One Piece Pirate Warriors 3 Deluxe Edition Link Google Drive

One Piece Warriors 3 là một tựagame nhập vai Offlinehành động được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Anime cùng tên. Vào năm 2015 trò chơi đã đượcBandai Namco Entertainmentphát hành tại Nhật Bản. Game được chạy trên nền tảng Playstaytion và Windows.

Bạn đang xem: One piece pirate warriors 3 deluxe edition link google drive


*

Chế độ chơi chiến dịch củaOne Piece Pirate Warriors 3sẽ đưa người chơi vào cuộc hải trình của Luffy và đồng đội, mô phỏng đúng theo cốt truyện củaOne Piecevới các trận đánh được lồng ghép vào một cách khéo léo. Nếu bạn là một fan củaOne Piece, đây sẽ là dịp để bạn hồi tưởng lại những gì mà mình đã trải nghiệm trong bộ truyện tranh – hoạt hình, người chơi có thể chơi qua cốt truyện của một nhân vật.Với nó là một vài câu chuyện dành riêng cho trò chơi.

Xem thêm: Tải Game Call Of Duty 1 - Call Of Duty 1 Pc Game Free Download Full Version

Đặc điểm trong One Piece Pirate Warriors 3


*

Đồ họa và hoạt hình chất lượng cao hơn: vũ trụ One Piece chưa bao giờ được mô tả một cách trung thực như vậySố lượng nhân vật nổi tiếng dệt nên những câu chuyện tăng lên rất nhiều: Sabo, Doflamingo, Fujitora và nhiều nhân vật khác. Cải thiện lối chơi và các hành động co-op mới đáng kinh ngạc (không có Co-op trực tuyến)Một số nhân vật như Luffy, Usopp và Sanji có thể sử dụng trạng thái đặc biệt gọi là Overdrive cho phép họ sử dụng các trạng thái tăng sức mạnh đặc trưng như Gear Second, Sogeking hoặc Dposed Jambe khi Kizuna Rush được kích hoạt.Tuy nhiên, các Overdrive này không tự động có sẵn và yêu cầu Tiền xu cụ thể để mở khóa chúng.Ngoài ra, đối với hầu hết người dùng Logia trong trò chơi, trạng thái Logia của họ hoạt động như Overdrive của họ và không giống như các nhân vật Luffy, Usopp và Sanji, những Overdrive này không cần phải được mở khóa bằng Coins.Chế độ câu chuyện chính, chế độ “Nhật ký huyền thoại” có các đoạn cắt cảnh đặc biệt gọi là “Sự kiện kho báu” có thể được kích hoạt trong một số điều kiện nhất định (ví dụ: sử dụng một nhân vật nhất định, hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, đánh bại kẻ thù cụ thể,…).Nhiều hành động hơn bao giờ hết trong phần mới nhất của sê-ri CẢNH BÁO TUYỆT VỜI, được tạo bởi KOEI TECMO GAME và BANDAI NAMCO Entertainment.

Cấu hình One Piece Pirate Warriors 3

Download One Piece Pirate Warriors 3 Full


Để bảo vệ link download không bị die và tránh tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui lòng nhập mã xác thực bên dưới để lấy link download. Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.