Game phiêu lưu giải đố pc

Các bạn có nhu cầu tìm một tựa game vừa góp vui chơi, vừa rèn luyện tư duy súc tích, kĩ năng so với của chính bản thân mình thì thể loại game xiêu bạt giải đố rất phù hợp.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu giải đố pc

Nhưng game thể nhiều loại này, đòi hỏi tín đồ đùa tập trung cao độ, tất cả kỹ năng và kiến thức rồng với tài năng bốn duy giỏi. Dường như, phần đa game lưu lạc giải đố PC hay được đầu tư bài bản sẽ có được đồ vật hoạ với âm tkhô cứng chất lượng cao giúp các bạn tất cả trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nào! Hãy điểm qua 6 cái brand name game mang gồm chủ đề giải đố, có hơi hám linh giác bên dưới trên đây nhé!Mục Lục

Top game linh giác giải đố PC hay

Top game dò ra giải đố PC hay

1.

Xem thêm: Game Kinh Dị Android Việt Hóa, Top 10 Game Kinh Dị Hay Nhất Cho Android

The Witness

Thể loại: game nhận thấy giải đố PC

Ngày ra mắt: 2016

Nhà vạc hành: Thekla Inc.

Giới thiệu:

Đâu tiên là tựa game The Witness được Thekla, Inc. phát hành năm 2016. trò chơi này sản xuất bối cảnh là một trong những hòn đảo trong trái đất msinh hoạt chứa những cảnh sắc tự nhiên và thoải mái cùng tự tạo hoành tráng. Các game thủ đề xuất câu trả lời những câu đố để vượt qua những màn đùa.

*
*
*
*
*
*
*
Tấm hình trong game THE TALOS PRINCIPLE

Tải game THE TALOS PRINCIPLE

https://store.steampowered.com/app/257510/The_Talos_Principle/

Tổng kết

Những game nhận thấy giải đố PC bên trên phía trên mang lại sự đa dạng về lối đùa, cốt truyện mang đến chúng ta có không ít sự lựa chọn. Hãy chọn 1 game cân xứng cùng với ưa thích kiến thức và kỹ năng của chúng ta nhé!