GAME ĐUA XE TRÊN MÁY TÍNH

Trong game Mad Cars, các bạn sẽ được điều khiển và tinh chỉnh những chiếc xe có tốc độ cao để chinh phục các đường đua lừng danh trên trái đất trải qua chế độ chơi solo hoặc đua cùng với laptop.

Bạn đang xem: Game đua xe trên máy tính

*
Thay bởi lái các cái siêu xe thể thao căng đầy, trong game Bugged Out Rally, các bạn sẽ yêu cầu tinh chỉnh phần nhiều con bọ, côn trùng nhỏ đáng yêu và dễ thương trong cuộc đua kịch tính cùng nghẹt thngơi nghỉ.
Tải Car Racing Deluxe cộ mới nhất nhằm test mức độ trong những mặt đường đua thành phố, khu vực gồm sản phẩm thiên thạch rơi tự do xuống mặt mặt đường, làm đổ cây cỏ thành công có tác dụng cản bước của công ty...
DiRT Rally 2.0 thách thức fan đùa lao vào phần nhiều mặt đường đua sinh tử bên trên toàn nhân loại. Đây là game đua xe cộ off-road kịch tính tốt nhất trong phòng Codemasters, sau thành công của DiRT Rally với DiRT.
F1 năm nhâm thìn là tựa game đua xe cộ tiếp diễn dòng game đua xe pháo kinh khủng F1 của hãng Codemasters. Dựa bên trên giải đua xe pháo Công thức 1 Quý giá, F1 2016 đưa về nhiều Đặc điểm mới khiến bất kỳ tay lái nào cũng nên yêu thích cùng hào hứng được thả mình vào không khí viện đua nóng phỏng trong game.
Horizon Chase Turbo là game đua xe cộ mạo hiểm, mang cảm xúc tự dòng game đua ô tô truyền thống dễ dàng nhưng lại dễ “gây nghiện” vào đầu trong những năm 90.
Stoông xã Car Extreme là game đua xe cộ chuyên nghiệp theo phong cách F1. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanghanh.com Stochồng Car Extreme từ bỏ Steam để thách thức chính bản thân Một trong những con đường đua cách làm 1 rất chất!

Xem thêm: Download Heroes Of Might And Magic Iii Full Cho Pc Windows 10

Gravel là game đua xe pháo mặt đường trường rất chất trên Steam, cơ hội nhằm chúng ta demo sức trên đông đảo mặt đường đua hoang dại độc nhất vô nhị toàn cầu.
Lái xe cộ pchờ khoáng trên quốc lộ rộng thênh thang, đoạt được mặt đường đồi núi hiểm hóc, lộn nhào mạo hiểm tuyệt tiêu diệt địch thủ - đó là các thứ các bạn sẽ có tác dụng trong Burnout Paradise Remastered PC.
RDS - The Official Drift Videogame là phiên bản game đua xe pháo bằng lòng trực thuộc series Russian Drift Series vào trái đất Cyper Sport.
Drag Race Online là tựa game đua xe pháo xe hơi miễn giá tiền trên Windows 8 với 2 cơ chế đùa cùng với nhiều chọn lựa xe cộ đua lôi cuốn. Từ 31 mẫu xe đẹp mắt cho tới các sàng lọc upgrade đa dạng mẫu mã, đó là tựa game bắt buộc làm lơ đến các ai yêu quý game tốc độ.
Absolute Drift là game đua xe cộ khá rất dị với đồ họa về tối giản, mắt nhìn trường đoản cú trên xuống cùng gameplay chủ yếu tập trung vào nghệ thuật Drift cực khó khăn đúng với tên gọi của trò đùa.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên văn bản nào ở trong thanghanh.com lúc không được phép.
*