùng đất xa tít, hun hút bao gồm một vị vua thông thái và một phi tần điệu đà. Họ gồm hai cô con gái kĩ năng, cả nhì phần đông được hình thành với phép màu. Arabella dịp nhỏ tuổi là một trong đứa tphải chăng lắng đọng, với Morgiana lớn hơn thường cảm thấy ghen ganh với việc quan tâm của phụ huynh.

Trong cơn khát trả thù, cô đưa ra quyết định áp dụng ma thuật Black nhưng mà không nghĩ đến mẫu giá chỉ phải trả. Nhưng phần nhiều quyền lực bất minh quan yếu bỏ qua mất, với vương quốc huy hoàng 1 thời tiếng nằm ​​vào lô đổ nát. Khám phá phần cuối của mẩu chuyện bị quên khuấy từ khóa lâu kia khi bạn tìm hiểu một lâu đài sụp đổ, tách đều người dân độc ác của nó với vượt qua phần lớn cạm bẫy gian nguy cùng hầu như câu đố đầy thách thức nhằm nhớ lại chúng ta là ai.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Tải Game Rambo Lùn Cho Pc

24. Thương Hội chết tín đồ – Cuộc phiêu bạt đồ vật thể ẩn


Vụ án này có đầy hầu hết cốt truyện khiến cho Chloé Cunningmê mệt và Paul Baxter cần lo lắng không yên. quý khách hàng đang yêu cầu thực hiện những khả năng khảo sát của chính mình và sự chú ý đến từng chi tiết vào cuộc điều tra này.

23. Chi máu Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn


Vào thời điểm xây cất, trò đùa đã trở thành một trong số những áp dụng số 1 ở Anh. Hãy thử mức độ bản thân vào Việc khảo sát một vụ giết tín đồ cùng đưa kẻ giết mổ fan ra trước công lý! Các thám tử Turino và Lamonte đã được hướng đẫn vào trong 1 đơn vị điều tra mới: Chi ngày tiết Điều tra Đặc biệt. Trường vừa lòng đầu tiên của mình là cái chết gớm hoàng của đàn bà của nhì bạn tạo quỹ từ bỏ thiện. Vì vậy, list số đông kẻ tình nghi càng ngày những.

Với áp lực tự team trưởng cùng thị trưởng nhằm xử lý vụ án nhanh chóng, nhị thám tử phải lần ra dấu tích dẫn mang đến kẻ ngay cạnh nhân. quý khách hàng sẽ giúp pháp y, khảo sát các mai mối và nghi phạm nhằm đưa ra kẻ giết thịt người cùng tiết lộ rất nhiều kín và lừa dối của những người liên quan!

22. Hiện ngôi trường vụ án: Ẩn danh


The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trò đùa đối tượng người dùng ẩn thú vị. Thành phố không yên tâm với rất nhiều tên làng hội đen và đều kẻ lừa hòn đảo sẽ nằm trong tay của một Nhóm khảo sát tù nhân. Quý Khách buộc phải biến hóa chỉ huy của Tập đoàn A cùng nỗ lực lời giải hàng trăm bí ẩn; nhằm thừa qua số đông khó khăn với gạch è cổ những thương hiệu phạm nhân. Quý khách hàng gồm rất đầy đủ kho vũ trang của thám tử và tiền ttận hưởng xuất sắc.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop


Để đã có được thông tin lớn nhất vào sự nghiệp của cô ý ấy chưa bao giờ là rất khó so với một phóng viên gan dạ. Làm cụ như thế nào một mẩu truyện thông tin đơn giản dễ dàng hoàn toàn có thể trở thành một cuộc khảo sát của công an.

Giới truyền thông số đông nở nụ cười khi cặp đôi bạn trẻ hoàng tộc xuất hành chuyến hành trình tận hưởng tuần tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của New York, Lois Wheeler là bạn trước tiên quan sát và theo dõi sự độc quyền bự. Nhưng Khi cô ấy tìm kiếm được đường vào hotel của cặp đôi bạn trẻ mới cưới, Lois nhận được nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả.

