Top game thủ thành hay nhất trên pc

quý khách sẽ tìm kiếm hầu như tựa game ở trong thể các loại thủ thành (tower defense) tuyệt độc nhất vô nhị đến PC của mình? Vậy thì sau đây bạn sẽ rất có thể tìm kiếm thấy chúng.

Bạn đang xem: Top game thủ thành hay nhất trên pc

*

Những tựa game tower defense dường như thường hay bị coi là hầu như game chiến thuật đơn giản và dễ dàng nhằm tương xứng với khá nhiều fan chơi rộng rãi rộng, nhưng với người ái mộ đang hoàn toàn có thể thuận lợi nhận ra bọn chúng là phần đa tựa game mang tính giải pháp cao, yên cầu bốn duy nhậy bén thuộc tài năng phản xạ với ứng đổi thay nkhô nóng.

Mặt không giống, chúng cũng khá rất dễ khiến cho nghiện nay, đó là nguyên do tại vì sao một lượng bự tựa game tower defense vẫn được giới thiệu đa số đặn hàng năm. Mặc mặc dù hiện giờ, thể các loại game này thường xuyên được gửi sang nghịch bên trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo cùng máy tính bảng vẫn tiện nghi hơn, tuy thế vẫn có tương đối nhiều game tower defense hoàn hảo nhất đến PC.


Mục lục bài xích viết Hiện mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rochồng of Ages 2: Bigger và Boulder

1. Plants vs Zombies

*

*

*

Đối với nhiều người, Plants vs Zombies có thể nói rằng là tựa game lịch sử một thời gắn liền với tuổi thơ của mình. Đúng theo thể một số loại tower defense, nhưng mà lối chơi của chính nó tương đối dễ dàng và đơn giản – không còn gồm bạn dạng trang bị rộng lớn nhưng mà gần như chỉ chuyển phiên xung quanh vấn đề đảm bảo một vườn, những thây ma vẫn đến từ phía bên ngoài với tín đồ chơi buộc phải thuộc thực đồ dùng ngăn chặn lại chúng. Người nghịch sẽ không thắng cuộc nếu như để thây ma lọt qua được khu vườn, nhưng làm việc mỗi làn đường sẽ sở hữu được thêm luật pháp cung ứng là cái máy cắt cỏ.

Lúc yêu cầu Plants vs Zombies, bạn sẽ hối hả nhận ra đấy là một tựa game tower defense khôn cùng dễ gây nghiện. Qua mỗi màn nghịch mới, nó gần như đem lại một điều nào đấy mới lạ để khiến chúng ta bị cuốn hút theo – những thây ma mới thách thức hơn, cũng giống như nhiều thực đồ trẻ khỏe rộng dần dần được trình làng, và còn không ít minigame để gia công new lối nghịch.

Kết hòa hợp thân bối cảnh được thiết kế theo phong thái phim hoạt hình dễ thương và đáng yêu, âm thanh khô thì có những lúc thư giãn tuy vậy lại có lúc trẻ khỏe, thiệt dễ ợt để xem Plants vs Zombies đang trở thành hiện tượng kỳ lạ của thể loại game tower defense ra làm sao. Nhưng thiệt đáng tiếc rằng, chỉ có phần Plants vs Zombies thứ nhất là dành riêng cho PC, những phần tiếp theo sau nlỗi Plants vs Zombies 2 cùng Plants vs Zombies 3 chỉ giành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay.

2. Defense Grid: The Awakening

*

*

Defense Grid: The Awakening là sự việc tuyệt đối tới từ gần như gì dễ dàng và đơn giản, cùng ko y hệt như nhiều tựa game tower defense không giống vào list này, ở chỗ này các bạn new thực sự áp dụng những thành tích để phòng ngự đúng theo nghĩa đen.

Nhiệm vụ của fan chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn ngừa người vũ trụ ăn cắp lõi năng lượng từ người các bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại tín đồ dải ngân hà đã chiếm được tài nguyên để mua hoặc tăng cấp những các loại tháp khác biệt.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là một trong những tựa game tower defense thuần túy rất đáng để các bạn demo thử khám phá.


