Game quậy phá ông hàng xóm

Sau những năm vắng ngắt trơn, trò nghịch tuổi thơ Neighbours from Hell tuyệt còn được gọi là Gã hàng xóm tinh nghịch được THQ Nordic xây đắp miễn phí tổn bên trên những hệ quản lý điều hành di động cầm tay.

Bạn đang xem: Game quậy phá ông hàng xóm


Tại nước ta, series game Neighbours from Hell lộ diện vào thời điểm năm 2003 với vẫn lập cập sở hữu được cảm tình của bạn bởi lối đùa sáng chế, xả stress tuy vậy cũng đầy ắp tính chiến thuật. Do đó, vấn đề tựa game này quay trở về trên 2 hệ quản lý iOS cùng Android đang làm cho những người chơi gạo nơi bắt đầu bất ngờ.

*
Tuy chỉ là minigame nhưngNeighbours from Hell vẫn đã đạt được vị trí trong tim người chơi.

Lúc Này, Neighbours from Hell đang rất được bên thành lập THQ Nordic cho phép người tiêu dùng thiết lập về miễn phí nhưng không khá đầy đủ. Cụ thể, đối với phiên bản cội 3 season, 14 màn thì trên iOS tín đồ nghịch chỉ tất cả sáu màn của season một. Bản Android thì bao hàm tư màn đùa của season 2.

Xem thêm: Top Game Miễn Phí Hay Nhất Cho Windows 10, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Vẫn chưa xuất hiện thông báo về thời điểm kiến thiết bản rất đầy đủ nhưng lại có vẻ trên đây sẽ là một trong những phiên bản tính mức giá.

*
Đồ họa rất đẹp, lối nghịch vui nhộn, đầy tính lô ghích đang làmNeighbours from Hell thành công.

Nhắc lại một chút về tựa game, Neighbor from Hell rước toàn cảnh một căn nhà nhỏ dại tại thị trấn, bạn chơi nhập vai một anh chàng tên Woody chuyên phá phách, quấy phá cùng trêu tức gã hàng xóm Mr. Rottweiler. Nhiệm vụ chủ yếu của fan chơi là thực hiện đầy đủ dụng cụ vào nhà, bố trí theo xúc tích nhất quyết nhằm khiến cho gia chủ yêu cầu ức chế.

giữa những điều khiến cho Neighbours From Hell cuốn hút bạn chính là nhờ vào đa số hình hình ảnh 3 chiều phong cách hoạt hình đất sét nung cực lạ mắt cùng lối chơi đơn giản dễ dàng rất dễ có tác dụng quen. Do đó, dù đã từng qua 14 năm, tuy nhiên trò đùa vẫn còn đấy đã đạt được sự quan tâm của phần đông fan.


Gia Minh


Neighbor from Hell trên điện thoại Apple Neighbor from Hell gã láng giềng tinh nghịh game Android game iOS game tuổi thơm game offline game cũ

Bình luận


*

Trắc nghiệm: quý khách hàng thông liền điện thoại thông minh Android cho đâu?

1 1 trăng tròn 9

Android đang có số lượng người dùng tương tự như số vật dụng chạy hệ quản lý và điều hành này rất phần đông. Liệu các bạn tất cả đầy niềm tin khẳng định mình là 1 trong Một trong những Android bạn trung thành?

*

Trắc nghiệm: Quý Khách liệu có phải là iFan thực thụ?

3 3 30 12

Hâm chiêu mộ Steve sầu Jobs, sử dụng các sản phẩm của Apple tuy thế không dĩ nhiên bạn có thể vấn đáp đúng những câu hỏi sau.

*

Trắc nghiệm: quý khách đọc máy vi tính mang đến đâu?

4 4 45 14

Máy tính là chính sách góp con tín đồ cải thiện cuộc sống thường ngày, giải quyết và xử lý các các bước xuất sắc hơn tuy vậy liệu bạn gồm thông thạo lịch sử của sản phẩm tính?