Game kinh dị nhẹ cho pc

Đâu là tựa game đáng sợ xuất xắc độc nhất vô nhị dành riêng cho PC? trò chơi đáng sợ vẫn khiến đều tựa game hành vi truyền thống cuội nguồn trlàm việc đề nghị đa dạng và phong phú hơn, không những là lao lên và làm gục đều quân địch cơ mà bây giờ người đùa cần phải chạy trốn ngoài bọn chúng nữa. Thể các loại game kinh dị được tương đối nhiều tín đồ chơi yêu chuộng, tuy vậy nó hoàn toàn có thể ám ảnh bạn ví như chưa hẳn là một trong những người có lòng tin thép.

Bạn đang xem: Game kinh dị nhẹ cho pc

Tất nhiên là đối với phần đông game đáng sợ sẽ không thể thiếu hồ hết trộn jumpscare (hù dọa bất ngờ) và máu me mà lại vẫn tồn tại nhiều nhân tố khác khiến chúng trở buộc phải đặc biệt quan trọng. Dưới phía trên sẽ là Top 10 game ma giành cho PC giỏi và được ngưỡng mộ độc nhất vô nhị năm 2021 nhưng mà bạn nên thử ngay bây giờ.

Xem thêm: Link Tải Among Us Miễn Phí, Tải Among Us Cho Pc, Android, Iphone


Nội dung chính:


Doki Doki Literature Club!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Man of Medan y như một bộ phim truyện đáng sợ cơ mà các bạn thường được xem như. quý khách đang tinh chỉnh và điều khiển một đội các bạn thám hiểm trên vùng biển lớn Thái Bình Dương, và họ tra cứu thấy một bé tàu ma – nơi mà phần nhiều cơn ác mộng bước đầu lấn chiếm trí tuệ. Người chơi vẫn bắt buộc tìm hiểu cùng giới thiệu các ra quyết định để cứu giúp sinh sống toàn bộ rất nhiều bạn hoặc giết mổ toàn bộ với 1 chắt lọc sai lầm. Nhưng hầu hết sản phẩm công nghệ không thật sự đơn giản và dễ dàng điều này cho tới khi bạn đã có được nghịch.

Trên đấy là top 10 game kinh dị hay duy nhất mang đến máy tính PC cơ mà bạn không nên bỏ qua. Đâu là tựa game ái mộ duy nhất của người sử dụng, hãy vướng lại phản hồi mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết bên dưới bài viết nhé.