GAME CẤU HÌNH CAO CHO PC

Game Benchmark – Cứ mỗi dịp Tết đến, “lận lưng” được ít tiền thưởng là không ít anh em bắt tay vào ráp mới hay nâng cấp dàn “máy chiến” của riêng mình.

Bạn đang xem: Game cấu hình cao cho pc

Có “đồ chơi” mới, chắc chắn không ít người muốn thử nghiệm xem cỗ máy mới này mạnh mẽ ra sao, hơn kém ít nhiều so với dàn máy trước đây?

Không gì thể hiện sức mạnh của những “món đồ chơi” này tốt hơn những con số “biết nói” từ các chương trình thử nghiệm benchmark và các game “hạng nặng”, thậm chí là các “sát thủ phần cứng”.

Trong bối cảnh các trình benchmark quen thuộc như 3DMark hay PCMark thường được tiến hành mang tính chất “hàn lâm”, xa rời điều kiện “chinh chiến” thực tế thì trình chấm điểm được các studio phát triển xây dựng sẵn trong game chính là thước đo chuẩn mực nhất dành cho PC của bạn với những tình huống đồ họa cụ thể mà bạn có thể gặp phải khi chơi.

Trong bài viết này, thanghanh.com sẽ cùng bạn điểm qua Top 10 Game Benchmark hiện đại, với các trình thử nghiệm được tích hợp sẵn và đồ họa đẹp, nặng nổi tiếng trong năm để người dùng có thể “thử sức” dàn PC mới mẻ của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Virtual Dj Miễn Phí Và Cách Sử Dụng, Game Dj Điện Tử


Game đầu tiên được đề cập đến trong các Game Benchmark chính là tựa game đối kháng Mortal Kombat 11 do NetherRealm Studios phát triển.

Đây là tựa game đối kháng có thể xem như được đầu tư khá kỹ lưỡng kể từ khi dòng game được reboot lại kể từ năm 2011 cho tới nay với việc ứng dụng Unreal Engine 4, một engine khá mạnh mẽ, vào quá trình phát triển game.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để chạy được trình Benchmark tích hợp:

Vào trình đơn (menu) – Settings – Graphics

Từ đây, người chơi có thể thay đổi các thiết lập sao cho phù hợp và thử nghiệm “nóng” bằng trình benchmark chỉ với một nút X.

GAME BENCHMARK NÀO BẠN MUỐN THỬ SỨC?

Các Game Benchmark kể trên đã được nhóm thử nghiệm của thanghanh.com sử dụng trong việc kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm phần cứng trong vòng một năm qua, nhưng chắc chắn bạn đọc cũng có những “ứng cử viên” của riêng mình.

Hãy chia sẻ với thanghanh.com những game mà bạn đã thử nghiệm, không có trong danh sách trên qua bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật và đưa chúng vào trong nhóm các sản phẩm dùng để thử nghiệm phần cứng trong thời gian tới!