HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME BATTLEFIELD VIETNAM

Battlefield Vietnam một tựa game chiến ttrẻ ranh Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm bạn thích thú.Có lẽ chiến ttinh ranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về mang tới phyên ổn, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (tạo ra năm 2004 mà) mà lại với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt game battlefield vietnam

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở cả nước mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi được phát lên bởi cửa hàng Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh cđợi lan truyền bên trên toàn thế giới.
Lối chơi của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietphái nam rước bối cảnh là cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), toàn quốc Cộng Hòa (ARVN), toàn nước Dân nhà Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pđợi miền Nam toàn quốc (Việt Cộng).Các người mua sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang đến là quan tiền trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng tuyệt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm nổi trội riêng biệt. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe cộ tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng.
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Call Of Duty Advanced Warfare Miễn Phí, Call Of Duty: Advanced Warfare

*

Cấu hình yêu thương ước của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình 128 MB AGP. cùng với DirectX 9.0c tương thích trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí tổn Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Cr
ông xã Fshare
Link MshareLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến trỡ Việt NamBcầu 1: Chờ game tải về hoàn thành.Bmong 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!