Game Người Ngoài Hành Tinh

Alien Shooter là bản đầu tiên của loạt game hành động bắn súng danh tiếng. Nhiệm vụ của người sử dụng là hủy hoại quái vật dải ngân hà tại một cửa hàng phân tích bí mật nhằm bảo đảm an toàn sự hòa bình của Trái đất.

Bạn đang xem: Game người ngoài hành tinh

Alien Terminator - bạn đã khi nào cho là phải kungfu với cùng 1 lực lượng lạ lẫm cùng với vô vàn các sinh đồ gia dụng ko kể ngoài trái đất chưa? Hãy tsay đắm gia vào trận đánh Alien Terminator...
Beware Planet Earth là sự kết hợp hấp dẫn thân che chở tháp truyền thống với làm chủ thời gian, lần thứ nhất mở ra bên trên PC trải qua Steam.
Smash Time cho Android là gamer thành miễn mức giá bên trên điện thoại thông minh hơi dễ thương với trọng trách đảm bảo an toàn ngoài hành tinh khỏi các sinc đồ ngoài trái đất. trò chơi được tạo ra bởi vì Bica Studios, cung cấp Android 4.1 trở lên và được cung ứng miễn phí đi kèm cùng với các gói IAP bao gồm trả phí.
Alien Swarm là tựa game bắn súng miễn giá thành không ít người dân đùa mang mắt nhìn từ bỏ trên xuống. trò chơi đưa bạn đùa vào hầu như trận đánh co-op hấp dẫn cùng anh em, hạn chế lại những người dân ngoài trái đất.
Trải nghiệm game đột kích mắt nhìn đầu tiên siêu thực vào sảnh chơi Call of Combat mang lại iOS. Quý Khách sẽ biến đổi binh sỹ gan dạ hạn chế lại cuộc xâm lấn của người thiên hà, khởi cồn vũ trang cùng rửa mặt ngày tiết quân thù, Phục hồi thị thành vốn khôn xiết tươi tắn.
Arcadrome là game chống lại người thiên hà cuốn hút, mê say không hề ít số đông người chơi nhí vẫn tin cậy rằng làm việc chỗ nào kia vào vũ trụ vẫn đang còn những người dải ngân hà vĩnh cửu.

Xem thêm: Võ Lâm 2 Offline Việt Hoá - Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Offline

Alien Zone Plus là tựa game nhập vai phối kết hợp bắn nhau miễn tổn phí, chạy được bên trên các trang bị Android 3.0 trngơi nghỉ lên, về tối ưu hóa cho máy tính bảng với các sản phẩm tất cả màn hình hiển thị bự.
Tđắm say gia game cảm thấy RPG Space Pioneer, mày mò thiên hà vào sân nghịch đột kích tiêu diệt bạn thiên hà mới nhất đến từ Vivid Games. quý khách sẽ tiến hành thăm trúc phần đa hành tinh bắt đầu và tàn phá ngẫu nhiên alien làm sao cản mặt đường bạn bằng khí giới với trang thiết bị mới nhất.
Shooter Galaxy" là một trong trò đùa bắn nhau arcade gây nghiện có thể nghịch bởi một tay. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là ngăn ngừa cuộc thôn tính ngoài trái đất.
Invaders for Android Wear là tựa game cuộc chiến tranh ngoài hành tinh được cải tiến và phát triển dành cho các thiết bị treo tay chạy hệ quản lý điều hành Android Wear. Nếu đang sở hữu một dòng đồng hồ lý tưởng Smartwatch thì nên mua tức thì trò nghịch này về thiết bị nhằm thử dùng nhé.
Beat domain authority Beat Free là game phun tăng trên nền nhạc sống động, lối đùa tốc độ nkhô giòn và giao diện 8 bit truyền thống. trò chơi chạy được trên các thiết bị Android 2.3.3 trsống lên cùng miễn giá thành đòi hỏi.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ ngôn từ nào nằm trong thanghanh.com Lúc không được phép.
*