GAME NUÔI VỢ ẢO ANDROID

Trong cơ hội đơi hóng AI Shoujo, đồng đội có thể đùa trợ thời ProjectM: Daydream một tựa game tán tỉnh và hẹn hò bạn gái ảo rất chất của Nước Hàn.

Bạn đang xem: Game nuôi vợ ảo android

Nhỏng công ty chúng tôi đang tin báo, vừa mới đây xuất hiện thêm một tựa game bắt đầu mang tên AI Shoujo bên trên Steam khiến cho cộng đồng gamer VN điên đảo do đông đảo nhân thứ cô bé đáng yêu trong game. AI Shoujo là một trong tựa game tán tỉnh và hẹn hò đến từ nước nhà nước Nhật nhưng mà đã vượt qua được các công đoạn kiểm để mắt của Steam cùng xác nhận xây dựng vào trong ngày 17/3 sắp tới đây.Trong thời gian chờ đợi AI Shoujo, game thủ trọn vẹn rất có thể đề xuất demo ProjectM: Daydream, một tựa game gặp gỡ và hẹn hò bạn nữ ảo thường tự Nước Hàn.


ProjectM: Daydream Trailer (EVR Studios) – Rift, Vive

Là một giữa những sản phẩm đầu tay của EVR Studio, ProjectM: Daydream được cải cách và phát triển dựa trên tình tiết của một bộ phim năng lượng điện hình họa. Nhân vật chủ yếu của bọn họ là 1 đàn ông trai mang tên Dong – Won, fan đang trải qua 1 chuyến du lịch vòng quanh thế giới với cô bạn nữ cute và thuộc không hề kém phần sexy nóng bỏng.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 12 Game Pokemon Pc Hay Nhất Hiện Nay 2021, Pokémon Tcg Online Game Installer


Qua nghệ thuật văn minh của công nghệ thực tiễn ảo, fan nghịch sẽ được du lịch thăm quan 1 loạt danh lam win cảnh nổi tiếng bên trên khắp thế giới, từ bỏ phần đa dãy núi ngoạn mục ở Interlaken, Thụy Sĩ cho tới hầu như bãi tắm biển giỏi đẹp nhất ở Nerja, Tây Ban Nha, hoặc cũng rất có thể là đa số vùng đồi núi rậm nhiệt đới sinh sống Châu Phi tuyệt Nam Mỹ… Với ProjectM: Daydream, chúng ta gần như sẽ sở hữu một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất cùng chân thật rất thực.


*
*
*
*
*
*
*
*

Ở thời điểm hiện tại, các chúng ta có thể thiết lập và hưởng thụ game ngay trên Steam.

Cấu hình đề nghị

CPU: Hãng sản xuất Intel i5-4590 / AMD FX 8350, or equivalentMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX970 / AMD R9 290
*

Blog thanghanh.com (http://thanghanh.com/) là trang web chuyên về chia sẻ kiến thức – vui chơi giải trí tổng phù hợp với những nghành khác biệt vào cuộc sống đời thường như: công nghệ, sức khỏe, thẩm mỹ, tình cảm, siêu thị, du ngoạn... với còn các chuyên mục khác đang trở nên tân tiến.