The Amazing Spider

The Amazing Spider-Man 2 là tựa game bạn nhện khôn xiết đẳng bao gồm nội dung bgiết hại với phiên phiên bản truyện tranh gốc của Marvel. Trong The Amazing Spider-Man 2, bạn sẽ được đổi thay chàng trai Peter Parker. Sau khi bị một bé nhện ở phòng nghiên cứu cắm, cơ thể anh vẫn biến đổi và anh gồm có khôn cùng năng lượng đặc biệt quan trọng của loài nhện. Anh sử dụng sức mạnh của chính mình nhằm ngăn chặn phần lớn kẻ xấu xí, đảm bảo an toàn New York với những người dân bao phủ.Tekken X Street Fighter đã bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: The amazing spider


*

Thành phố này đang Chịu đựng sự rình rập đe dọa của những băng đảng tù, cơ mà họ không phải kẻ thù của Peter.Venom, Green Goblin, Electro và rất nhiều nhân trang bị bội nghịch diện nổi tiếng không giống mong mỏi hủy hoại người Nhện nhằm không bị ngáng con đường mang đến đều thủ đoạn của bản thân. Liệu Spider-Man rất có thể thành công tất cả nhằm thường xuyên thay đổi nhân vật của gần như công dân New York? Và một điều nữa mà lại các bạn không được phxay quên: Đừng bao giờ để lộ thân phận thiệt sự của mình!

Lối đùa của The Amazing Spider-Man 2

Nhiệm vụ của người sử dụng là yêu cầu tinh chỉnh và điều khiển bạn Nhện vào cuộc trôi dạt chống lại cái ác, đảm bảo công lý. quý khách hàng sẽ tiến hành thỏa sức mày mò thị trấn Thành Phố New York vào nhân loại mnghỉ ngơi của trò chơi, Tức là bạn có thể đi bất kể đâu bạn có nhu cầu nhưng không cần theo sự chỉ dẫn. Điều độc đáo khi được gia công fan Nhện sẽ là chúng ta có thể phun tơ cùng trèo tường qua các tòa nhà cao tầng liền kề, ngắm nhìn và thưởng thức toàn thành phố bên trên nóc nhà tối đa. Nếu ko, ngồi trên nóc một cái xe cộ nhằm “đi nhờ” cũng là 1 trong những phát minh thú vị.

Xem thêm: Tải Game Ông Già Noel Phiêu Lưu, Tro Choi Ong Gia Noel


*

The Amazing Spider-Man 2 gồm gì trúc vị?

The Amazing Spider Man 2 đưa về những tính năng lạ cực kỳ lôi cuốn với người chơi. Một khối hệ thống call là“Hero or Menace” (nhân vật hoặc tội đồ) được Gameloft với vào game. Nếu bạn xong giỏi nhiệm vụ thì điểm Hero đang tăng lên cùng ngược chở lại. Trong khi, bạn cũng có thể học và tăng cấp gần như kỹ năng của Spider Man. Một số điểm nổi bật của The Amazing Spider Man 2 hoàn toàn có thể nói đến như:

Đồ họa bao đẹp mắt, khá cụ thể.Âm thanh tốt bảo đảm thưởng thức cơ phiên bản.Ngôn ngữ rõ ràng, tất cả vietsubGameplay phong phú, ngày tiết tấu là tùy chúng ta đưa ra quyết định. Có mẫu skill tấn công đấm của Spider Man hiếm hoi. Lặp lại các động tác cảm giác cũng tương đối rầu rĩ. Điều khiển được hướng dẫn cụ thể.

Cấu hình tận hưởng để đùa game

Cấu hình buổi tối thiểu để nghịch game

➤CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+➤RAM: 3 GB➤OS: Windows XP➤VIDEO CARD: DirectX 9.0c trsinh hoạt lên. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770➤SOUND CARD: 3.0➤FREE DISK SPACE: 9 GB

Cấu hình được đề xuất

➤CPU: Hãng sản xuất Intel Core 2 Quad 2.4 GHz / AMD Athlon II X4 2.6 GHz➤RAM: 4 GB➤OS: Windows XP➤VIDEO CARD: DirectX 9.0c trsống lên. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830➤SOUND CARD: Yes➤FREE DISK SPACE: 9 GB

Tải The Amazing Spider Man 2 Full


Để bảo đảm links download không xẩy ra die và tránh chứng trạng leech link, report bạn dạng quyền. Quý khách hàng sung sướng nhập mã chính xác dưới để mang link download. Hoàn toàn miễn phí tổn cùng không có quảng cáo.