3. Sanctum 2

*

*

Sanctum 2 lạ mắt tại phần nó là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa thể các loại game tower defense cùng FPS. Nếu các bạn chỉ mới đùa vài giây thứ nhất, các bạn khôn xiết có thể đang cho là tôi đã download nhầm nên một tựa game đột kích co-op loại như Borderlands, cho tới khi bạn mang đến trường đấu cùng đề xuất dựng tường, lưới năng lượng điện, tháp pháo cùng các giải pháp phòng ngự không giống để ngăn ngừa đám người ngoài hành tinh mang đi hết lõi tích điện của khách hàng.

Tuyệt vời hơn, tựa game này còn được cho phép chúng ta phối hợp với đồng đội vào chế độ co-op về tối đa tư bạn nghịch. Quý Khách hãy trường đoản cú nỉm trực tiếp tựa game Sanctum 2 vào mặt bất kể ai dám nói rằng thể loại game tower defense không thể độc đáo.

4. Bloons TD 6

*

*

*

Bất cđọng ai đã bỏ qua mất tựa game Bloons TD 6 do quan sát hình ảnh nó có vẻ trẻ con, qua đó nghĩ luôn luôn rằng lối đùa cũng chỉ dành riêng cho trẻ em luôn, vậy thì chắc hẳn rằng bọn họ vẫn đề nghị quan tâm đến lại, bởi vì Bloons TD 6 đó là tựa game thể các loại tower defense được xếp thứ hạng tối đa trên Steam. Hình như, tựa game này còn có một cấp độ đùa rất cạnh tranh để nâng nó lên một mức độ gây nghiện trọn vẹn bắt đầu.

Xem thêm: Top 10 Game Võ Đài Năm Mới

Bloons TD 6 có phong cách thiết kế gồm công ty đích đồ họa mang tính hoạt hình – nhiệm vụ bao gồm của doanh nghiệp là đặt đa số chú khỉ có sức khỏe đặc biệt quan trọng xuang xung quanh phiên bản đồ nhằm cản lại phần lớn trái trơn cất cánh cường bạo.


5. Dungeon Defenders

*

*

Tựa game Dungeon Defenders là kết quả của sự việc kết hợp 1 phần thể loại MOBA, 1 phần thể một số loại đóng vai hành vi cùng 1 phần thể một số loại tower defense. Quý Khách cần bảo đảm vùng đất mang tưởng Etheria chống lại một bầy orc, goblin,… bằng cách tuyển lựa nhân đồ vật từ nhiều class, với theo như đúng những vật dụng cần thiết, tăng cấp năng lực cùng sẵn sáng ra trận.

Từ trên đây, người nghịch được nỉm vào một trường đấu nhỏ tuổi, khu vực quân địch đang tấn công theo lượt từ bỏ các hướng ví dụ, điều ấy nghe dường như khôn xiết thân thuộc. Mỗi class đều phải có khối hệ thống phòng thủ riêng lẻ để tại vị, Nhiều hơn còn tồn tại khối hệ thống sửa chữa thay thế, buôn bán, nâng cấp lắp thêm,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*

*

Nếu các bạn vẫn ưa chuộng thể nhiều loại game tower defense tuy thế lại có nhu cầu các thứ mới mẻ và lạ mắt rộng, Anomaly: Warzone Earth là phiên bản đảo ngược hoàn toàn của thể nhiều loại này. Ttốt vào kia, người nghịch đã tinh chỉnh những đơn vị chức năng đã cố gắng lẻn qua sản phẩm rào che chở của đối phương.

Sau Lúc lập planer mang đến hành trình thông qua công ty tội phạm vì bạn vũ trụ điều hành và kiểm soát, fan chơi đề xuất duy trì cho các đơn vị của mình an ninh, rồi upgrade chúng bất kể lúc nào rất có thể nhằm đã có được mục tiêu phá hủy những tháp che chở không giống nhau trên tuyến đường đi. Đây có thể chưa phải là tựa game tower defense tuyệt nhất trong list, tuy nhiên sẽ là một tựa game trí tuệ sáng tạo với thú vui về thể nhiều loại này.


