Game of Thrones (Trò đùa Vương Quyền) là 1 trong những bộ phim tivi trả tưởng cực xuất xắc và lôi kéo của Mỹ. Phyên được gửi thể từ bỏ cỗ đái tmáu khôn xiết lừng danh A Song of Ice và Fire của người sáng tác George R. R. Martin. Nội dung phyên ổn luân chuyển xung quanh phần lớn trận đánh, âm mưu, thủ đoạn giành mang nsợi sắt của các triều đại và những gia đình quý tộc. Bất kì ai chiếm lĩnh được ntua sắt này đều sẽ sở hữu được được quyền lực tối cao tối cao, đứng bên trên tất cả phần đa người cùng biến người mở đầu của châu lục Westeros cùng toàn bộ những vương quốc nằm trong đó. Trước sự cám dỗ của quyền lực tối cao, ít ai hoàn toàn có thể chống lại được cùng cđọng lao vào bỏ mặc. Trong số đó hoàn toàn có thể nói đến hoàng hậu đương triều (Queen Cersei) cùng công chúa tiền triều (Daenerys Targaryen, tốt còn được gọi là Dany). Cả nhì phần đông là những người dân ở trong loại dõi cao tay, sáng dạ và khôn cùng cute. Với đầy đủ ai ngưỡng mộ bộ phim Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền thì nên cần vào đó nhằm tải trọn bộ tự Season 1 – 8 bạn dạng REMUX gồm Vietsub chuẩn chỉnh.

Bạn đang xem:

*
*


Mục lục


Đôi đường nét về Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền

– Phyên tổng cộng bao gồm 72 tập chia làm 8 Season (phần).

Season 1 bao gồm nội dung nói đến rất nhiều người con của Rừng Rậm – Tiền Nhân – Người AndalSeason 2: Kỷ Ngulặng Những Anh Hùng (Age of Heroes).Season 3: Bóng white – Trận chiến vày Bình Minc – Truyền tngày tiết Vua Đêm.Season 4: Cuộc xâm lấn của bạn AndalSeason 5: Valyrian Freehold: Khởi đầu – Vươn tới quyền lựcSeason 6: Cuộc sơ tán trong phòng Targaryen – Aegon xin chào đờiSeason 7: Cuộc Chinc Phạt của AegonSeason 8: Biến Loạn của Robert Baratheon

– Bên cạnh trận đấu đá tranh nhau quyền lực của Queen Cersei và Daenerys Targaryen thì còn lộ diện thêm 1 thế lực sản phẩm công nghệ tía vô cùng đáng sợ là đàn whitewalker. Thế lực này đã lên một kế hoạch tấn công con fan với âm mưu làm cho ngày đông vĩnh cữu. Trải qua hàng nghìn năm, giống như con người đang quên đi sự mãi sau của đàn whitewalker và cho rằng whitewalker đưa ra tất cả vào truyền thuyết cơ mà thôi. Trong trò nghịch Vương Quyền này, ai vẫn là fan giành thành công, đứng trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao cùng biến chuyển quấn cuối. Muốn nắn biết thì cần mẫn sở hữu phlặng về xem nha!

Tại sao bạn nên mua trò chơi of Thrones trên đây?

– lúc bạn chọn lựa tải Game of Thrones trên blog thanghanh.com, bạn sẽ được coi như phim với unique gồm độ sắc nét phải chăng độc nhất vô nhị là Full HD (1080p). Nếu chọn cài đặt phlặng sinh hoạt những trang phyên thì phần đông chất lượng chỉ gồm 720p nhưng thôi.

Xem thêm: Top Game Máy Bay Phản Lực - F17 Máy Bay Chiến Đấu Phản Lực Cho Android

– quý khách hàng sẽ tiến hành coi một bộ phim truyện đầy đủ cùng với vừa đủ toàn bộ các phần (Từ phần 1 đến phần 8) cùng gồm phiên bản việt sub chuẩn chỉnh. Lúc Này, ví như coi trên các trang phim thì chỉ thấy bạn dạng tngày tiết minh hoặc trường hợp tất cả sub thì cũng ko ok lắm. Bởi sub thường bị lỗi âm thanh trước sub sau hoặc ngược lại.

– Tốc độ cài đặt cực nhanh.

Tải trò chơi of Thrones Season 1 – 8 VietSub

Một số điều cần lưu giữ ý:Tất cả những bộ phim truyện các sinh sống chất lượng cáo tuyệt nhất (quality REMUX) yêu cầu dĩ nhiên dung tích sẽ khá mập.Nên áp dụng linksvip nhằm get links max vận tốc. Đừng gàn bấm download về bằng vận tốc thường xuyên nhé. Nhỏng thế sẽ tương đối chậm và tốn không hề ít thời hạn.Tại từng Season mình đều có nhằm links thiết lập bản sub chuẩn chỉnh bên dưới. Nếu không có nhằm links download sub thì chắc chắn là mình đã add sẵn sub Việt vào folder Fnói qua rồi.Cách chạy video clip và sub Lúc cài đặt vềCác chúng ta nên sử dụng phần mềm KMPlayer tất cả sẵn trên máy tính để chạy video clip và sub. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng này thì hoàn toàn có thể download trên trên đây.

https://kmplayer.vi.softonic.com/downloadLink sở hữu trò chơi of Thrones– Link cài GoT Season 1:

Link: https://www.fgiới thiệu.vn/folder/NG2KDYG4X4HRSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-1/4073.html

– Link download GoT Season 2:

Link: https://www.fshare.vn/folder/VOH3OW84NNZTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-2/4085.html

– Link tải GoT Season 3:

Link: https://www.fnói qua.vn/folder/9HFEELIIQVXTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-3/3567.html

– Link mua GoT Season 4:

Link: https://www.fnội dung.vn/folder/WVD1RFJ6Y36DSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-4/4946.html

– Link mua GoT Season 5:

Link: https://www.fcốt truyện.vn/folder/R3VWM4GMJHMBSub: https://subscene.com/subtitles/game-of-thrones-fifth-season-2015/vietnamese/1588295

– Link download GoT Season 6:

Link: https://www.ftóm tắt.vn/folder/U4PZICWBJHHPSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-6-2016/5945.html

– Link mua GoT Season 7:

Link: https://www.fnói qua.vn/folder/3B2465XZYHBRSub: https://bit.ly/2WfAwnE

– Link mua GoT Season 8:

Link: https://www.fcốt truyện.vn/folder/SBW9DSMH7CSNSub: Đã cyếu sub vào thư mục Fshare

Lời kết

Vậy là tôi vừa chia sẻ chấm dứt đến chúng ta cách để mua với xem phyên ổn trò chơi of Thrones Season 1 – 8 VietSub bản REMUX. Đây là 1 bộ phim truyền hình có câu chữ rất thú vị và cuốn hút. Dù reviews từ thời điểm năm 2011 đa số mãi cho tháng 5 năm 2019 thì bộ phim này mới bao gồm hồi kết. Nếu bạn đang quan tâm cho tập phim này thì nên cần cài tức thì về trang bị giúp thấy. Chúc các bạn xem phyên ổn vui vẻ!