Top game đua xe offline cho pc hay nhất

rFactor là game đua xe cộ sống động vì Image Space Incorporated trở nên tân tiến cùng xuất bản bên trên Steam. Hiện đã tất cả phiên bạn dạng rFactor Demo miễn giá thành nhằm bạn tận hưởng thoải mái và dễ chịu trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Top game đua xe offline cho pc hay nhất

Bạn mong muốn 1 lần được từng trải cảm giác đua xe cộ siêu tốc trê tuyến phố đua cách làm 1 nhỏng lịch sử một thời Michael Schumacher? Tải tức thì game Ringed Racing Fun miễn tổn phí từ bỏ công ty xuất bản My Play City nhằm đùa trên máy tính cùng trổ tài lèo lái chiếc xe cộ của mình trên hầu hết cung đường tử thần!
quý khách hàng mến mộ giải đua xe cộ F1 và liên tiếp theo dõi và quan sát bên trên tivi? Ngay hiện nay chúng ta có thể hưởng thụ sức HOT của giải đua nổi tiếng bên trên thiết yếu mẫu máy tính xách tay của mình với game F1 2014.
Tuyệt phđộ ẩm đua xe bí quyết 1 - F1 2020 đã quay trở lại cùng với mùa giải F2 2020 Season. Lần đầu tiên, game F1 20trăng tròn được cho phép chúng ta tạo ra team F1 cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những team đua, tay lái chuyên nghiệp hóa.
Nâng cấp cho chế độ nghề nghiệp - Career Mode, thêm những mẫu mã xe cổ điển… là hầu hết điểm khác biệt đáng chú ý trong F1 2018 - vô cùng phẩm đua xe cộ cách làm 1 của năm 2018.
Ssống hữu phần nhiều mẫu mã xe đua bài bản, hộp động cơ khỏe khoắn và kỹ năng tăng tốc độ đáng nể để chuẩn bị sẵn sàng đến đường đua phương pháp một trong game đua xe pháo miễn phí tổn Grvà Prix Racing.
F1 2016 for iOS là tựa game đua xe pháo cách làm 1 (Formula 1) bao gồm thống bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng. Chỉ phải chi tiêu độc nhất vô nhị 1 lần với cái giá $9.99, các bạn sẽ được thiết lập trò chơi đua xe đỉnh điểm và chân thực tức thì trên "dế" yêu của chính mình.

Xem thêm: Epic Battle Fantasy 3 - Download Game Thánh Chiến Huyền Ảo

F1 Smartphone Racing mang lại iOS là game đua xe Công thức 1 phê chuẩn, chất nhận được fan nghịch cải tiến và phát triển cùng cấu hình thiết lập xe pháo F1 của riêng mình, tiếp đến bước chân vào những cuộc đua kịch tính.
Chiêu mộ tay lái, tổ chức triển khai các cuộc thi lớn cùng thay đổi ông công ty của nhóm đua xe Công thức 1 giỏi tốt nhất bên trên quả đât vào game thể dục F1 Manager mang đến Android.
F1 Manager mang lại iOS là việc phối hợp tuyệt đối giữa game đua xe pháo, tế bào phỏng cùng chiến thuật, vừa được thành lập trên App Store. trò chơi cho phép tín đồ nghịch ra đời, quản lý cùng chuyển nhóm đua xe pháo của riêng biệt mình lên đỉnh cao vinh quang.
Muscle Run for iOS mang chúng ta mang lại cùng với hầu hết con đường đua dài vô tận với cực kỳ khốc liệt, xúc cảm lái xe sống động 100% với phần nhiều vòng đua thú vị ngay trên iPhone, ipad tablet, iPod cảm biến.
Drift Zone for iOS là tựa game đua xe pháo thể dục với gần như màn phô diễn kĩ thuật Drift cực hóa học, đưa về cho người chơi những giờ vui chơi đầy kịch tính trên iPhone, máy tính bảng iPad và iPod cảm ứng.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ câu chữ nào ở trong thanghanh.com khi không được phnghiền.
*