Phần Mềm

Đến với Star Wars Rebels: Rebé Missions, tín đồ đùa đã hóa trang thành một bạn nhân vật chiến đấu hạn chế lại các kẻ xâm chiếm cùng cứu giúp cư dân vũ trụ. Game được phát hành dựa trên tập phim hoạt hình thuộc tên của hãng Disney.

Bạn đang xem: Phần mềm

Rebels tựa game hành động thành lập và hoạt động tiếp diễn thành công của series game Chiến tranh thân những vì sao được Disney trình làng khá đầy đủ cho những căn nguyên di động cầm tay và hệ quản lý Windows.
LEGO Star Wars The New Yodomain authority Chronicles là game hành vi phương án rất tuyệt dành cho Android 4.0.3 trlàm việc lên, địa điểm bạn đùa có trách nhiệm tinh chỉnh nhân thiết bị LEGO chạy trên đường hoặc lái chiến thuyền không gian để tàn phá kẻ thù, đem lại sự cẩn trọng đến thiên hà.
Cuộc chiến thượng lưu giữ 3 - Penthouse 3 là phần tiếp theo sau của series phyên ổn Penthouse. Phần 2 của Penthouse đang chấm dứt tuy nhiên số trời của những nhân đồ chính vẫn còn đó bỏ ngỏ.
*
Cuộc chiến hàng ngàn năm thân những vị thần ko xong xuôi. Lúc đó loại fan còn chưa mở ra. Trên thế gian này chỉ mở ra 5 loại sức khỏe Kim, Mộc, Tdiệt, Hỏa và Thổ do 5 vị thần Kyên Thiên, Mộc Soái, Tdiệt Linh, Hỏa Vương và Thổ Thân.
Star Battle là cuộc chiến giữa nhỏ bạn và phần đông quyền lực ngoài hành tinh khôn cùng gian ác. Hãy tđắm say gia ngay để phát triển thành fan hero bảo đảm an toàn Trái Đất nhé.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Hành Động Phiêu Lưu Hay Nhất Trên Pc Cực Hấp Dẫn

*
Trong một khu rừng rậm nọ, bao gồm 2 crúc vẹt bé khôn xiết tđắm đuối ăn uống, hằng ngày bọn chúng cứ tranh giành với nhau gần như hoa quả chín mọng trong rừng, vẹt chị em thấy vậy bèn tổ chức một cuộc thi bắn hoa quả, bạn thắng lợi sẽ được ttận hưởng một phần hoa trái khổng lồ xụ, hãy khôn khéo góp chụ vẹt nhỏ của khách hàng giành thành công nhé.
Cuộc chiến giữa các vị sao Star War Rebels phiên bản Recon dựa trên series hoạt hình cùng tên của hãng sản xuất Disney mới reviews cơ mà đã nhận được sử hưởng trọn ứng niềm nở của tình nhân game hành động nói phổ biến và series game Star War nói bình thường.
Cuộc Chiến Trộm Nhựa là game cảm thấy hành vi giải trí cùng với hình ảnh kẻ trộm vật liệu bằng nhựa hết sức thú vị.
Phyên Cuộc chiến trắc ẩn nói tới cuộc chiến ngoại trừ vòng lao lý của một cựu binh Mỹ với một tên công an tđê mê nhũng.
Sở phyên ổn Cuộc chiến bỉm sữa nói về sự việc vất vả của tín đồ người mẹ khi sinh bé và gần như ngày căng thẳng lúc chăn lo cho 1 đứa nhỏ nhắn.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên văn bản làm sao trực thuộc thanghanh.com Khi chưa được phxay.
*