Tải battlefield vietnam

Battlefield Vietnam (nói một cách khác là BFV ) là phần đồ vật nhị trong Battlefield Series với được cách tân và phát triển bởi DICE Canada hiện nay không thể tồn tạivà được xuất bản bởi Electronic Arts .Quý Khách đang xem: Game chiến tranh VN giỏi nhất

Trò chơi được xây cất lại vào ngày 15 tháng 3 năm 2005 cùng với tên Battlefield Vietnam: Redux . Nó bao gồm các phiên bản vá gần đây mang đến trò chơi, tương tự như các vũ khí, phương tiện đi lại với bản vật dụng mới được bao hàm trong số bạn dạng vá. Nó cũng đi kèm với Mod Thế chiến II ưng thuận.

Bạn đang xem: Tải battlefield vietnam

Game chiến tma lanh Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trỡ Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về sản xuất phyên, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (đem đến năm 2004 mà lị) nhưng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua cũng vậy.


*

Lối nghịch Battlefield Vietphái nam đầy hấp dẫnMỗi phe lại có những điểm đặc biệt riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến toắt lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng.


*

Có nhiều lực lượng quân đội mang lại quý khách hàng lựa chọn

Video game Play chiến toắt Việt Nam:

Cấu hình yêu thương cầu của Battlefield Viet Nam

trò chơi rất nhẹ yêu cầu người mua ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, máy bửa ni chắc core i hết rồi nhỉ. Bạn có thể tđắm đuối khảo qua một vài thông số mà nhà mang đến đưa ra mặt dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)Video Card: card screen 64 MB AGP. cùng với DirectX 9.0b điều khiển và tinh chỉnh tương xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí tổn Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGP.. cùng với DirectX 9.0c tương hợp trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietnam 1 links Google Drive

Dưới trên đây mình đã up game Battlefield Vietphái mạnh lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn clichồng vào links liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Xem thêm: 99+ Game Sinh Tồn Việt Hóa, Tải Game Sinh Tồn Pc Hay Miễn Phí #1

Click Download Battlefield Việt Nam

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài để mặt dưới để thưởng thức trò nghịch hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tnhãi nhép Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới phía trên để có thể cài đặt Game:

Bmong 1: Chờ game tải về ngừng :)).

Bmong 2: Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!

Bmong 3: Nhấn vào file bfvietnam giới.exe để nghịch thôi.

Cùng tải Battlefield Vietnam về chiến thôi nào! Game chiến toắt Việt Nam mà người Việt chiến nữa thì còn gì bằng phải không??? Trong quá trình download cài để nếu có bất cứ lỗi nào cần hỗ trợ thì người tiêu dùng cứ để lại phản hồi ở bên dưới bài viết mình sẽ nhanh cngóng hỗ trợ.