CROSSFIRE QQ ( ĐỘT KÍCH ) 2

*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY LÀ GÌ?


Xin kính chào những xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là một chính sách zombie mới nhất của Đột Kích tính mang đến thời điểm này. Đây là một chế độ đùa ko đầy đủ yên cầu sự tính tân oán, tài năng cá thể cơ mà Việc thắng thua trận còn nhờ vào không hề ít vào team cũng tài năng kết hợp. Hãy cùng Đột Kích giúp cho chính mình và những người dân đàn của chính mình sàng lọc trang bị cân xứng nhằm đùa cơ chế này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, phần lớn khẩu MG cùng với lượng đạn đầy đủ cùng sức ngay cạnh thương thơm Khủng luôn là sự việc chọn lọc bậc nhất. Việc di chuyển thường xuyên khiến cho cho tất cả những người đùa luôn luôn luôn cần giữ lại lượng đạn bên trên bạn càng nhiều càng giỏi. Điều này nghiễm nhiên khiến cho MG vô cùng được ưu tiên. Với những người nghịch dư dả thì hoàn toàn có thể lắp thêm cho chính mình đầy đủ khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn cùng với những người đam mê cảm hứng lạ thì 1 khẩu KAC, RPK tuyệt thậm chí là là KSP58D hay M249 cũng hoàn toàn có thể chơi được.

Bạn đang xem: Crossfire qq ( đột kích ) 2

 

*

Gattling Gun vẫn luôn là ông trùm trong cơ chế Zombie Escape

 

Dòng súng MG mặc dù khỏe khoắn dẫu vậy lại khá ậm ạch vào câu hỏi di chuyển do trọng lượng nặng và độ chính xác sinh hoạt tầm xa tương đối kém nhẹm. Dẫu vậy, vào ván đấu bắt buộc có từ 1 nửa số người chơi trsinh sống lên sở hữu MG nhằm có thể chắc hẳn rằng Việc phe binh sĩ dành chiến thắng.

 

2. Sniper

 

Không rất cần được tranh biện về độ lôi kéo của các khẩu Sniper vào bất kì chế độ đùa nào của Đột Kích khi nhưng mà người tín đồ, nhà công ty số đông mong biến chuyển tay thiện nay xạ one-shot-one-kill. Khả năng bắn xa cùng cover cho bạn bè của các khẩu xạ thủ gần như là đạn cường độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như nhỏng lâm vào hoàn cảnh tay những người dân biết chơi.

 

Nhưng với Zombie Escape, địa điểm đối phương là đa số thương hiệu quái vật hàng ngàn ngày tiết thì các khẩu pháo như Cheytac M200, AWM, QBU, .. có lẽ quan yếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vào Việc biến hóa ngôi sao số 1 với Barrett - dòng Sniper tất cả sức liền kề tmùi hương số 1 của Đột Kích thời điểm này.

 

Dẫu bạo gan là vậy hầu như nhược điểm bị tiêu diệt fan của các khẩu súng sniper giỏi cụ thể là Barrett nằm ở bài toán cần thiết ra đạn tiếp tục để cho phe binh lực rất giản đơn bị áp hòn đảo nếu đông Zombie.

Xem thêm: Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst, Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full

Số lượng Sniper nên cài trong nhóm hình: Dưới 1/3 con số binh sĩ.

 

3. SMG

 

Khá quái gở khi 1 mẫu súng không có công dụng bắn xa lại lọt được vào list cơ mà hãy quan sát vào vận tốc ra đạn cho tới cchờ phương diện cùng kĩ năng đẩy lùi Zombie cơ mà SMG đem về thì mới thấy được đều khẩu pháo này hiệu quả ra làm sao.

 

Những TMP.., EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... từng nổi loạn nghỉ ngơi Zombie thường xuyên lại vẫn hoàn toàn có thể xưng bá trên Zombie Escape chỉ với một gói zombie hết sức cung cấp, băng đạn thêm, giáp zombie và sự quả cảm. Chịu đựng trách rưới nhiệm đi ở đầu cuối và luôn luôn cần thừa nhận trách nát nhiệm chốt ngăn đến toàn team, còn gì khác hợp lí rộng 1 khẩu SMG với vận tốc, sức mạnh cùng độ linh hoạt mang lại tuyệt vời nhất giúp cho mình biến chuyển ngôi sao ở trong phòng đấu. Đây là sự việc gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những tay đùa ưa mạo hiểm và thử thách.

 

Tuy nhiên không nên tất cả vô số bạn phun khí giới này, không quá 50% quy củ thiết lập SMG là tuyệt vời nhất để rất có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt lưng, liền kề Zombie, gói Zombie hết sức cấp cho, ...

 

Đây phần đa là rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho các bạn tất cả thêm đạn, gần kề, ... để đùa Zombie Escape dễ dãi rộng và lại được bán ra với mức giá thành khôn cùng hợp lý trên cửa hàng.