đôi mươi. Syberia


Kate Walker, một công cụ sư tthấp đầy ước mơ đến từ Thủ đô New York, được giao một trọng trách khá dễ dàng và đơn giản – một điểm dừng chân nhanh chóng để cách xử trí bài toán phân phối một nhà máy sản xuất xe hơi cũ nằm ẩn vào thung lũng Alpine, tiếp đến trở về quê hương ngơi nghỉ Mỹ. Cô ít tưởng tượng lúc bắt tay vào các bước này, cuộc sống đời thường của cô ấy có khả năng sẽ bị đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)


Vũ khí của khách hàng là kiến ​​thức của người sử dụng. Trí xuất sắc của các bạn sẽ được đưa vào thí điểm cuối cùng! ABC Murders là 1 trong những trò chơi nhận ra và khảo sát được chuyển thể tự tiểu tmáu bom tấn của Agatha Christie. Người chơi hóa thân vào Hercule Poirot danh tiếng trong một trò chơi xiêu dạt ánh mắt thứ 3 đựng đầy các bí ẩn. Một đợt tiếp nhữa, thám tử tư vẫn buộc phải tuyên chiến đối đầu với một kẻ thù bí mật thương hiệu là “ABC”. Trí hợp lý của bạn sẽ ko bao giờ được thử thách nhỏng vậy!

Quý Khách đang bắt buộc khám phá các hiện trường tầy ở các thị trấn không giống nhau vào toàn cảnh xung quanh xuất xắc rất đẹp bên trên khắp Vương quốc Anh. Để không biến thành lật tẩy khi nói đến những kỳ thi chéo cùng các câu đố bị tiêu diệt người!

18. Syberia 2


Sau Lúc tìm kiếm kiếm người thừa kế hàng loạt sống Đông với Tây Âu, Kate Walker sau cùng sẽ ngừng hành trình nhiều năm và khổ sở của bản thân, đã đạt được chữ cam kết của Hans Voralberg với tạm dừng hoạt động nhà máy xe hơi mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không yêu cầu đến lao lý sư New York sành sỏi này. Một đôi bạn ko có khả năng xảy ra, Kate Walker ttốt tuổi với Hans Voralberg già, lập dị giờ đã bắt đầu một cuộc hành trình cùng nhau: search kiếm bé voi ma mút Syberia lịch sử một thời ở đầu cuối ở trung tâm của một ngoài hành tinh bị quên béng từ tương đối lâu.

Nhiệm vụ siêu thực mà lại Hans ban đầu cô quạnh vài ba năm kia đang đi cho chấm dứt sau cuối lúc anh cùng Kate đề xuất đương đầu với hồ hết vật cản thứ nguy nan rộng bao giờ hết, thử thách lòng gan góc với quyết trung tâm của họ.

17. Sherloông xã Holmes: Nghệ thuật phát hiện (Ink Spotters)


Được viết vì người sáng tác bán chạy duy nhất của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật vạc hiện tại đã làm được tạo ra vì chưng một vài cỗ óc lỗi lạc tuyệt nhất trong những trò nghịch thông thường. không những là 1 trong những câu chuyện, bạn sẽ áp dụng trí thông minh của bản thân nhằm theo chân Sherloông xã tự xóm hội thượng lưu giữ thời Victoria mang lại trái đất ngầm đầy rẫy phần nhiều ánh nắng đầy rẫy ngơi nghỉ London.

16. Giết tín đồ ko lối thoát

Giải quyết một vụ án giết mổ bạn vào trò chơi linh giác whodunit này. Quý Khách là thanh hao tra cùng được điện thoại tư vấn đến vụ án làm thịt người trong một biệt thự nghỉ dưỡng đơn độc. Điều này giống hệt như một trò trêu ghẹo não giỏi cùng đã khiến bạn nghịch bận bịu vào tối thiểu một vài giờ cho đến lúc chấm dứt.

15. Thám tử Grimoire


Thám tử Grimoire là một cuộc nhận thấy gợi cảm và bí hiểm, bao gồm một loạt những ảnh hưởng kỳ lạ cùng độc đáo và khác biệt cùng với gần như người dân kỳ quái của váy đầm lầy, một bí hiểm giết thịt fan lôi kéo và đầy thử thách để xử lý, với một nhạc phyên ổn được đề cử giải thưởng cội.

14. Thanh đen

Đây là một trò nghịch văn phiên bản giỏi vời: một mẩu truyện kỹ thuật viễn tưởng về một tương lai lạc hậu được nhắc thông qua phương tiện đi lại giải đố chữ. Gợi ghi nhớ đến các cuộc nhận ra vnạp năng lượng bản với tiểu thuyết thúc đẩy, nó tất cả một bề ngoài độc đáo luân chuyển quanh khái niệm kiểm trông nom. Kiểm phê chuẩn là bực bội, nhưng mà tinh thần bé bạn hoàn toàn có thể đánh bại sự thuyệt vọng đó bằng cách đổi thay nó thành một trò đùa.

