TOP 20 GAME KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI TRÊN MÁY TÍNH PC, CONSOLE

Không đề nghị ai ai cũng đầy đủ chi phí để mua Resident Evil Village đề xuất top game ma miễn phí trên PC xứng đáng nghịch duy nhất đã là chọn lựa lôi cuốn.

Bạn đang xem: Top 20 game kinh dị hay nhất mọi thời đại trên máy tính pc, console


Resident Evil Village vừa trình làng vào trong ngày 7/5 vừa mới rồi và được đa số lời đánh giá cao nhiệt tình tự bạn, nhưng lại bao gồm một vật cản ngăn cản ít nhiều tín đồ trong số bọn họ đến cùng với nó: tầm giá 1.410.000 đồng trên Steam. Vì vậy đề nghị chúng tôi quyết định tuyển ra top game kinh dị miễn giá thành bên trên PC xứng đáng chơi duy nhất để bạn trải nghiệm trong những khi ngóng một ngày làm sao đó Resident Evil Village được giảm ngay.

Dĩ nhiên là vì phần nhiều tựa game này số đông là miễn phí tổn, bọn chúng thường xuyên không tồn tại đồ họa đỉnh cao với chân thật. Txuất xắc vào đó, các trò đùa chỉ phụ thuộc vào bầu không khí, tiếng rượu cồn hoặc giai điệu để hù dọa bạn nghịch của mình. Đây là phần đông đồ vật có thể được tạo nên hơi thuận tiện mà lại không buộc phải ngân sách đầu tư xứng khoảng game kinh khủng. Nếu bạn có thể chấp nhận nhược điểm bé dại này, hãy thuộc tò mò top game kinh dị miễn giá tiền trên PC xứng đáng đùa nhất cùng với chúng tôi.

Xem thêm: Tải Game Lái Xe Khách Biến Bạn Thành Tài Xế “Siêu Xe”, Game Mô Phỏng Lái Xe


Prúc lục


Slender: The Eight Pages

Cái tên đầu tiên trong Top game ma miễn mức giá trên PC xứng đáng đùa tốt nhất là Slender: The Eight Pages ra mắt tự 9 năm ngoái cùng hoàn toàn có thể vẫn khiến cho một số fan hâm mộ từng biết tựa game này cảm giác mình đã già. Đối cùng với những người dân không chơi game, nó vẫn còn đó mới lạ một cách xứng đáng ngạc nhiên. May mắn là game không thể phụ thuộc vào độ chân thực của hình ảnh để lấy sự lo âu mang đến mang đến người chơi, buộc phải bối cảnh lỗi thời không hẳn là sự việc béo. Ttuyệt vào kia, game triệu tập vào một trong những nhân vật dụng phản nghịch diện khiếp sợ hoàn toàn có thể xuất hiện bất kể cơ hội nào.

*
*
*
*

Giống nhỏng những tựa game không giống trong Top game kinh dị miễn chi phí bên trên PC đáng đùa tốt nhất, SCP. hỗ trợ đầy đủ tùy chỉnh thiết lập độc đáo để gia công đầy đủ trái đất của nó. Do sự links của nó cùng với wiki (vào vai trò nhỏng một trong những phần hướng dẫn), fan đùa có thêm không hề ít báo cáo mà họ rất có thể tìm hiểu nhằm cải thiện trải nghiệm của mình.


UPDATE NGAY lịch đăng video clip new của Youtube Mọt Game vào 19h30 thiết bị 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - căn vườn địa đường cùng với hàng ngàn thông tin Esports cùng 7749 một số loại meme/đoạn phim.. vui tính hơn hết crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách bao gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ tại hộ gia đình Mọt Game, chỗ có những kĩ năng nlỗi Elon Musk, bí ẩn nlỗi Dr.Strange và lịch lãm nlỗi Constantine?