7. Orcs Must Die! 2

*

*

The Orcs Must Die! – Seri game kết hợp giữa thể các loại bắn nhau mắt nhìn máy tía, chém chặt, sử dụng yêu thuật cùng với tower defense phong cách đưa tưởng, nó đòi hỏi fan chơi bắt buộc phối kết hợp thiệt thuần thục thân chiến thuật với năng lực của chính mình. Đám đông vẫn ngày dần trsống yêu cầu hoang dại cùng nguy khốn rộng, chính vì như thế bạn phải nâng cấp cả bả và vũ trang của mình một phương pháp phải chăng tuyệt nhất.

Phần đồ vật 3 vào seri hiện là tựa game độc quyền của Stadia, cơ mà công ty chúng tôi vẫn hết sức hy vọng về một phiên bản xây cất bình thường cho các nền tảng gốc rễ khác.

8. Iron Brigade

*

*

Iron Brigade là bản phối hợp của thể nhiều loại game đồ đạc đánh nhau ánh mắt thiết bị ba và thể loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến trạng rỡ Thế giới sản phẩm công nghệ Nhất, một đơn vị công nghệ điên cố gắng chỉ chiếm đem cả trái đất cùng với đội quân trinh sát, nhưng lại như mong muốn là các binh lực quả cảm đã xuất hiện tại đây nhằm hạn chế lại bọn chúng.

Người đùa nhận ra một bộ máy được lắp thêm trang bị không thiếu thốn, vấn đề đó thật thú vị, nhưng mà bọn họ cũng sẽ cần thiết lập cả khối hệ thống phòng vệ để cản lại sự tấn công dữ dội của kẻ thù. Lối đùa độc đáo, anh tài co-op thuộc với việc hóm hỉnh đặc trưng đã giúp mang đến Iron Brigade là tựa game rất đáng để thử dùng.


9. Bardbarian

*

*

Tựa game Bardbarian kể về một người barbarian mang tên là Bard, tín đồ đã treo rìu lên để nghịch guitar. Bằng lối chơi hầu hết nhạc điệu bệnh hoán vị, Bard có thể kêu gọi một vài binh sỹ đi theo bản thân và hạn chế lại hầu như quân địch. Đây là một trong tựa game thích hợp thể nhiều loại tower defense, nhưng lại rất hấp dẫn là những lực lượng phòng vệ vẫn hoàn toàn có thể đi cùng fan đùa bên trên mọi mặt trận.

10. Roông chồng of Ages 2: Bigger và Boulder

*

*

Cả seri game The Roông xã Of Ages là việc kết hợp lôi cuốn thân thể các loại tower defense, Super Monkey Ball với những phân đoạn phim hoạt hình của Monty Python. Mỗi cấp độ tất cả 1 căn cứ đọng sinh sống phía cuối dốc cơ mà bạn chơi bắt buộc bảo đảm bằng những giải pháp phòng thủ tương đối kỳ tai ác. Đồng thời, kẻ thù của bạn đùa – là fan đùa không giống hoặc AI – cũng đang làm cho điều tương tự như.

khi một trong hai fan sẽ sẵn sàng chuẩn bị, chúng ta rất có thể tinh chỉnh một tảng đá lăn để nỗ lực phá vỡ đông đảo sản phẩm phòng thủ cùng đâm vào địa thế căn cứ đối phương. Rochồng of Ages 2 chắc rằng là phần xuất xắc tốt nhất vào cả seri, vị phần chơi đồ vật bố cách đây không lâu dường như quá tập trung vào độ nặng nề, khiến cho mất đi những thú vui.


Ghi chú: Chúng tôi cũng đều có sẵn nội dung bài viết “Top 10 bạn thành (tower defense) tuyệt tốt nhất trên Android/iOS <2021>”, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nếu như có muốn đùa thể các loại game này bên trên các sản phẩm công nghệ di động cầm tay.