13. Calvino Noir


Sở phim noir trò nghịch tàng hình. Calvino Noir là cuộc dò ra mày mò, lén lút ít xuyên thẳng qua thế giới ngầm tầy châu Âu trong thời gian 1930. Architecture chạm mặt Noir khi bạn vô tình vướng vào một trong những âm mưu giải pháp mạng.

Chúng tôi thực hiện technology đồ họa Metal của Apple nhằm tái chế tạo ra lại phong thái phim noir, với tính thẩm mỹ và làm đẹp tương bội nghịch cao hay đẹp để thành lập một thế giới đầy đủ chân thật để lưu trữ bối cảnh nguy nan của trò nghịch.

Các hành vi 2 với 3 có sẵn bên dưới dạng mua sắm chọn lựa vào ứng dụng. Lấy cảm hứng trường đoản cú phần đa viễn cảnh viễn tưởng tương lai của Deus Ex cùng Blade Runner. Chơi nhỏng một đội không giống nhau của rất nhiều người dân có thời cơ sau cuối Lúc chúng ta chiến đấu mang lại tương lai của một thành phố đã tđuổi nhàn xuống rãnh. Một số là linc hồn đổ vỡ, một vài chỉ đơn thuần là bị tổn thương – tất cả các đang võ thuật để chế tạo dựng một tương lai vào một nhân loại rất xấu được cai trị vày hồ hết kẻ tất cả trái tim gian ác với bất minh.

12. Tiếng vọng đang mất


Trong sau này sát, bạn gái của Greg là Chloe biến mất một biện pháp bí hiểm trước mặt anh. Anh ta ban đầu tìm kiếm kiếm cô ấy trong tuyệt vọng. Cthị xã gì sẽ xảy ra? Tại sao không có ai không giống ghi nhớ mang đến cô ấy?

Giải quyết những câu đố, mày mò môi trường xung quanh 3D trọn vẹn, thúc đẩy với khá nhiều nhân đồ dùng cùng xử lý bí hiểm. Lost Eđến là một trong những trò đùa phiêu lưu kỳ túng bấn kỹ thuật viễn tưởng tân tiến, tất cả cốt truyện, đầy hoài bão trực quan lại, trực quan.

11. Gemini Rue


Một cuộc xiêu bạt khoa học viễn tưởng theo truyền thống lịch sử của “Blade Runner” và “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu trinh sát, cho hành tinh Barracus đầy mưa. lúc rất nhiều sản phẩm trnghỉ ngơi phải tồi tệ, anh ta chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm sự giúp đỡ trường đoản cú bao gồm rất nhiều thương hiệu phạm nhân mà lại anh ta từng thao tác làm việc.

Trong lúc đó, bên trên mọi ngoài hành tinh, một người bọn ông thương hiệu là Delta-Six ngủ dậy vào một khám đa khoa cơ mà không có đầu óc. Không biết phải quay đầu tuyệt tin ai, anh thề sẽ trốn thoát trước khi mất trọn vẹn tính danh.

lúc số trời chuyển hai tín đồ này mang lại sát nhau hơn, họ tò mò ra một quả đât khu vực cuộc sống đời thường bị thấp rúng, danh tính được thiết lập và bán, cùng trọng trách cứu vãn chuộc hoàn toàn có thể biến đổi số phận của tất cả một thiên hà.

10. Bên dưới bầu trời thép: Remastered


khi không cha mẹ Robert Foster bị bắt duy trì tại cần sử dụng súng tự ngôi làng mạc lặng bình cơ mà ông gọi là nhà cùng bay một nngốc dặm cho một thành thị anh ấy ko lúc nào bắt gặp, ông chỉ rất có thể hỏi thiết yếu mình: vì sao tôi không? Trốn khỏi những kẻ bắt cóc vào thị thành u tối, anh thề đang trả thù mang đến gia đình tốt nhất mà anh từng biết.

Ckhá rộng 10 giờ đồng hồ giải câu đố trần thuật stress, gặp gỡ hàng loạt những nhân đồ chói sáng sủa, để ở đầu cuối tìm hiểu ra một thực sự quyết liệt.

