GAME NHẬP VAI GÓC NHÌN THỨ 3

17/10 – Hoàn tất duy trì links vip lên khối hệ thống new .

Bạn đang xem: Game nhập vai góc nhìn thứ 3

Hiện tại sẽ có một số game bị thiếu hụt links vip . Chúng bản thân vẫn cố gắng bổ sung tương đối đầy đủ mang đến ae trong thời gian nhanh nhất có thể nha .


Cập nhật khối hệ thống hấp thụ vip auto bằng MOMO sẽ sở hữu được trong tài khoản trong tầm 15p ( ae lưu giữ hấp thụ đúng ngôn từ chuyển nha )


Hiện tại con đường cáp quang quẻ vẫn không được fix nên những lúc ae down vip tốc độ vẫn chậm , do host vip tụi mình đặt tại quốc tế . nên vào thời gian hóng fix vụ cáp quang đãng ae down vip down phần đa khung giờ buổi sáng , buổi khuya thì vẫn nhanh nha ae .

Xem thêm: Download Pes 2017 Ppsspp Iso Tải Về For Android Apk 2021, Pes 2017 Psp/Ppsspp Gameplay + Download Iso

Còn rất nhiều tiếng du lịch thì vận tốc đã lờ đờ lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay từ lúc còn vào quy trình tiến độ đặt hàng trước, Assassin’s Creed: Odyssey vẫn đề tên mình vào địa chỉ thứ 8 trong danh sách phần lớn game hút khách duy nhất bên trên Steam. Và trong tuần qua, sau khi reviews vào trong ngày 5/10, tựa game này đã tiếp tục tăng 7 bậc để chiếm phần địa chỉ đầu tiên, quá qua cả các chiếc tên nổi tiếng nlỗi PUBG tuyệt Monster Hunting: World. Theo những thống kê của Steam, gồm 61984 người chơi cùng lúc đăng nhtràn vào game, cao hơn nữa con số tối đa của phiên phiên bản trước Assassin’s Creed: Origins (41541). Như vậy nói lên sự lôi kéo khó khăn chống của trò nghịch này so với tín đồ chơi.