DOWNLOAD BATTLEFIELD VIETNAM FULL [email protected] FSHARE

Battlefield Vietphái nam một tựa game chiến tranh Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm người tiêu dùng thích thú.Có lẽ chiến tranh mãnh Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về mang lại phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem lại năm 2004 mà) tuy thế với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững quý khách hàng cũng vậy.

Bạn đã xem: Top game cuộc chiến tranh việt nam cơ mà bạn nên trải nghiệm


Bạn đang xem: Download battlefield vietnam full [email protected] fshare

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở nước ta mà còn bên trên toàn thế giới. Trò đùa được tiến lên bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được đơn vị EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô hanh chóng lan truyền trên toàn thế giới. Lối nghịch của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietphái mạnh mang toàn cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), VN Cộng Hòa (ARVN), nước ta Dân nhà Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải pđợi miền Nam VN (Việt Cộng).Các người tiêu dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan lại trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người dùng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng hay cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm đặc biệt riêng rẽ. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến trạng rỡ lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng.
*

Xem thêm: Tải Sketchup 2018 Miễn Phí, Download Sketchup 2018 Full + Vray 3

*

Cấu hình yêu thương cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị: CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGP cùng với DirectX 9.0c cân xứng trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá tiền Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Crông chồng FshareLink MshareLink Ftóm tắt.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến tranh Việt NamBcầu 1: Chờ game tải về xong xuôi.Bcầu 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
*

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhãi con Việt Nam rất tuyệt. Những cuộc đấu súng nảy lữ