NHỮNG GAME ONLINE MỚI ĐÁNG CHỜ ĐỢI NHẤT NĂM 2014

Nếu các bạn là 1 bạn online bài bản tuyệt đơn giản và dễ dàng chỉ cần bạn chơi game vui vui chơi giải trí thì chắc chắn các bạn quan yếu ko biết đến gần như game online xuất xắc nhất năm kia như: Khí phách nhân vật, Thiên thần truyện…. Cùng Game online giỏi độc nhất điểm danh lại top game online giỏi tốt nhất 2014 được rất nhiều bạn đánh giá độc nhất.

Bạn đang xem: Những game online mới đáng chờ đợi nhất năm 2014

1: Khí phách anh hùng

Đây là game 3D với cốt truyện dựa vào cỗ tè tmáu tìm hiệp khét tiếng ở trong nhà văn uống Kyên Dung- Tiểu tmáu Tiếu Ngạo Giang Hồ. Cốt truyện luân chuyển xung quanh cuộc tranh giành của 3 môn phái: Thiếu Lâm Tự, Nhật Nguyệt Thần Giáo với Hoa Sơn cùng với mọi Điểm sáng hoàn toàn không giống nhau. Theo hình thức chơi thì ban đầu, bạn chơi đang chỉ được lựa chọn 1 giới tính cho khách hàng, cũng chính là cho nhân vật dụng. Tiếp tục đùa cho đến Khi đạt cho cấp đô máy 16 thì mới rất có thể gia nhập 1 trong các 3 trường phái trên.

*

Đây là game gồm hình ảnh hơi rất đẹp , người nghịch đang hòa mình vào nhân đồ vật với đông đảo hay chiêu võ học đậm chất Trung Hoa và được đánh giá là game online giỏi tốt nhất  trong thời điểm 2014.

Trailer game Khí phách anh hùng

Tải game Khí phách anh hùng tại đây

2: Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư- Đứng đầu top game online hay tuyệt nhất 2014

Bộ đôi các game võ thuật cùng rất Khí phách hero là game Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư. Đây là 1 Một trong những siêu phẩm được cách tân và phát triển tự Võ lâm truyền kỳ 3 chiều trên PC với mọi khả năng mới nhất của game võ thuật ra năm trước đó. Người đùa sẽ được hòa mình vào những nhân đồ gia dụng anh hùng nổi tiếng: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá….với phần đa kỹ năng hành động độc nhất vô nhị trong số cuộc trchức năng, luyện võ với tỉ thí võ nghệ.

Xem thêm: Tải Game Du Côn Đường Phố Gta, Tải Gta Vice City Full【Chuẩn 100%】

*

Tuy là 1 trong những game khá mới mẻ và lạ mắt sinh sống nước ta nhưng mà Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư lại được rất nhiều người nghịch độc nhất vô nhị với lọt vào top game online hay tuyệt nhất 2014.

Với hình ảnh 3 chiều trung thực cùng chân thật mang đến từng cụ thể chắc chắn rằng vẫn là game điện thoại giỏi tuyệt nhất nhưng mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Trailer game: Nhất đại tông sư

Tải game Nhất đại tông sư trên đây

3: trò chơi Mãnh thú- Phong thần dị tướng từng nổi loạn một thời

Đây là 1 trong những giữa những cực kỳ phđộ ẩm game nhập vai sẽ reviews tuy thế sẽ làm mưa, có tác dụng gió tai Việt phái mạnh trong thời gian trước. Nên không tồn tại lý gì và lại không chuyển game này vào list top game online tuyệt độc nhất vô nhị 2014

trò chơi Mãnh thú- Phong thần dị tướng mạo là một trong những phiên bản bắt đầu được xây dựng hoàn toàn mới so với diễn biến và gồm bổ sung thêm phần lớn kĩ năng thừa trội hơn. Với hơn 1000 loài giữ mục đích giúp sức tâm đầu ý hợp cùng cung ứng cho những người nghịch trên phần đa bước mặt đường đoạt được thế giới

*

Tuy là game bao gồm giao diện 2D tuy vậy lại không thể kỉm phần nhiều game có bối cảnh 3D khác. Chắc chắn là Phong thần dị tướng tá sẽ là 1 trong game online hay trong trong năm này cơ mà bạn quan trọng bỏ lỡ.

Trailer trò chơi Phong thần dị tướng

Trên đó là đông đảo game online xứng danh cho chính mình thưởng thức và đề xuất. Hứa hứa vẫn sẽ là game hay nhất trong những năm 2015 này.