GAME KIẾM HIỆP OFFLINE VIET HOA PC

Chào chúng ta, mình trở về rồi đây, hôm nay mìn đã mang về cho chúng ta 9 game tìm hiệp offline. Các các bạn tha hồ nước cày thay và kiếm đồ mang lại ngày đông giá buốt năm nay.Quý Khách đã xem: trò chơi tìm hiệp offline viet hoa pc

Game đồ họa đẹp mắt, không thử khám phá cao về thông số kỹ thuật và đồ đạc đa dạng chủng loại đá dạng. Cờ ngóng gì nữa cơ mà ko cài đặt tức thì về vật dụng và bắt đầu “hành hiệp trượng nghĩa” thôi!

Đứng đầu vào bảng này là tựa game:

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa Thiên Long Bát Bộtrò chơi Kiếm ThếGame Võ Lâm 2 offline full việt hóaLegend of Kay Anniversary

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa

Game tìm hiệp Offline Phàm Nhân Tu Tiên siêu hot vày giao diện rất cừ dễ nhìn. Đây là một trong tựa game đóng vai Offline dịu, bản thân tin là bất kể laptop nào của bạn có thể chơi được.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline viet hoa pc


*

Đồ họa khôn xiết đẹp của phàm nhân tu tiên bạn dạng offline

Tải game phàm nhân tu tiên

Game này chỉ có 3GB khá là nhẹ, nếu như mạng của chúng ta ngon thì chỉ việc 10 mang đến 15 phút ít là cài đặt xong xuôi thôi.

File mua mình để tại Fnội dung, các đồng đội xem xét là cho vào getliên kết để cài đến nkhô hanh không lại ngồi cả buổi thiết lập không chấm dứt.

Cliông chồng vào băng thông sau đây để ban đầu cài đặt. Sẽ phải chờ một chút, trường hợp tất cả truyền bá thì bằng hữu tắt đi là được. Sau kia tệp tin cài sẽ hiển thị chúng ta chỉ việc mua về vật dụng là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Bước Cài Đặt Vltk Offline 2015 Cơ Bản Từ A Đến Z

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cấu hình về tối thiểu để đùa phàn nhân tu tiên

OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10Graphics: 215MB NVIDIA GeForce series hoặc ATI Radeon series nhé. Cái như thế nào gồm 215MB rất nhiều đượcProcessor: x86 compatible 2.3GHz hoặc Chip xử lý nkhô hanh hơnMemory: 2 GB RAMDirectX: Version 9.0cSound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound cardStorage: 4GB bộ lưu trữ trống

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 – Cực phẩm kiếm hiệp Offline

CLICK download GAME Cổ tìm kỳ đàm 2!!!

 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (Swords of Legends 2) – bạn dạng offline không tranh đấu, không hút ít tiết. Người đùa rất có thể trường đoản cú bản thân trải nghiệp hành trình dài lang bạt giang hồ vào game.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 đơn giản dễ dàng là một trong những chuyến du hành vào game, được thảo mức độ đi đây đi đó nhìn cảnh sắc đẹp. Khinh công bay lượn với bối cảnh ưa nhìn.


*

Nhân thiết bị vào thiên long chén bát cỗ offline

Các điểm lưu ý rất nổi bật của TLBB Offline

Đầy đầy đủ các môn phái nhỏng truyệnMax ngọc level 7, khối hệ thống điêu vnạp năng lượng, võ hồn, skill ngũ tốt, tiến cấp cho, thần khí hải vực…Có auto sự kiện, prúc phiên bản trả chỉnh…
*

Kho vật đầy đủ của game Kiến Thế offline

Video khuyên bảo thiết đặt game Kiếm cầm cố Offline

 

Tựa game kiếm hiệp gắn liền cùng với tuổi thơ đã quay lại nkhô giòn thôi!

trò chơi Võ Lâm 2 offline full việt hóa

Đây là phiên bạn dạng Võ lâm 2 offline được trở nên tân tiến hoàn thành, dung tích vơi được buổi tối ưu thích ứng cùng với phần lớn các mánh tính thực hiện (Win XPhường, Win7, Vista, Win8, Win 10).


*

Chiến đấu vào Legkết thúc of Kay AnniversaryOS: Windows 7/Windows 8.1 32 or 64 bitProcessor: Dual Core Processor at 2.0+ GHz or betterMemory: 2 GB RAMGraphics: 1024 MB NVidia or ATI graphics cardDirectX: Version 11Hard Drive: 6 GB available space

Link tải: Tại Đây

Đao Kiếm 2

Bây Giờ cũng đều có phiên phiên bản online có thương hiệu Đao Kiếm 2, nếu như bạn yêu quý cũng rất có thể khám phá với tmê mẩn gia cùng với xã hội game kiếm hiệp.

User:rootPass:1234Đao Kiếm 2 thực sự là game máy chủ offline đáng chơi với bối cảnh cùng hình ảnh võ thuật đáng nểDung lượng: 20GBCấu hình yêu cầu: Vi xử lý Core i5, Ram >4GB

Link One Driver