Game Giải Đố Kinh Dị

Nếu bạn gồm chiếc đầu lạnh cùng thần ghê thnghiền, hãy nghịch top game giải đố ma tốt nhất trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: Game giải đố kinh dị


Phụ lục

1 Top game giải đố kinh dị giỏi độc nhất vô nhị bên trên PC2 Top game giải đố ma tốt độc nhất mang lại Android với iOS

Top game giải đố kinh dị hay tốt nhất bên trên PC

The Evil Within

Ngoài việc là một trong tựa game ma lôi cuốn với diễn biến xoắn não, The Evil Within cũng có thể có một vài câu đố có thiết kế rất thú vui, cho dù khá dễ ợt. Trong quá trình thưởng thức game, bạn sẽ chạm mặt gỡ một trong những câu đố trong vài ba chương thơm của game để mở khóa đều Quanh Vùng bí mật. Câu đố hâm mộ của Shop chúng tôi trong tựa game này là 3 căn uống phòng đầy xác chết cùng với cỗ máy quái đản với các sợi nhọn chết người. Nó vừa rùng rợn lại vừa thú vui cùng đích thực lôi cuốn.

Xem thêm: Kung Fu Panda - Tải Game Miễn Phí Cho Pc

*
*
*
*
*

Tuy vậy, Dead by Daylight di động vẫn có một vị cố riêng Lúc đưa về mọi nhân tố cơ bạn dạng tuyệt nhất của một kẻ đề xướng phía bên trong gameplay. Vẫn là quy mô 1 thợ săn với 4 bé mồi thuộc vờn nhau vào một bản vật. Tuy nhiên lý lẽ đùa gồm chút khác hoàn toàn là team bạn đùa hoàn toàn có thể hướng đẫn thẳng ai làm cho kẻ đi săn hoặc đến con quay đột nhiên. Các kĩ năng của mọi cá nhân cũng rất được tảo tự nhiên nạm bởi cố định theo nhân trang bị nlỗi Identity V.

Nhìn phổ biến thể một số loại trốn tra cứu nhưng Dead by Daylight reviews là một trong bước đột phá trong game kinh dị. Ttốt vì chưng cần sử dụng sự cô độc cùng ác quỷ làm căn cơ hù dọa thì kiểu dáng chơi này sử dụng sự hồi vỏ hộp cùng trốn chạy có tác dụng hóa học dẫn. Chạy trốn ngoài một kẻ bởi xương bởi giết sắp tới giết mổ mình là 1 trong những nỗi sợ hoàn toàn không giống đối với đi 1 mình trong khu nhà ở ma.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 máy 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - vườn địa đường cùng với hàng vạn thông tin Esports với 7749 loại meme/video clip.. vui tính hơn hết crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn bao gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên giới tại hộ gia đình Mọt Game, vị trí bao hàm thiên tài nhỏng Elon Musk, bí hiểm nlỗi Dr.Strange với thanh lịch nlỗi Constantine?