GAME ĐUA XE OFFLINE PC

quý khách hàng đang tìm kiếm tìm liên kết cài đặt game đua xe cộ offline cho PC? Vậy thì các bạn đang tìm tới đúng vị trí rồi đó, trên trên đây Game bài top.vn chia sẻ cho chính mình toàn bộ các game đua xe hot, đình đám bên trên Thị Trường hiện thời.

Bạn đang xem: Game đua xe offline pc

Nào họ thuộc bắt đàu search tìm game đua xe tuyệt cùng tải về thiết bị thôi!

Những game dành cho pc khác:


*

Hướng dẫn setup Driver: San Francisco game offline mang lại máy tính

 TẢI GAME Driver: San Francisco CHO PC

Bước 1: Cliông xã vào đường dẫn màu đỏ trên để triển khai sở hữu game (Lưu ý là ổ lưu giữ buộc phải trống 8GB mới tải được)

Cách 2: Giải nén bởi ứng dụng 7-zip hay những winrar.

Bước 3: Chạy file thiết lập.exe cộ.

Bước 4: Bật game lên cùng bước đầu đua tốc độ

Game MotoGP 18

Đua Mokhổng lồ xuyên địa hình

Nếu chúng ta là Fan của các trò thể dục nguy hiểm, chắc hẳn rằng thiết yếu bỏ qua các cuôc đua mô to địa hình cùng MotoGPhường 18. Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay một dòng mô tô cực kì ấn tượng và tyêu thích gia vào mặt đường đua thuộc đông đảo tay đùa chính hiệu.

Xem thêm: Game Pikachu Danh Nhau 2 Nguoi, Game Pokemon Đại Chiến 2

trò chơi được đầu tư về mặt bối cảnh, xúc cảm đã rất là sống động cùng với phần nhiều góc quay hết sức đẹp nhất. Những đoạn cua tử thần giỏi hầu như trộn bứt tốc ngoạn mục để về đích chắc chắn là ko có tác dụng các bạn thuyệt vọng.

Có không ít kiểu chơi cho chính mình chọn lọc, các bạn sẽ chẳng hy vọng rời bỏ màn hình khi cuộc đua vẫn còn đó nhiều đoạn đường vùng trước.

Hướng dẫn setup trò chơi MotoGP 18 Offline về PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cách 1: Tải game xong. các người tiêu dùng UltraISO để Mount loại tệp tin codex-motogp.18.iso ra. Đối với win 7 chúng ta giải nén rồi chạy file thiết lập, còn win 8 với win 10 thì chạy luôn được.

Cách 2: Sau Khi thiết lập ngừng. những bạn quay lại ổ đĩa vẫn mount. Tìm đến thư mục CODEX, copy tổng thể thỏng mục với file trong đó truy vấn vào ổ đĩa cài với dán đè lên.

Cách 3: Sau thuộc thì bằng hữu vào tlỗi mục mua game cùng msinh sống file “motogp18.exe” lên và bước đầu cuộc đua thôi!

Cấu hình tối tphát âm nhằm chiến:

CPU: Hãng sản xuất Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalentOS: Windows 7 64-Bit or laterRAM: 8GBDIRECTX: Version 11VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM or more / AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or moreFREE DISK SPACE: 15 GB