Top 5 Tựa Game One Piece Đáng Chơi Nhất Dành Cho Bạn

Đối với nhiều người, One Piece là một trong những bộ phyên ổn anime tuổi thơ khôn xiết kinh điển. Cho đến thời buổi này, các diễn biến của series này vẫn duyên dáng rất nhiều người. Hơn nữa, bộ phyên ổn cũng mang lại sức ảnh hưởng thương mại lớn. Trong đó đã có nhiều bên phát triển game xây dựng trò chơi tế bào phỏng hình tượng, cốt truyện One Piece. Vậy bạn đã biết đến những trò chơi này chưa? Trong bài bác viết này, thanghanh.com củ sẽ liệt kê top các game One Piece tốt nhất hiện nay mang đến mọi nền tảng nhé!

Có thể bạn quan tiền tâm:


Bạn đang xem: Top 5 tựa game one piece đáng chơi nhất dành cho bạn

Nội dung chính:


Xem thêm: Top Game Pokemon Không Cần Mạng Hay Nhất, Game Pokemon Hay

One Piece: Pirate Warriors

Nhà vạc triển: Omega Force (Koei Tecmo)

Ngày phân phát hành: 1 tháng 3 năm 2012

Thể loại: hành động, phiêu lưu, nhập vai

Nền tảng tương thích: PS4, PS3, Microsoft Windows, Nintenvị Switch, Xbox One,…


One Piece: Pirate Warriors là series game cực kỳ nổi tiếng bên trên toàn thế giới cùng được nhiều người yêu dấu. Đây là tựa game One Piece được phân phát triển dựa bên trên nguyên gốc manga cùng anime. Hiện ni, Omega Force đã đã cho ra mắt phiên bản thứ 4 cùng nhận về lượt download, tải siêu khủng. Nó đã nóng bỏng với đẩy ra hơn 5 triệu bản và vẫn tiếp tục tăng. Vì vậy nếu bạn là bạn của One Piece cơ mà chưa chơi qua thì quả thật đáng tiếc.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiến đấu trong One Piece: Super Grvà Battle X

One Piece: Super Gr& Battle X trang bị hệ thống nhân vật lên đến 85 vị tướng được lấy trong truyện cùng thương hiệu. Mỗi nhân vật lại gồm ưu điểm và kỹ năng khác nhau. Người chơi cần chọn 2 nhân vật trong bộ sưu tập của mình tsi gia vào chiến đấu. Họ sẽ thực hiện nhiều đòn tấn công khác biệt để hạ gục đối thủ. Khác với Grvà Battle!, trò chơi này được cho phép người dùng trang bị nhiều vật phẩm mang đến nhân vật hơn. Hình như, game cũng trang bị rất nhiều chế độ khác biệt mang lại bạn lựa chọn.

Trên đây là những tựa game One Piece đình đám nhất từ trước đến nay. Có những trò chơi đã trở thành kỷ niệm ko bao giờ quên. Cũng có những phiên bản mang đến sự mới mẻ mang đến người cần sử dụng. Bạn thương mến tựa game Vua Hải Tặc làm sao vào danh sách trên? Nếu là người thích thú bản manga và anime thuộc tên thì đừng bỏ qua những trò chơi trên nhé!