GAME KINH DỊ PC NHẸ

*
trò chơi ma dịu giành cho PC thông số kỹ thuật phải chăng là đông đảo tựa game nào?

The Evil Within 2

The Evil Within 2 là 1 tựa game nằm trong thể loại kinh dị gây ám ảnh nhưng mà cũng khá lôi cuốn fan đùa. Có tương đối nhiều phần đông trộn cho dù hoạ nhau khiến cho cho những người nghịch cần lag mình với tuyệt vời. quý khách đang bắt buộc đương đầu cùng với gần như nỗi lúng túng, lo ngại thường trực hàng ngày.Sebastian là 1 trong những nhân đồ dùng nhưng mà các bạn sẽ bắt buộc hoá vai bây giờ. Bạn vẫn phải chống chọi với cùng một trái đất bị chuyển đổi, Khi cơ mà đang có không ít fan cầu cứu. Trong chuyến phiêu dạt ấy, từng nkhe ngách của chính nó đều phải có số đông nguy khốn khó khăn đã thấp thỏm các bạn. Cho nên, bạn cần phải thưởng thức tựa game này ngay lập tức từ bây giờ để tận hưởng những điều lý thú độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Game kinh dị pc nhẹ

System Shochồng 2

System Shock 2 nằm trong thể loại game đáng sợ hay tốt nhất vào xóm lịch sử vẻ vang game. Hiện giờ, có nhiều phần nhiều toàn cảnh game là năm 2114 được mở ra. Quý Khách sẽ tiến hành vào vai một binh sỹ có mật danh là G65434-2, họ đã hộ vệ một bé tàu, khi vừa đặt chân xuống thì đầy đủ người hầu như hoàn toàn có thể trở thành quái vật. Hơn nuốm nữa, các bạn đó là fan còn sống sót duy nhất, cùng phải một mình ngăn chặn lại đều bé thú vật nguy hại cơ.Những hình hình ảnh của tựa game này được người đùa nhận xét là vô cùng rùng rợn, đặc biệt là đông đảo tình nhân đam mê game đáng sợ vơi cho PC thì hoàn toàn có thể chọn lọc tựa game này. Nó đưa về cho những người nghịch hầu hết yên cầu chân thật và thú vị tốt nhất. Với âm tkhô giòn của game, gần như tiếng gào thét nghe thê thảm, rùng rợn. quý khách hàng sẽ như được lạc vào một thế giới cổ tích đầy bí ẩn với ấn tượng.

Xem thêm: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 5, Naruto Ultimate Ninja Storm 5


*

Alien Isolation là tựa game được yêu mếm nhiều tốt nhất hiện nay nay


Alien Isolation

Resident Evil 7

Tựa game này đem lại cho mình hầu hết đề xuất lý thụ nhất. lúc kia, bạn sẽ được vào vai vào nhân đồ gia dụng Ethan Winters nhằm đi kiếm tìm người bà xã và nên tránh khỏi bài toán bị ăn uống giết mổ. Ngoài việc tích lũy hồ hết mối lái ra thì các bạn còn phải tránh sự săn lùng của Baker bởi việc trả lời những câu hỏi. Bằng vấn đề làm game theo ánh mắt sản phẩm công nghệ 3, Capcom còn tạo nên một phiên phiên bản Resident Evil hơi kịch tính với hồi hộp. Chắc chắn sẽ khiến cho mình cảm thấy đầy hứng thú cùng hồi vỏ hộp.

Little Nightmares

Dòng game kinh dị dịu Little Nightmares cho chính mình nlỗi lạc vào một trái đất vô cùng đáng sợ. Vào game, các bạn sẽ đề xuất vào vai cô bé có tên là Six và sinh sinh sống trong 1 quả đât khôn xiết hà khắc với đầy rẫy hầu hết trở ngại. Little Nightmares là dạng game ma cơ mà cũng từng trải bạn chơi phải gồm trí tuệ. Bạn rất cần phải giải đáp phần đông câu đố đã ẩn núp nhằm quá qua những thử thách. Trong khi, các bạn sẽ chưa hẳn thực hiện trách nhiệm làm sao không giống cả. Tựa game này đem lại cho mình phần nhiều xúc cảm tuyệt vọng, yếu ớt mà lại lại có thể giúp bạn thoát khỏi đa số ám ảnh đó.
*

Metro Exodus mở ra một khối hận cảnh trong tuyết hơi ghê dị


Metro Exodus

Dying Light

Hỗ trợ trực đường
*
*
*
*
Lắp đặt Cyber trò chơi TA Esport Stadium trị giá chỉ 80 Tỉ Dự án vượt trội