Ori and the will of the wisps trên steam

Ori và the Will of the Wisps – Là hậu bản của tựa game đi chình họa phong thái Metroidvania xuất sắc đẹp Ori & the Blind Forest từng khiến cho xã hội game chao hòn đảo với phong thái hình hình họa xuất dung nhan, âm nhạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và lối nghịch thú vui dù còn một vài tinh giảm nhất mực.

Bạn đang xem: Ori and the will of the wisps trên steam

Với tứ cách một hậu phiên bản mất tới 5 năm phát triển cùng một game nhiệm kỳ trước xuất dung nhan như thế, Ori và the Will of the Wisps yêu cầu có tác dụng không ít để rất có thể xứng đáng với cái brand name của chính bản thân mình.

May vắt, Moon Studios đang đến ta một phần tiếp theo bên trên cả tuyệt đối hoàn hảo, liên tiếp đẩy mạnh phần lớn gì Ori and the Blind Forest có tác dụng xuất sắc cùng không ngừng mở rộng game với khá nhiều ý tưởng phát minh thú vui không giống.

Xem thêm: 1 : Tải Call Of Duty 6 - 1 : Tải Game Call Of Duty 6

Vậy rõ ràng chúng ta sẽ làm cầm cố làm sao, hãy thuộc thanghanh.com tò mò nhé!


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NÀO TA CÙNG KHÁM PHÁ!

Vì là một trong game theo phong cách Metroidvania, nên việc tò mò vào Ori and the Will of the Wisps đóng vai trò hết sức đặc trưng, bạn chơi đang đề xuất liên tục đi tìm kiếm rất nhiều tăng cấp mang lại nhân thứ cũng tương tự “phần thưởng” được sắp xếp rải rác rưởi mọi bạn dạng trang bị.

Vậy điều ấy tác động mang đến nhịp điệu game ra sao?

Người viết vô cùng vui lúc được nói với chúng ta rằng tiết điệu của game là HOÀN HẢO!

trong những điều không vừa ý lớn số 1 của tín đồ viết thường nhìn thấy cùng với game tất cả phong cách “metroidvania”: nhịp game thường hay bị hẫng đi mỗi khi bạn chơi ước ao mày mò lại một Khu Vực cũ.

Việc này xảy ra trong Ori tương đối nhiều, nhưng lại lần này, cùng với cỗ khả năng khá tinh vi, thêm vào đó bên cải tiến và phát triển “đoán” được hướng đi tò mò lại của fan đùa đề xuất họ đang đặt đều lối đi cực kì sắc sảo làm cho nhịp độ game ko bao giờ bị hẫng, hầu hết phân khúc trùm/cao trào được giữ lại nhịp cùng xây cất đề nghị nói là tuyệt đối hoàn hảo, khiến cho cảm xúc háo hức sau mỗi phân đoạn xét nghiệm phá/kungfu của bạn viết không lúc nào bị “nhạt nhòa” lúc thi đấu game.

Nhà cách tân và phát triển game thực thụ ý thức được fan nghịch muốn làm gì với đang làm những gì chứ không hề bỏ các phần ttận hưởng rải rác đến có.

Cùng cùng với câu hỏi game “thêm” một nhân vật mới có tên Lupo, bạn đang “bán” cho Ori các tấm phiên bản vật dụng của khu vực đó càng để cho sự mày mò của game như dễ dàng rộng.


tiết điệu game không khi nào bị hẫng, đa số phân khúc trùm/cao trào được giữ nhịp và xây dựng buộc phải nói là trả hảo

NHỮNG LỖI VẶT KHÔNG ĐÁNG CÓ

Ori and the Will of the Wisps trọn vẹn có thể là 1 trong tựa game hoàn hảo còn nếu không vì… lỗi (bug) lặt vặt các vượt.

Người viết mất khá nhiều thời hạn với bài reviews này vị mắc phải một lỗi game kinh khủng ko đùa tiếp được: hồ hết chình ảnh thiết bị quan trọng vào bài toán tịnh tiến tự nhiên mất tích cùng màn hình hiển thị tình cờ Đen sì, vậy nên tín đồ viết đành yêu cầu ngậm ngùi… chơi lại từ đầu.

không chỉ thế, mọi lỗi vặt về âm thanh hao bị rnai lưng, hoặc… mất tích luôn tương đối nhiều, chưa kể khung người cứ rất lâu tụt hẳn xuống bên dưới 30fps khiến cho fan viết “bị tiêu diệt tức tưởi” thực sự khiến game Cảm Xúc ko vui nữa!

Dù bạn tất cả là bạn tiện lợi cùng với hồ hết lỗi nuốm này mà lại chúng rất nhiều, khiến cho bài toán đòi hỏi thường xuyên “gập ghềnh”, khôn xiết may là các lỗi trong những đó đã được vá tức thì mau chóng, tuy vậy của chúng đã tác động thông thường mang đến đề xuất đùa tương đối nhiều, thiệt không đáng bao gồm chút nào!


Ori & the Will of the Wisps trọn vẹn có thể là 1 trong những tựa game toàn diện còn nếu như không vì… lỗi (bug) lặt vặt nhiều thừa.