9. Thần Shivah


Russell Stone là một trong những giáo sĩ Do Thái trên một giáo mặt đường Do Thái đã chạm mặt trở ngại làm việc đô thị Thành Phố New York. Anh ấy là 1 bạn mộ đạo tuy nhiên bao gồm một sự việc – số thành viên sẽ sút và anh ấy thiếu thốn tiền nhằm bảo trì giáo đường Do Thái của mình. Mọi thứ đang xuất hiện vẻ khôn cùng bi lụy, cùng anh ấy ngày càng trsinh hoạt đề nghị không tin cùng cay đắng hơn theo thời hạn.

Ngay Lúc anh ta sắp tới tránh bỏ, anh ta cảm nhận một vài tin tức lôi kéo. Một thành viên bị hờ hững trong hội bọn chúng của anh ấy ta sẽ chết với còn lại mang đến giáo sĩ một vài chi phí đáng chú ý. Một phước lành? Hay sự bắt đầu của một cái gì đấy gian ác rộng nhiều? Rabbi Stone rất có thể gật đầu chi phí và liên tiếp, xuất xắc lương trung tâm của anh ta sẽ sở hữu được được anh ta giỏi hơn? Bước vào song giầy của anh ấy Lúc anh đi khắp Manhatchảy trong nỗ lực cố gắng tò mò sự thật.

Có các phương thức chat chit rabbinical, một phương thức võ thuật rất dị, một trong những điểm ám ảnh với tía dứt khác nhau tùy nằm trong vào gạn lọc đạo đức nghề nghiệp của khách hàng.

8. Blackwell 1: Di sản


Cuộc sinh sống bi đát tẻ của Rosa Blackwell bị hòn đảo lộn Lúc cô phân phát hiển thị mình là 1 phương tiện đi lại có sức mạnh nhằm nói chuyện với những người bị tiêu diệt. Với sự trợ giúp của Joey Mallone, người hướng dẫn lòng tin mang đến mái ấm gia đình, cô bắt đầu tiến hành một nhiệm vụ ở nhằm yên nghỉ đông đảo láng ma của đô thị Thành Phố New York. Nhưng Joey gồm thiện tại chí nlỗi anh ta tulặng bố? Và vì sao gia đình cô ấy lại gắn bó cùng với anh ta, chũm hệ này sang cố kỉnh hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần đầu tiên trong loạt phlặng Blackwell được giới phê bình Review cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” với “Blackwell 5: Epiphany” (sắp ra mắt).

7. Chi tiết


The Detail, một cuộc trôi dạt vô tội phạm vào một thành phố hiện đại của Mỹ. Điều khiển những hành vi của một thám tử già đời cay đắng điều tra một vụ giết mổ fan tàn nhẫn sinh hoạt băng đảng cùng một tên tù cải tạo vẫn nỗ lực đảm bảo an toàn gia đình của mình, fan đùa bắt buộc đưa ra phần đông chắt lọc khó khăn và đối phó với kết quả của không ít tình huống nặng nề xử về phương diện đạo đức đó. Trò đùa tập trung vào mẩu chuyện phân nhánh kết hợp với truyện tranh địa chỉ và được kết thúc bởi một phiên bản âm thanh hao bài bản.

The Detail kết hợp ảnh hưởng cảm giác của The Walking Dead của Telltale Games cùng với các chủ đề của một bộ phim tù nhân thực tiễn nlỗi The Wire của HBO, đem về phong cách hình hình ảnh lạ mắt của riêng Shop chúng tôi đem xúc cảm tự đái ttiết đồ họa. Đây là thị trấn nhưng mà những vụ bài toán quan trọng, Tỷ Lệ GPMB quan trọng đặc biệt với vào một ngày rất đẹp trời, ngay cả công lý cũng đặc biệt quan trọng.

6. Adam Wolfe: Trò chơi thần túng bấn thám tử Đen tối


Đây là một trong những trong những trò chơi yêu mến của công ty chúng tôi. Bước vào địa điểm của Adam Wolfe, một công ty khảo sát điều bí ẩn, vào cuộc dò ra nghỉ ngơi mắt nhìn bạn trước tiên ly kỳ tuyệt nhất trong năm! Bị ám ảnh vì sự bặt tăm bí ẩn của em gái bạn, hãy cho những mặt đường phố của San Francisco, và chứng kiến ​​sự xen kẹt của tội nhân với các hiện tượng siêu nhiên.

Mỗi ngôi trường đúng theo các bạn giải được một phần của câu đố to hơn? Tất cả có thể là 1 phần của một thủ đoạn phức tạp? Sự thật hoàn toàn có thể tạo sốc hơn các gia thế không giống nhưng bạn đề nghị đương đầu. Sử dụng trí hoàn hảo với bản năng của khách hàng trong bộ phim kinh dị tư tưởng thót tlặng này – hiện nay ngôi trường vụ án vẫn chờ đợi.

