Top 11 game star wars hay nhất từ trước đến nay

Star Wars: Uprising quả thực là 1 trong những tin vui dành cho những gamer hâm mộ Star Wars bên trên các trang bị cầm tay.

Bạn đang xem: Top 11 game star wars hay nhất từ trước đến nay

Quý Khách đã xem: Tải game cuộc chiến giữa các vì sao

Những bộ phim truyền hình về Star Wars tiếp tục say đắm mặt hàng triệu con người ái mộ nhờ vào câu chữ cùng kỹ xảo điện hình họa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Mới phía trên đã tất cả ban bố về phyên ổn kinh khủng tiên tiến nhất là Star Wars: The Force Awakens đã trình làng vào thời gian cuối trong năm này. Với sự lôi kéo của mình, đã rất nhiều tựa game về Star Wars lộ diện cùng được Review cao. Và sản phẩm mới nhất với tên gọi Star Wars: Uprising bên trên nền tảng di động cầm tay sẽ được hãng Kabam hợp tác ký kết thuộc The Walternative text Disney Company và Lucasfilm tiến hành.Đặt trong toàn cảnh sau sự kiện ra mắt làm việc Star Wars: Episode VI Return of the Jedi và trước Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Uprisinghứa hẹn sẽn mang tới mang đến gamer sự đòi hỏi thú vị với hình hình ảnh giao diện hầm hố.

Xem thêm: Đánh Giá Game Siêu Anh Hùng Cho Android, Game De Che Sieu Anh Hung

Được trở nên tân tiến do lực lượng cung ứng game vào vai hàng đầu của studio Kabam trên San Fancisco với bên dưới sự chỉ đạo của Phó Chủ Tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising cho phép fan nghịch tự chế tạo ra nhân đồ gia dụng có đường nét rất dị của riêng rẽ bản thân về dáng vẻ cùng xong xuôi hầu hết nhiệm vụ được giao. Trong khi là nỗ lực xây cất các trang đồ vật cần thiết và hoàn thành khả năng đến nhân vật dụng, tiếp theo là hiện ra cho doanh nghiệp một đội nhóm ngũ phi hành đoàn mạnh mẽ cùng liên minh nhằm tyêu thích gia vào trận đánh có bài bản to đúng hóa học "Chiến trực rỡ thân các vì sao".
*

Star Wars: Uprising
đã giới thiệu cho tới bạn chơi một chương new của dải ngân hà Star Wars, nơi đã soi sáng những cụ thể nổi bật độc nhất vô nhị vào khu vực Anoat, bao hàm 2 địa điểm quen thuộc là thế giới băng giá chỉ Hoth cùng tỉnh thành Cloud ngơi nghỉ Bespin.​
*

Trong Star Wars: Uprising
, fan đùa sẽ sở hữu được cơ hội học tập hàng trăm ngàn các kỹ năng mang ý nghĩa biểu tượng của Star Wars bằng những nuốm hệ anh hùng khác biệt nhỏng Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân thiết bị hoàn toàn lạ mắt ngăn chặn lại tên cuồng tín Imperial sẽ chũm giấu kín đáo cái chết của hoàng đế để âm mưu giai cấp."Star Wars: Uprising là tựa game đóng vai hơi sâu sắc đang thu hút fan nghịch vào không gian của vũ trụ Star Wars vào một thời hạn nhất mực sau sự sụp đổ của Darth Vader với Emperor Palpatine," Loeb nói. "Đội ngũ cải cách và phát triển của studio Kabam đang dùng toàn bộ tay nghề cũng giống như sự phát âm biết với niềm đêm mê đối với vai trò một tín đồ nghịch để tập trung vào Việc tạo ra một kinh nghiệm gameplay độc đáo và khác biệt cho bạn của Star Wars cùng cục bộ game thủ yêu mếm RPG bên trên toàn cố giới".