5. Nhận thức Tập 1


Đảm thừa nhận vai Erica Reed, một quánh vụ FBI ở Boston có công dụng nhận thấy quá khứ, vào trò chơi nhận thấy quyết liệt này khi cô lần theo vết tích của bốn kẻ giết mổ bạn hàng loạt không giống nhau, với hàng loạt làm mối giữ lại cho ai đó với kĩ năng rõ ràng của cô ấy. Ai là fan còn lại manh mọt Làm cầm nào để họ biết kín đáo của cô ấy, với người ta có nhu cầu gì nghỉ ngơi cô ấy?

Tìm phát âm số trời của anh ấy trai Erica là gì trong tập đầu tiên thú vị mang tên: Người treo cổ. Hãy kiểm soát và điều hành sức mạnh của Erica khi chúng ta đương đầu với cùng một kẻ giết mổ bạn một loạt tăm tối lúc Erica quyên sinh của chính bản thân mình nhằm tò mò bí mật ẩn dưới Người treo cổ!

Được cải tiến và phát triển do một đội nhóm ngũ trong mơ thực sự của fan Viking, chuần bao gồm họa sĩ chuyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc thẩm mỹ cùng đơn vị kiến tạo trò đùa trôi dạt danh tiếng Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, cùng Moebius sắp tới tới) mang lại mượn chuyên môn của mình cùng với tứ biện pháp là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng


Tháng 1914 năm 1997. khi châu Âu đã bên trên bờ vực cuộc chiến tranh, chiếc Orient Express quý phái xuất phát trường đoản cú Paris đến Constantinople, chuyển bác sĩ bạn Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của việc phản nghịch, hữu tình và thủ đoạn quốc tế. The Last Express là một trong phiên phiên bản hoàn chỉnh, trung thực của phiên bản PC kinh điển năm XNUMX được nước ngoài ca tụng.

3. Ghost Trick: Phantom Detective


Câu cthị trấn của anh ấy ấy ban đầu cùng với cái chết của chúng ta. Trong một góc tắt thở của tỉnh thành, một viên đạn độc nhất vô nhị đang mang đi mạng sinh sống của người tiêu dùng, tuy thế kia chưa hẳn là tất cả. Lúc chúng ta thức tỉnh giấc cùng với bốn phương pháp là một linch hồn, bạn nhận biết rằng các bạn không thể lưu giữ mình là ai. Do đó, chúng ta bước đầu kiếm tìm tìm câu trả lời mang đến đầy đủ thắc mắc này: “Tôi là ai?”, “Ai đang giết mổ tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một tối là tất cả những gì các bạn bắt buộc vấn đáp rất nhiều câu hỏi này trước khi linh hồn các bạn biến mất vào ánh rạng đông đầu tiên, và tín đồ dẫn đầu duy nhất của khách hàng là bạn nữ thám tử sẽ chứng kiến ​​tử vong của doanh nghiệp.

2. Chiến dịch X – Trò chơi Đặc vụ

Operation X là một trò chơi trực đường không ít người đùa thú vị, trong những số đó bạn nhập vai vào một trong những đặc vụ quốc tế. Du lịch qua các thị trấn của Châu Âu nhằm kiếm tìm kiếm đọc tin sẽ giúp dứt những tổ chức tù đọng và tù nói tầm thường. RPG miễn tổn phí này cung ứng thời hạn độc đáo, chiến tranh và những trọng trách dựa trên tài năng. Cải thiện tại kỹ năng của công ty khi thi đấu Chiến dịch X, upgrade với nâng cao sản phẩm của doanh nghiệp.

1. Đêm trắng


Đây là một trong trò đùa tuyệt đối hoàn hảo. Sau lúc dòng xe cộ của doanh nghiệp bị rơi một giải pháp bí hiểm vào rừng, chúng ta tìm thấy nơi trú ẩn trong một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cũ và cay nghiệt. khi các bạn tìm hiểu môi trường xung quanh, đa số sự kiện kỳ ​​kỳ lạ ban đầu xảy ra xung quđứa bạn. Bạn có đầy đủ gan dạ để bật mý vượt khứ đọng rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, điều tra, thu thập lên tiếng cùng mày mò đông đảo gì ẩn giấu trong nhẵn buổi tối. Chúng tôi đích thực mê say đồ họa theo phong thái noir vào trò đùa này.